Khoai Lang Chiên Bột Năng

Khoai lang chiên bột năng để tạo độ sánh là món ăn vặt không thể lạ lẫm cùng với mỗi bọn chúng ta, đặc biệt là chị em phụ nữ. Món ăn uống này vừa ngon, đậm vị, giòn tung và quan trọng đặc biệt khi chấm với tương ớt thì ngon tuyệt.

Bạn đang xem: Khoai lang chiên bột năng

*

Làm chũm nào để sở hữu được món khoai lang chiên bột năng để tạo độ sánh ngon cùng giòn như ngoại trừ hàng. Chỉ với đa số cách triển khai đơn giản, chúng ta có thể áp dụng và đã có được thành phẩm như hy vọng đợi.

Hãy tham khảocách làm khoai lang chiên bột năngđơn giản sau đây và sẵn sàng ngay cho vào buổi tối cuối tuần của gia đình nhà chúng ta thêm hấp dẫn.

*

Chuẩn bị nguyên liệu

500gam khoai lang20gam bột năng3 thìa đường100ml nước cốt dừa10gam bột rán giònDầu ănTương ớt

Cách có tác dụng khoai lang cừu bột năng

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Khoai lang được chọn các củ ko sâu, ko thối. Lúc về bạn cọ sạch và đem luộc Khoai lang chín được tách vỏ ngoài kế tiếp bạn bổ thành từng miếng vừa vặn tiếp theo sau bạn cho vô tán nhuyễn, bạn cũng có thể sử dụng thìa tán nhuyễn.

Khoai lang sau khi tán nhuyễn được trộn cùng với đường, nước cốt dừa hỗ trợ cho hỗn phù hợp khoai lang được thơm. Thực hiện bao tay nhào khoai lang thật cẩn trọng và mịn cùng rất bột năng.

Hỗn hòa hợp khoai lang sau khi được nhào kết thúc bạn năn nê khoai lang và thái thành từng miếng nhỏ dại vừa vặn vẹo để dễ chiên hơn.

Phần bột năng còn thừa bạn cho từng miếng khoai lang lên lăn qua lại, chỉ việc dính một chút ít bột năng là được.

Xem thêm:

Tiếp theo các bạn pha bột chiên giòn, 1 thìa bột chiên giòn cùng với 2 thìa nước, trộn với độ loãng tiếp nối bạn nhúng từng miếng khoai lang vào bột chiên giòn.

Bước 2: triển khai chiên khoai lang
*

Đặt chảo lên bếp, bạn triển khai đặt chảo to, mang đến dầu lấn sâu vào chảo đun nóng. Lượng dầu nạp năng lượng phải bảo đảm an toàn ngập khoai lang.

Bạn mang lại từng miếng khoai lang vẫn nhúng qua bột chiên giòn cho vào chiên sau đó bạn triển khai chiên tính đến khi từng miếng khoai lang chín rubi giòn thì chúng ta cho ra ngoài.

Nên chuẩn bị giấy thấm dầu để giúp đỡ cho khoai lang vứt bỏ bớt dầu mỡ nhằm khi ăn không bị ngấy.

Sau khi có khoai lang phi thơm ngon giòn tan thì các bạn nên chuẩn bị bát nước tương ngay. Ăn khoai lang cùng với nước tương sẽ giúp bạn thấy ngon và đậm vị hơn rất nhiều.

Từng miếng khoai lang chiên bột năng để tạo độ sánh thơm ngon, giòn rã được chấm cùng với nước tương vừa cay, vừa thơm và không ngán, chúng ta có thể ăn hoài cơ mà không thấy chán.

Với cách làm khoai lang chiên bột năng để tạo độ sánh này, chúng ta nên dành thời gian thi thoảng sẵn sàng cho các nhỏ xíu ở nhà, chắc chắn là các bé sẽ không bao giờ chê món này của mẹ.