Ios 11.1 Có Gì Mới

Nội dung

Trung tâm điều khiểnThêm các tính năng được cải thiện trong cài đặt (settings)Cập nhật áp dụng trong tiện ích ios 11iOS 11 bên trên iPad

Phiên phiên bản iOS 11 beta dành cho tất cả những người dùng đang được giới thiệu vào ngày 19 mon 9 năm 2017. Phiên bản này được coi là bản update có khá nhiều tính năng mới nâng tầm và tiên tiến nhất.

Bạn đang xem: Ios 11.1 có gì mới

Không ngoài mong muốn đợi của fan hâm mộ táo khuyết, iOS 11 đem lại những biến đổi thiết kế tinh vi cho các yếu tố giao diện xuyên suốt hệ điều hành và quản lý , giúp người dùng có đông đảo trải nghiệm hoàn toàn mới. Những đổi mới từ tin nhắn, táo bị cắn Pay ( gửi tiền qua tin nhắn), khoá màn hình hiển thị và nhất là trung tâm tinh chỉnh và điều khiển đã được thiết kế với lại hoàn toàn.

Ngay hiện giờ https://applypaint.org đang đi vào cụ thể hơn cho các bạn từng tính năng lạ của tiện ích ios 11 nhé!

Thay đổi thiết kế

Trung trung ương điều khiển

Trung tâm tinh chỉnh (Control Center) xuất hiện khi bạn vuốt màn hình từ bên dưới lên. Những tính năng sẽ tiến hành hợp nhất lại trong một màn hình. Trung tâm tinh chỉnh cũng mở rộng truy vấn 3D Touch. Sử dụng 3 chiều Touch để có thêm các tuỳ chọn bổ sung.

Đặc biệt, đây gồm thể đó là phần mà các iFan mong đợi nhất. Chức năng bật tắt nhanh 3G.

Các chọn lựa tại Control Center sẽ được mở rộng phạm vi. Tức là, khi vào phần cài đặt (settings), trên mục Trung tâm kiểm soát -> bấm vào tuỳ chỉnh điều khiển. Một loạt các tính năng khác đang hiện ra cho bạn lựa chọn để thêm vào.

*

Lưu ý : tự iPhone 6/6 Plus cùng iPad Air 2 trở xuống khi update lên game ios 11, tính năng cảm biến 3 chiều chỉ áp dụng được ở chính giữa điều khiển.

Thay đổi kiến tạo các ứng dụng

Nhiều ứng dụng đã được tùy chỉnh lại các đường kẻ tối hơn, font chữ dày hơn. Một vài ứng dụng như Điện thoại (Phone), laptop (Calculator) đã được thiết kế theo phong cách lại với phông chữ buổi tối hơn và những nút tròn không có đường kẻ biên giới

Màn hình khoá và Trung tâm thông báo (notification center)

Màn hình khoá cùng Trung tâm thông báo đã được đồng nhất hoá. Khi vuốt từ trên xuống giúp xem thông báo, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị của trung trung tâm đã nhất quán với màn hình khoá. Các thông báo gần nhất đã hiện lên màn hình, sót lại đã ẩn. Để coi hết thông tin bạn chỉ cần vuốt từ dưới lên

*

Tính năng tảo lại màn hình hiển thị không phải ứng dụng

Tại Control Center, các bạn sẽ thấy một tính năng vượt trội cục kỳ thú vị. Đó đó là quay lại màn hình. Khi nhấp vào lựa lựa chọn như hình dưới đây. Hào kiệt sẽ đếm ngược tự 3s xuống 1s. Lúc ấy màn thiết bị vẫn ở cơ chế các làm việc trên screen của các bạn sẽ được cù lại. Coi lại đoạn phim ở mục photos.

Lưu ý: kĩ năng quay phim mới bao gồm sẵn trên tất cả các mẫu iPad trừ ipad tablet Pro 12,9 inch.

Tính năng chụp anh màn hình mới lạ

Sau khi chụp hình ảnh màn hình, phần hình ảnh sẽ hiển thị cuối góc trái. Nhấp vào hình ảnh chúng ta có thể chỉnh sửa trực tiếp bằng những công cụ đơn giản.

Thêm các tính năng mới trong cài đặt (settings)

Trong phần dòng đặt cũng trở thành xuất hiện tại thêm một số tính năng bắt đầu như:

Emegency SOS

Tính năng này cho phép người cần sử dụng bật chức năng “tự cồn gọi” (Auto call) đến các số cấp bách như 113 lúc nút ngủ/ ngủ dậy (Sleep/Wake) được ấn 5 lần. Đồng thời khi nhận 5 lần nút Sleep/Wake cảm biến ID sẽ bị vô hiệu hoá cho tới khi nhập mật mã.

Xem thêm: Nên Chọn Mua Bình Giữ Nhiệt Nào Tốt Nhất ? Nên Chọn Mua Bình Giữ Nhiệt Loại Nào Là Tốt Nhất

Tài khoản với mật khẩu (Account và Passwords)

Tính năng này chất nhận được bạn truy vấn vào tất cả các thông tin tài khoản iCloud cùng Mail cùng với mật khẩu website và ứng dụng được lưu giữ trong Keychain. Chỉ rất có thể truy cập sau khi xác thực bằng Touch ID

Lưu trữ iPhone (iPhone Storage)

Trong phần này, hệ thống máy đã hiện thị những ứng dụng đang chạy. Điểm đặc biệt quan trọng đó là thiết bị có thể chấp nhận được xoá đi đầy đủ ứng dụng họ không sử dụng nữa nhằm giải phóng bộ nhớ lưu trữ cho máy.

Cập nhật áp dụng trong tiện ích ios 11

Ứng dụng iMessage

Trong phần này táo bị cắn đã xây cất lại phần ngăn kéo đựng ứng dụng để triển khai cho các biểu tượng cảm xúc, những ứng dụng dễ thấy hơn. Trước đây tại phiên bạn dạng iOS 10 vẫn có những phần áp dụng này tuy vậy lại bị ẩn, nhiều người dân dùng có thể không nghe biết chúng.

Các tin nhắn đã được đồng hóa trên tất cả các thiết bị có cùng tài khoản iCloud. Khi chúng ta xoá 1 lời nhắn nào đó trên một vật dụng thì bọn chúng sẽ mất tích ở các nơi. Công dụng của việc đồng nhất này kia là đảm bảo an toàn tối ưu hoá thiết bị. Tin nhắn của bạn vẫn luôn luôn được lưu trữ ở iCloud và bộ nhớ lưu trữ của lắp thêm thì sẽ có rất nhiều không gian trống hơn.

*

Hình hình ảnh (Photo)

Đối với số đông bạn áp dụng live Photo sẽ có thêm những Effect để lựa chọn.

Ví dụ: lựa chọn một bức hình vừa lòng nhất, vuốt từ dưới lên sẽ có được các tài năng như

Loop: Lặp đi tái diễn hình ảnh

Bounce: vận động hình ảnh sẽ lùi ngược lại

Long Exposure: tài năng phơi sáng

Ngoài ra trong phần Camera, lúc vuốt từ dưới lên cũng trở thành xuất hiện bộ lọc ảnh

App Store

Appstore cũng đã biến hóa rất nhiều. Các tab được phân ra bao gồm: hôm nay (Today), Trò đùa (Game), Ứng dụng (Apps), cập nhật (Update), tra cứu kiếm (Search)

Apple Pay

Cho phép giao dịch tiền thông qua ứng dụng này. Tuy nhiên ứng dụng này vẫn chưa có ở Việt Nam

iOS 11 trên iPad

Các tính năng đổi mới trên ipad không khác gì mấy so với iPhone. Tuy nhiên cũng đều có một vài điểm đáng chú ý.

Bàn phím soạn thảo nhanh

Bàn phím của iPad hiện thời hiển thị các ký tự với chữ cái, sử dụng thao dìm giữ lên xuống( Flicks) trong một phím để nhập số và hình tượng nhanh hơn mà không cần áp dụng phím Shift.

Thanh Dock kiểu như với Macbook

Dock trong iPad đã được tăng cấp hơn trong iOS 11. Nó kiểu như với Dock trên Mac. Phiên phiên bản trước, Dock chỉ rất có thể sử dụng ở màn hình chính, nhưng bây giờ nó có thể được đẩy lên và sử dụng ở ngẫu nhiên ứng dụng nào. Dock hoàn toàn có thể chứa về tối đa 13 ứng dụng

Đảo ngược sáng ý (Smart invert)

Chức năng này giúp mắt ham mê nghi rộng trong đk thiếu anh sáng. Vào setup chung (Settings)-> Trợ năng (Accessibility) -> ham mê nghi screen (Display Accommodations)-> Đảo ngược màu ( Invert colors)-> Đảo ngược sáng ý (Smart Inver).

Có thể các các bạn sẽ thắc mắc là trên game ios 10 đang có tính năng này rồi. Vậy thì điểm đặc biệt ở đó là gì. Đó chính là màu sắc của các ứng dụng trên screen chính sẽ lưu lại nguyên màu sắc như ban đầu. Chỉ có màu sắc ở phần cài đặt là chuyển sang màu đen mà thôi.

Trình biến đổi ứng dụng (App Switcher)

App Switcher cũng giống như với tính năng Mission Control ngơi nghỉ Mac. Để hiện thị bạn chỉ việc nhấn 2 lần thường xuyên vào nút home hoặc vuốt từ bên dưới lên. Nó được cho phép người dùng điều hành và kiểm soát các vận dụng đã với đang sử sụng. Ưu điểm của tuấn kiệt này giúp chúng ta cũng có thể tiếp cận ứng dụng bạn thích nhanh hơn, đồng thời khi vuốt lên thì ứng dụng cũng trở nên bị xoá.

*

Hiện tại đây là tất cả phần nhiều gì thuthuattienich.com tìm hiểu ra đối với phiên bản iOS 11. Nếu tìm ra được tính năng mới thú vị như thế nào thì hãy share phía dưới phản hồi nhé!