Hướng dẫn sử dụng remote đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời là thành phầm của công nghệ tiên tiến, hiện đại trong nuốm kỷ 21. Vào bài share hôm nay, Hoàng Quốc Bảo sẽ khuyên bảo quý người sử dụng cách lắp ráp đèn năng lượng mặt trời một cách chuẩn chỉnh nhất và phương pháp xử lý phần lớn lỗi thường chạm chán của đèn năng lượng mặt trời ngay lập tức tại nhà. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng remote đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời là gì?

*

Đèn năng lượng mặt trời là nhiều loại đèn thực hiện nguồn năng lượng vô hạn từ tia nắng mặt trời để phát sáng. Để đèn hoàn toàn có thể vận hành tốt thì rất cần phải có những thành phần sau:

Tấm pin tích điện mặt trờiPin sạcĐèn LedRemote điều khiển và tinh chỉnh từ xa

Đèn tích điện mặt trời tất cả mấy loại?

Tuỳ vào yêu cầu của người tiêu dùng mà hiện nay trên thị trường có các loại đèn tích điện mặt trời sau:

Đèn tích điện mặt trời vào nhàĐèn năng lượng mặt trời kế bên trờiĐèn đường tích điện mặt trờiĐèn cổng tích điện mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời có thể sử dụng cho những dự án như:

*

Lắp đặt đèn đến sân vườnLắp đặt đèn cho công viênLắp đặt đèn mang lại nhà kho, công ty xưởngLắp đặt đèn cho trường họcLắp đặt đèn ở đông đảo nơi vùng sâu, vùng xa cực nhọc kéo mặt đường điện.

Cách lắp đặt đèn đường tích điện mặt trời

Quý người sử dụng nên tuân theo hướng dẫn sau đây để lắp đặt đèn đường tích điện mặt trời chính xác.

*

Hướng dẫn áp dụng remote điều khiển và tinh chỉnh đèn năng lượng mặt trời

*

*

*

*

Hướng dẫn tự thay thế những lỗi thường chạm mặt ở đèn tích điện mặt trời

Hỏi : Minh mới tậu cây 300w xài mà về tối thì ko sáng bắt buộc bậc nút on lên bắt đầu sáng , đèn sao ko tự động sáng?

Trả lời : Cơ chế hoạt động của đèn tích điện là khi tấm pin không hề nhận thấy ánh nắng lúc đó tấm pin đã ko còn pin vào đèn đang tự sáng (khi trời về tối hẳn) và trái lại khi tấm pin nhấn được tia nắng và pin sạc vào đèn đèn đang tự tắt ( lúc trời sáng).

Trường vừa lòng 1: có thể là vị trời chưa buổi tối hẳn tấm pin sạc còn nhận thấy sáng nên còn chưa kịp bật.

Trường phù hợp 2: Đèn không ở chế độ tự động thực hiện mở đèn lên và nhấn nút tự động hóa trên remote.

Xem thêm: Trò Chơi Hay Nhất Trên Thế Giới Cho Pc Và Mobile 2022, Top Tựa Game Hay Nhất Mọi Thời Đại

Hỏi: bí quyết test đèn trước lúc lắp đặt?

Trả lời: kết nối dây tự tấm pin vào đèn rồi đem tấm carton dày bao bọc kín lên mặt tấm pin sạc ( giả sử là trời tối) đèn sáng sủa lên cùng gỡ tấm carton ra ( giả sử trời sáng) đèn tự tắt là đèn đã ở chế độ tự động hóa .

Hỏi: tôi cài đặt cây đèn trộn 100w từ thời điểm cách đây 1 tháng. Lúc cài về sử dụng thông thường nhưng 2 ngày trở lại đây đèn chỉ sáng từ 18h cho tới 23h. Sau 23h đèn sáng siêu mờ k sáng sủa rõ nữa. Hỏi vì sao tại sao?

Trả lời: đầu tiên a áp dụng remote bật on đến đèn sáng sủa lên . Tiếp đến nhấn off mang đến đèn tắt đi (để tắt hết các thiết lập của đèn trước đó.tránh ngôi trường hợp dìm nhầm nút hứa giờ), tiếp nối kiểm tra lại jack nối thân đèn với pin. để đến tối xem kết quả.

Hỏi: tại sao đèn tích điện mặt trời 60w sáng có vài giờ đồng hồ rồi tắt?

Trả lời

Thứ 1: chất vấn lại dây kết nối giữa đèn với tấm pin xem test đã kết nối đúng chưa. (nếu đèn led đỏ trong đèn sáng sủa thi pin với đèn đã liên kết thành công) .

Thứ 2: Vị trí để tấm pin tất cả nhận được tia nắng nhiều nhất hay là không (đèn sạc tối thiểu 6h new đầy pin để sáng cho khoản 10 -> 12h).

Thứ 3: Mở remote on mang lại đèn sáng sủa lên tiếp nối nhấn off để đèn tắt đi (tắt không còn những cài đặt trước đó). Tiếp đến bật on lại với nhân tự động . Để đến tối. Nếu vẫn còn đó trường hợp do vậy thì giữ hộ đèn về doanh nghiệp kiểm tra bảo hành.

Hỏi: làm thế nào để biết đèn gồm đang sạc hay không ?

Trả lời:

Cách 1 : mong muốn biết có sạc năng lượng điện vào đèn không thì anh xem có 1 (hoặc nhiều ) đèn led nhỏ tuổi có chớp tắt hoặc sáng sủa đúng lặng là đang sạc. 

Cách 2 : liên kết dây từ bỏ tấm pin vào đèn rồi đem tấm carton dày bịt kín lên phương diện tấm sạc ( giả sử là trời tối) đèn sáng sủa lên cùng gỡ tấm carton ra ( mang sử trời sáng) đèn từ bỏ tắt là dend sẽ sạc

Địa chỉ cài và thay thế sửa chữa đèn năng lượng mặt trời thiết yếu hãng