KHÁCH SẠN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Việt nam giới với tiềm năng phượt vô thuộc lớn đang trở thành nơi đầu tư chi tiêu hấp dẫn, thu hút tương đối nhiều thương hiệu khách hàng sạn mập trên cố gắng giới. Vậy trong đứng top 10 chuỗi khách hàng sạn lớn số 1 thế giới, đã có những khách sạn nào “đặt chân” mang lại Việt Nam, hãy cùng applypaint.orgtìm gọi về đứng đầu 10 chuỗi khách hàng sạn mập nhất quả đât này.

Bạn đang xem: Khách sạn lớn nhất thế giới


Sau đấy là Top 10 yêu mến hiệu tập đoàn lớn khách sạn lớn nhất thế giới:

1. Marriott International

Trụ sở: tè bang Maryland, Mỹ

Số khách sạn: 5.700

Số phòng: 1,2 triệu phòng

Marriott International là một tập đoàn khách sạn đa quốc gia được ra đời năm 1927 vận động ở hơn 110 quốc gia. Tự sau mến vụ thâu tóm Starwood với trị giá vĩ đại 12,2 tỷ USD, tập đoàn Marriott International đã trở thành chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới. Đây được xem như là một một trong những bước ngoặt đặc biệt nhất trong lịch sử dân tộc phát triển của tập đoàn.

*

JW Marriott Hanoi

Tại vn thương hiệu Marriott đã xuất hiện ở tp. Hà nội và Phú Quốc, TP hồ Chí Minh, trong tương lai thương hiệu này cũng hứa hẹn sẽ xuất hiện ở Hạ Long, Đà Nẵng… vào chuyến viếng thăm nước ta năm ngoái, Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gạn lọc khách sạn 5 sao JW Marriott Hanoi (số 8 Đỗ Đức Dục, Q.Nam từ Liêm) làm khu vực nghỉ chân trong số những ngày đầu tiên.

2. Hilton Worldwide

Trụ sở: Bang Virginia, Mỹ

Số khách sạn: 4.983

Số phòng: 812.341

Hilton Worldwide là tập đoàn khách sạn của Mỹ thống trị và nhượng quyền yêu mến hiệu cho một loạt những khách sạn cùng khu nghỉ mát được thành lập vào năm 1919 tại bang Texas, Mỹ. Hilton Worldwide vẫn là một tập đoàn không giống sạn to nhất nhân loại trong thời gian qua chuyển động trên 103 non sông trên toàn trái đất với 14 thương hiệu thuộc những phân cấp khác nhau.

*

Khách sạn Hilton tp. Hà nội Opera

Tại Việt Nam, hiện tập đoàn lớn Hilton Worldwide hiện đang tiến hành điều hành khách sạn Hilton thủ đô Opera, Hilton Garden Inn Hà Nội, dường như là 3 khách sạn khác trong chuỗi bao hàm Hilton Đà Nẵng….

3. InterContinental Hotels Group (IHG)

Trụ sở: Denham, quốc gia Anh

Số khách hàng sạn: 5.028

Số phòng: 742.000

InterContinental Hotels Group chi phí thân là hãng bia William Bass được ra đời năm 1777 tại Anh. Năm 1990, doanh nghiệp mua lại Holiday Inns International và ban đầu bước chân vào ngành công nghiệp khách sạn. Hiện nay IHG là trong những thế lực lớn nhất trong ngành công nghiệp hotel với 10 chữ tín khác nhau hoạt động ở trên 100 quốc gia trên toàn ráng giới.

*

Khách sạn Intercontinental Hanoi

Ở Việt Nam, IHG được nghe biết với rất nhiều khách sạn hết sức sang ở trên khắp toàn nước như Intercontinental Hanoi Westlake tp. Hà nội hay InterContinental Asiana Saigon hotel tại TP. Hồ nước Chí Minh….

4. Accor Hotels

Trụ sở: Paris, Pháp

Số khách sạn: 3.717

Số phòng: 482.296

Accor Hotels ược thành lập vào năm 1967 tại Pháp, lúc Paul Dubrule và Gerard Pelisson mở số đông khách sạn mang phong thái Mỹ trước tiên tại tp Lille, Pháp. Tiếp nối (khoảng 20 năm) doanh nghiệp của họ mua lại Jacques Borel International và thay tên thành tập đoàn Accor.

*

Novotel Phú Quốc Resort

Đây là tập đoàn sở hữu tương đối nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng bậc nhất trên trái đất như Sofitel, Novotel tuyệt Pullman. Chuỗi hotel của Accor trải rộng từ phân khúc bình dân cho tới hạng khôn cùng sang ngơi nghỉ 92 nước nhà trên tất cả các châu lục. Hiện Accor đã có số lượng khách sạn từ kinh tế tới cao cấp lớn độc nhất nước Pháp.

Novotel Phú Quốc vị Accror thống trị (Ảnh applypaint.org)

5. Wyndham khách sạn Group

Trụ sở: Bang New Jersey, Mỹ

Số khách sạn: 8.000

Số phòng: 683.300

Tập đoàn khách sạn Wyndham là một trong những công ty khách hàng sạn khủng nhất nhân loại của Mỹ. Nó vẫn được tách ra từ bỏ Cendant Corporation vào tháng 7 năm 2006 tất cả trụ sở tại Parsippany, New Jersey, Mỹ. Trong những năm gần đây Wyndham luôn luôn lọt trong Top gần như thương hiệu khách sạn giá đắt nhất nạm giới.

Xem thêm: Top Tướng Đẹp Trai Nhất Liên Quân 【Copy_Vb68, Tướng Đẹp Trai Nhất Liên Quân

*

Tập đoàn khách sạn Wyndham vận động trong các nghành nhượng quyền yêu mến mại, cài kỳ nghỉ, cho mướn kỳ nghỉ và thảo luận kỳ nghỉ. Wyndham được reviews là một trong những nhà cung ứng dịch vụ giữ trú hoàn hảo nhất nhân loại với 15 thương hiệu khác nhau vận động trên 66 giang sơn khác nhau.

Tại Việt Nam, Wyndham cũng đã có 2 hotel tại Hạ Long và Đà Nẵng.

6. Choice Hotels International (CHI)

Trụ sở: Bang Maryland, Mỹ

Số khách sạn: 6.379

Số phòng: 505.278

Choice Hotels International ược thành lập năm 1939 ở Maryland với cái tên thuở đầu là unique Courts United. Tiếp nối chuỗi hotel này vẫn được đổi tên như ngày này khi nó mua lại ba chuỗi hotel năm 1990. Hiện tại nay, Choice Hotels International quy tụ đầy đủ hiệu lớn hàng đầu thế giới như Ascend khách sạn Collection, Cambria Hotels và Suites, Clarion Hotel, Comfort Suites….

Trong năm 2016, doanh thu của CHI đạt mức gần một tỷ (khoảng 924,6 triệu) đô la Mỹ. Tính riêng rẽ trụ sở ngơi nghỉ Mỹ doanh nghiệp CHI đã tất cả đến 1.300 nhân viên.

*

7. Plateno Hotels Group

Số khách hàng sạn: 3.023

Số phòng: 442.490

Trụ sở: Quảng Châu, Trung Quốc

Plateno Hotels Group là giữa những tập đoàn khách hàng sạn lớn số 1 Trung Quốc, và hoạt động chủ yếu hèn ở khoảng tầm 300 thành phố của Trung Quốc. Mua 6.000 khách hàng sạn cùng 95 triệu khách, đó chính là mục tiêu mà tập đoàn lớn này hướng đến vào năm 2018.

*

Khách sạn The Mirah Bogor, Tây Java, Indonesia. Plateno . Ảnh: Plateno

8. Starwood Hotels & Resorts Worldwide

Số khách sạn: 1.222

Số phòng: 354.225

Trụ sở: Stamford, Connecticut, Mỹ

Ban đầu Starwood Lodging được ra đời bởi Starwood Capital (doanh nghiệp đầu tư chi tiêu bất động sản của Mỹ). Từ thời điểm năm 2005, doanh nghiệp đã tập trung nhiều cho sale khách sạn và hiện thời tập đoàn đã chiếm lĩnh được một loạt các thương hiệu khét tiếng như Westin, Sheraton, the Luxury Collection, W Hotels với St. Regis… vào đó, căn nhà Royal Penthouse Suite tại khách hàng sạn khách sạn President Wilson ngơi nghỉ Geneva, Thụy Sỹ được xem như là một trong số những căn phòng có ngân sách chi tiêu đắt đỏ tuyệt nhất với 65.000 USD/ đêm.

*

Khách sạn Sheraton Hà Nội

Khách sạn Sheraton và Le Méridien đó là những thương hiệu của Starwood được biết đến nhiều duy nhất ở Việt Nam. Tính mang đến tháng 10/2015, tập đoàn lớn này đang mua và quản lý 6 hotel – resort mang chữ tín Sheraton bên trên khắp toàn nước cùng với cùng 1 khách sạn 5 sao ở tphcm là Le Méridien Saigon .

9. Shanghai Jin Jiang International (SJI)

Số khách hàng sạn: 2.910

Số phòng: 352.538

Trụ sở: Thượng Hải, Trung Quốc

Đây là tập đoàn khách sạn lớn thứ hai Trung Quốc, và với kế hoạch mua lại với sáp nhập (M&A) tập đoàn lớn này đã nhanh chóng phát triển vô cùng mạnh khỏe và trở thành trong những chuỗi khách sạn lớn số 1 thế giới. Giữa những năm gần đây, SJI “hợp sức” thuộc với tập đoàn Plateno Hotels Group để cố gắng thâu bắt Starwood, tuy vậy đã sau cuối Marriott International là người chiến thắng trong thương vụ này.