Hướng dẫn sử dụng wifi

Chỉ yêu cầu trang bị 1 cái SIM Data 3G hoặc 4G, bật nguồn và trải nghiệm. Với bộ phân phát Wifi 4G, dễ chịu và thoải mái kết nối và chia sẻ wifi trong phần nhiều khoảnh khắc. Vậy bạn đã biết làm ráng nào để sử dụng bộ phát Wifi 4G LTE chưa? Hãy cùng applypaint.org tìm hiểu ngay qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về bộ phát Wifi 4G LTE

Bộ phạt Wifi 4G LTE (hay có cách gọi khác là thiết bị phạt wifi di động, cỗ phát wifi di động…) được xem như là bộ định tuyến di động tất cả khả năng biến đổi kết nối 4G thành biểu hiện Wifi nhằm phát cho phần nhiều thiết bị bao bọc nó như: máy tính xách tay bảng, smartphone thông minh, laptop… kết cấu của đồ vật mạng này rất nhỏ gọn, không phải dây cắm, hoạt động nhờ PIN cùng có dắt cắm thẻ SIM.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng wifi

Thông thường, phạm vi hoạt động của bộ phạt wifi 4G LTE vào mức 10 – 15m, thời gian chuyển động khoảng 8 tiếng. Thiết bị này được không ít người chắt lọc sử dụng, nhất là những người liên tiếp phải đi công tác xa, đi du lịch, dân phượt…

*
*
*

Hướng dẫn cách sử dụng bộ phạt Wifi 4G LTE

Cách áp dụng bộ vạc wifi di động khá đơn giản. Nếu như bạn vẫn chưa chắc chắn là về cách dùng thứ này, hãy xem thêm những phía dẫn dưới đây của chúng tôi:

Bước 1: Mở nắp bộ phát Wifi 4G LTE.

Bước 2: lắp SIM 4G đã đăng ký và sạc vào thiết bị. Bạn phải ghi nhớ ID với mật khẩu Wifi. Bọn chúng thường được in ở phía mặt trong nắp của cục phát wifi di động.

Bước 3: pin sạc đầy PIN mang đến củ phân phát wifi di động. Sau đó, ấn giữ nút nguồn nhằm khởi động bộ phát. Nếu gồm đèn tín hiệu greed color phát sáng sủa thì chứng tỏ bộ phát chuyển động tốt.

Bước 4: tra cứu kiếm mạng Wifi của bộ vạc wifi 4G theo ID với mật khẩu bằng điện thoại cảm ứng hoặc laptop.

Xem thêm:

Bước 5: Đăng nhập vào thông tin tài khoản quản trị mạng với mỗi trang bị mạng với tiến hành cấu hình mạng.

Bước 6: Khi đang vào được trang cai quản trị mạng, chúng ta có thể thay đổi ID cùng mật khẩu mạng wifi theo yêu cầu của mình.

Để thiết lập cấu hình lại ID với mật khẩu, chọn Settings -> mục Wifi.Chuyển sang bối cảnh mới, nhấp vào mục Wifi Clients, toàn bộ thông tin về ID, mật khẩu vẫn xuất hiện.Nhấn vào SSID để đổi ID cùng nhập tên new cho wifi.Vào Pre-Shared Key nhằm nhập mật khẩu mới cho wifi vạc từ SIM 3G, 4G.

Bước 7: liên kết lại với mạng Wifi theo ID cùng mật khẩu mới.

Hi vọng những chia sẻ trên của cửa hàng chúng tôi đã khiến cho bạn hiểu rõ rộng về bộ phát Wifi với cách áp dụng bộ phát Wifi 4G LTE như thế nào? Vui lòng contact với GIA TÍN Computer nhằm được support và để mua bộ phát Wifi 4G trên Đà Nẵng với quality tốt, tầm phân phát mạnh, giá chỉ rẻ.