ICLOUD CỦA IPHONE LÀ GÌ

Với những người dùng thiết bị ios như iPhone tuyệt iPad thì chắc chắn rằng không lạ gì với định nghĩa iCloud. Tuy nhiên không phải người nào cũng hiểu rõ thực chất iCloud là gì, tầm quan tiền trọng, cũng như phương thức cài đặt và hủy quăng quật khi đề nghị thiết. Vậy hãy thuộc khám phá chi tiết hơn trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

Khái niệm iCloud là gì?

Để hiểu rõ về thông tin tài khoản iCloud, trước tiên fan dùng nên biết iCloud là dịch vụ lưu trữ tài liệu đám mây được cung ứng bởi nhà trở nên tân tiến Apple. Từ đó mỗi thiết bị sẽ tiến hành phép thiết lập cấu hình 1 tài khoản iCloud để đồng cỗ hóa dữ liệu bên trên hệ điều hành quản lý iOS giành cho iPhone, iPad cùng iPod. Người dùng có thể làm chủ và lưu lại trữ các dạng tài liệu như hình ảnh, video, văn bảo, vận dụng hay file music trên iCloud và đăng nhập, cũng như share dữ liệu đầy đủ lúc rất nhiều nơi thông qua kết nối Internet.

Bạn đang xem: Icloud của iphone là gì


*
 iCloud là một kênh dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây được cung cấp bởi Apple

Hướng dẫn cách thiết đặt iCloud và đk tài khoản

Sau khi sẽ hiểu iCloud là gì, tín đồ dùng có thể tự thiết lập và thiết lập cấu hình tài khoản iCloud cho điện thoại iphone hoặc máy tính bảng ipad theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở mục download đặttrên iPhone /iPad.

Bước 2: Chọn hình tượng iCloud hình đám mây cómàu xanh domain authority trời.

Bước 3: Thiết lập tài khoản iCloud bằng phương pháp cung cấp những thông tin thư điện tử làm tài khoản Apple ID cùng mật khẩu. Tiếp đó ngừng các mục thông tin yêu cầu để hoàn tất quá trình thiết lập iCloud.

Xem thêm: Top Sạc Dự Phòng Tốt Nhất 2022: Pin Sạc Dự Phòng Tốt Nhất Hiện Nay

*
Thiết lập thông tin tài khoản iCloud bắt đầu bằng thông tin tài khoản email

Bước 4: Lên kế hoạch lưutrữ tài liệu trên iCloud với những định mức dung lượng tương xứng từ 5GB cho đến 1TBvới chi tiêu phù hợp.

Bước 5: lựa chọn Done để trở lại mục cấu hình thiết lập iCloud cùng chọn những mục muốn đồng hóa hóa dữ liệu bằng phương pháp gạt nút nhảy hoặc tắt (màu xanh lá là bật).

Cách hủy gói iCloud nhằm không mất phí ở tháng tiếp theo

Nếu đang sử dụng gói iCloud 50 Gb được tặng ngay và sau một thời gian, chúng ta không muốn gia hạn tiếp tục nữa, chúng ta hoàn toàn có thể hủy đăng ký dịch vụ trên phầm mềm Store hoặc hủy gia hạn dùng iCloud để tránh mất thêm bỏ ra phí. Thao tác xóa triển khai theo các hướng dẫn cụ thể sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Settings trên screen chủ của công ty và cuộn xuống để tùy chỉnh cấu hình iCloud.

Bước 2: Trong setup iCloud, hãy nhấp vào "lưu trữ". Mở mục thiết đặt Bảo mật của táo bị cắn và truy vấn mục dữ liệu và Quyền riêng tư.


Cách hoàn thành gia hạn gói dung tích iCloud

Bước 3: trong menu lưu giữ trữ, khai quật "Manage Storage".

Bước 4: Cuộn xuống dưới thuộc và bấm "gói dung lượng Thay đổi".

Bước 5: nhấn vào tùy chọn "miễn phí" và sau đó tap sở hữu ở phía bên trên cùng bên bắt buộc của ứng dụng.


*

Các chúng ta cũng nhớ là Backup toàn bộ dữ liệu vào máy tính trước khi xong sử dụng gói iCloud nhằm tránh bị mất dữ liệu nhé.

Như vậy, trên đây là một số thông tin chia sẻ hữu ích, giúp người dùng hệ điều hành iOS nắm rõ hơn xoay quanh iCloud, cùng cách diệt gói iCloud nếu không muốn tiếp tục gia hạn. Nếu bạn có ngẫu nhiên thắc mắc hay vấn đề gì, hãy tương tác với Viettel Store để được hỗ trợ cụ thể nhé.