CÁCH CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG VIBER TRÊN MÁY TÍNH

Hiện nay, Viber đã là phần mềm nghe gọi miễn phí được nhiều người sử dụng. Với thông số kỹ thuật đơn giản, bao hàm nhiều tính năng, unique cuộc gọi tốt đã khiến nó được sử dụng mạnh mẽ trong thời hạn gần đây. Nội dung bài viết hướng dẫn cài đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại sẽ đưa ra ví dụ cách cài đặt cũng như áp dụng Viber.

Bạn đang xem: Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Viber Trên Máy Tính

 

*

 

Hướng dẫn thiết đặt và sử dụng app Viber cho điện thoại cảm ứng

 

Viber là gì?

– Viber là phần mềm ứng dụng nhắn tin điện thoại tư vấn điện miễn phí và được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Ứng dụng này sử dụng vô cùng solo giản, chỉ việc hai điện thoại cảm ứng thông minh cùng download Viber và thuộc online thì sẽ điện thoại tư vấn điện được đến nhau. Nếu chiếc điện thoại còn lại chưa được thiết đặt viber thì bài toán gọi điện miễn phí sẽ không được thực hiện.

Tuy nhiên trong trường vừa lòng này bạn vẫn có thể gọi năng lượng điện cho điện thoại cảm ứng thông minh khác trải qua Viber out và bạn phải trả tổn phí cho cuộc hotline này. Việc thực hiện Viber out này cũng rất khó khăn. Do nó yêu ước phải thanh toán giao dịch quốc tế nên bạn phải có thẻ giao dịch thanh toán để thực hiện điều này.

 

Tải Viber về máy tính https://www.viber.com/vi/download/

 

*

 

Viber là gì?

– Viber là cũng là một phần mềm dễ dàng dàng cài đặt và sử dụng

Hiện ni Viber đã cung cấp tiếng Việt đề xuất việc setup này cũng vô cùng đối kháng giản. Bạn chỉ việc lên CH Play hoặc app Store để dùng và sở hữu về. để ý là viber chỉ được cài ném lên điện thoại Smart phone.

Hiện nay cũng có nhiều ứng dụng được biết thêm đến rộng rãi như Zalo, Skype,….Tuy nhiên vị Viber cung ứng hoàn toàn bằng tiếng việt và gồm tính bảo mật thông tin cao đề xuất được người dùng khá ưa chuộng.

Giới thiệu cách thiết lập và sử dụng Viber đến điện thoại

Bài viết hướng dẫn thiết lập và thực hiện app Viber cho điện thoại thông minh sẽ giúp bạn có thể cài đặt tài khoản Viber và áp dụng chúng một bí quyết hiệu quả

Bước 1: Trước tiên nhằm tải vận dụng bạn vào áp dụng CH Play hoặc app Store. Kế tiếp tìm kiếm vận dụng Viber trong cửa ngõ hàng. Sau khi ứng dụng Viber xuất hiện thêm bạn lựa chọn vào tải đặt.

 

*

 

Cách setup app Viber trên smartphone

Bước 2: Tại đây Viber đã yêu cầu các truy vấn vào danh bạ, vị trí, các tập tin hình ảnh… Ở đây bạn nhấn chọn đồng ý để thiết lập xuống và thiết đặt ứng dụng. Cùng bạn chỉ cần một khoảng thời gian ngắn nhằm chờ áp dụng tải xuống với cài bỏ lên thiết bị của bạn.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong ứng dụng, chúng ta nhấn vào hình tượng ứng dụng Viber để khởi cồn chạy ứng dụng.

link download nhanh https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viber.voip&hl=vi

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Viber

Để sử dụng những tính năng của Viber bạn phải đăng nhập vào tài khoản. Nếu bạn đã sở hữu tài khoản Viber thì bạn chỉ cần đăng nhập vào thông tin tài khoản Viber của mình. Nếu bạn là người sử dụng Viber thứ 1 và chưa tồn tại tài khoản thì bạn phải thực hiện nay việc đk tài khoản Viber.

Để đăng ký được Viber thì nội dung bài viết hướng dẫn thiết đặt và sử dụng app Viber mang đến điện thoại đang cung cấp cho mình những thông tin quan trọng để bạn có thể tạo được tài khoản Viber một cách dễ dàng.

Bước 1: Bạn truy cập vào áp dụng Viber trên trang bị của bạn

Bước 2: tại giao diện áp dụng bạn chọn vào mục đăng ký

 

*

 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Viber

Bước 3: các bạn chọn mã vùng quốc gia. Trường hợp là non sông Việt phái nam thì bạn chọn mã vùng (+84) cùng nhập số điện thoại cảm ứng bạn áp dụng để đăng ký tài khoản.

Bước 4: Viber đang gửi mã bởi tin nhắn về số điện thoại của bạn để xác nhận. Bạn hãy nhập mã chứng thực vào ô. Tiếp đến đợi Viber thực hiện quy trình kích hoạt nhằm tạo tài khoản mới.

Bước 5: tại giao diện thiết yếu của vận dụng Viber, bạn đk tài khoản cùng với tên người tiêu dùng mới bằng cách bạn lựa chọn tên người dùng và chọn Tiếp tục.

Xem thêm: Tin Không Khí Lạnh Mới Nhất, Tag: Không Khí Lạnh Tăng Cường

Trong trường hợp bạn ngại câu hỏi phải tra cứu kiếm tên thông tin tài khoản thì bạn cũng có thể lấy thông tin từ tài khoản Facebook bằng cách chọn vào ô thực hiện thông tin chi tiết Facebook của tôi.

Vậy là bạn đã xong xong công việc và bạn đã tạo thông tin tài khoản trên áp dụng Viber

Hướng dẫn bí quyết sử dụng những tính năng của Viber

Vậy là bọn họ đã tạo chấm dứt được thông tin tài khoản Viber, với để áp dụng chúng một cách dễ dãi hơn thì nội dung bài viết hướng dẫn cài đặt và thực hiện app Viber cho điện thoại vẫn hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng này.

Viber được nghe biết là phần mềm với nhiều khả năng hữu ích như gửi tin nhắn nhắn, nghe gọi, call đoạn phim miễn phí…Với những người sử dụng smartphone thì chắc chắn rằng không thể vứt qua vận dụng này, nó hỗ trợ khá xuất sắc cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Trước hết, một công dụng nổi trội của phầm mềm Viber là tính năng clip Call. Nếu bạn muốn thực hiện video clip Call với một tín đồ nào kia thì bạn triển khai các thao tác sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào vận dụng trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào thông tin tài khoản bạn đã tạo thành trước đó.

Bước 2: bên trên thanh mức sử dụng tìm kiếm các bạn nhập tên người tiêu dùng mà bạn có nhu cầu thực hiện tại cuộc gọi

Bước 3: sau khoản thời gian hiển thị tác dụng bạn nhấp vào hình tượng cuộc call bên yêu cầu như hình dưới đây hoặc bạn cũng có thể ấn vào người dùng này và đi đến khung trò chuyện

 

*

 

Hướng dẫn biện pháp sử dụng các tính năng của Viber

Bước 4: các bạn nhấp vào biểu tượng cuộc gọi tại khung trò chuyện ở góc đề nghị màn hình

Bước 5: khi chúng ta ấn vào hình tượng đó, Viber bước đầu chuyển sang chính sách gọi kết nối giữa hai tài khoản với nhau. Hôm nay tại giao diện màn hình hiển thị có rất nhiều công dụng được hiển thị, chúng ta nhấp lựa chọn vào chức năng video.

Khi đó cuộc gọi âm thanh của các bạn sẽ chuyển sang chế độ gọi video. Quanh đó gọi music bạn trả toàn rất có thể thực hiện tại cuộc điện thoại tư vấn video.

Bước 6: Bạn chỉ việc đợi sự gật đầu đồng ý của đối phương là chúng ta cũng có thể kết nối video clip giữa tín đồ này và người kia. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể gọi và quan sát mặt kẻ thù trò chuyện mà không mất ngẫu nhiên chi tầm giá nào.

 

*

 

Hướng dẫn tính năng video Call trên vận dụng Viber

Ngoài ra ứng dụng Viber còn cung ứng tính năng nhắn tin nhắn video clip trên Viber. Nội dung bài viết hướng dẫn setup và áp dụng app Viber mang lại điện thoại sẽ gợi ý bạn công việc cụ thể như sau:

Bước 1: chúng ta vào vận dụng Viber trên điện thoại, singin vào thông tin tài khoản của bạn. Tiếp đến bạn truy cập vào bất kể người nào bạn muốn gửi video clip và mở đoạn chat. Vào giao diện bạn nhấn lựa chọn vào biểu tượng hình ảnh bên dưới, lúc đó ứng dụng vẫn hiển thị cục bộ các tập tin video có trong điện thoại cảm ứng của bạn. Khi đó, các bạn nhấn vào đoạn clip mà bạn muốn gửi.

Bước 2: chúng ta hoàn toàn rất có thể chọn nhờ cất hộ nhiều đoạn clip cùng một lúc. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa thêm cho clip thì các bạn nhấn lựa chọn vào hình tượng hình bút ở góc cạnh phải màn hình . Lúc đó nó đã hiển thị đồ họa để bạn sửa đổi từng video.

Bạn rất có thể cắt, nhập thêm từ biểu đạt cho đoạn clip hoặc xóa video bằng phương pháp chọn biểu tượng thùng rác nếu như muốn. Khi giảm video kết thúc thì chúng ta nhấn vào hình tượng Save để bảo quản đoạn clip mới. Nếu bạn muốn gửi đoạn phim này thì nhấp vào mũi tên nhờ cất hộ ở bên cạnh.

Bước 4: khi đó video của bạn sẽ được gửi tới fan kia trải qua app Viber. Bọn họ nhấn chọn vào đoạn phim để xem hiệu quả như bình thường. Và khi hết mỗi đoạn clip sẽ tất cả tùy lựa chọn chuyển tiếp qua Viber, tái phát hoặc chia sẻ video qua vận dụng khác.

Và chúng ta cũng trả toàn hoàn toàn có thể soạn tin nhắn cùng gửi cho tất cả những người kia bằng phương pháp nhập lời nhắn vào ô nhập tin nhắn.

Như vậy bài viết hướng dẫn setup và áp dụng app Viber cho điện thoại cảm ứng thông minh đã cung cấp cho người dùng các thông tin bổ ích về bí quyết tạo thông tin tài khoản Viber cũng tương tự cách sử dụng các tính năng của nó. Hi vọng với nội dung bài viết này, bạn dùng rất có thể sử dụng Viber một cách dễ dàng và có những trải nghiệm hoàn hảo và hữu dụng qua vận dụng Viber này.