Ibrahimovic mùa nào hay nhất

Cùng cùng với Didier Drogba, Ibrahimovic là trong số những “huyền thoại sống”mà ngẫu nhiên game thủ nào cũng ngại đối đầu. Ở mùa LH này, cầu thủ có thân hình hộ pháp tín đồ Thụy Điển được sản phẩm chỉ số tăng tốc lên đến mức 95, thăng bằng tận 100 với 5 sao kỹ thuật ở tầm mức thẻ +1, màn chơi 1.

Bạn đang xem: Ibrahimovic mùa nào hay nhất

Đang xem: Ibra mùa nào tốt nhất

Chỉ số tổng thể của Ibra cũng là “dễ thở” với những người dân thích nâng cấp thẻ chỉ cách 98, bằng OVR của Ronaldo “béo”hay Cristiano Ronaldo mùa HOT.

Nếu như mùa TC cùng 19TOTS của Ibra tất cả phần tiêu giảm về tốc độ và chỉ số yếu tố thì Ibra mùa LH đã bù đắp tất cả. Anh còn được vật dụng thêm 5 chỉ số ẩn rất đáng để gờm, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng nhằm treo đưa lập xếp thứ hạng hoặc đá tay đều mang về trải nghiệm hoàn hảo.

3.Didier Drogba

*

Người ngưỡng mộ bóng đá đề xuất chờ rất lâu để được thấyZinedine Zidane xuất hiện thêm trong FIFA Online mà đặc biệt là FO4. Việc cho ra mắt thẻ Zidane Icon khiến cho nhiều game thủ thèm thuồng nhiều tháng trước, ni “gã hói” đã tất cả mùa thẻ “giá rẻ” đúng nghĩa.

Nếu như Zidane Icon là trong số những CAM được tiến công gia cao nhất game thì Zidane mùa LH hoàn toàn có thể mang lại trải đời gì cho tất cả những người chơi? nhìn vào bộ chỉ số ở mức khá, nhị chân 5-5 với thể hình trung bình, Zidane có thể sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những người buff team màu sắc tuyển Pháp hoặc Real Madrid.

Xem thêm: Album Ảnh Đám Cưới Đẹp Nhất Hiện Nay, 530 Ảnh Cưới Ý Tưởng

Zidane LH có rất nhiều chỉ số ẩn thường trông thấy ở những CAM như sút xoáy, tinh tế, chuyền dài, con kiến tạo, qua người. Điểm tinh giảm của ông có lẽ rằng là OVR tận 100 khôn xiết khó tăng cấp lên +5.

5.Ricardo Kaká

Thần tượng một thời của tương đối nhiều người ngưỡng mộ bóng đá tại vn nay đã xuất hiện thêm trong FIFA Online 4. Cùng với khuôn mặt điển trai kèm lối chơi hào hoa có tác dụng khuynh đảo quả đât bóng đá, Kaká sẽ khởi tạo ra nguồn cảm giác vô tận cho người chơi một khi rứa anh vào tay.

Kaká LH bao gồm OVR 98, không thật cao, nhưng các chỉ số thành phần và cỗ chỉ số ẩn của anh rất rất đáng trải nghiệm. Gồm thông tin nhận định rằng Kaká mùaLoyal Heroes chỉ gồm ở lắp thêm chủ nước ta và Thái Lan, riêng nước hàn và trung hoa không có.

Nhiều người chờ đón Kaká LH sẽ là CAM hay độc nhất vô nhị game, thay thế cho Kevin De Bruyne. Hãy nhìn xem, cùng với thể hình trung bình, cao 1m86 cùng nặng 78kg, Kaká trông khỏe rộng KDB hơi nhiều. Mong thủ này được thiết bị chỉ số tăng tốc lên tới 108 và vận tốc 104, 6 chỉ số ẩn là nạp năng lượng vạ, tinh tế, sút xoáy, ma tốc độ, loài kiến tạo, qua người. Cùng đừng quên, nổi tiếng của Kaká làsiêu sao.

Những game thủ đang đùa team màu sắc AC Milan, Real Madrid hoặc Brazil sẽ tương đối thèm khát Kaká. Đây tiềm ẩn là ước thủ được tìm kiếm và săn lùng nhiều tốt nhất mùa LH chứ không phải Ronaldo lớn hay CR7.