'Hotel Del Luna' Tập 10: Hoa Thần Nở Báo Hiệu Cái Chết Cận Kề Của Iu?

(TGĐA) – Tập 10 Hotel Del Luna sẽ đón Sulli, bạn bè của con gái chính xinh tươi IU. Ca sĩ, diễn viên Sulli là con gái idol tiên tiến nhất tham gia vào dàn khách mời rất hot của phim.

Bạn đang xem: 'hotel del luna' tập 10: hoa thần nở báo hiệu cái chết cận kề của iu?


*
*

‘Hotel Del Luna’: định mệnh cô nhà Jang Man Wol đang ra sao?
Lee Jun Ki dành tình cảm đặc biệt quan trọng cho IU trên phim ngôi trường ‘Hotel Del Luna’
IU "lôi kéo" Sulli làm cho khách mời vào Hotel del Luna tập 10

Hotel Del Luna (Khách sạn ma quái) hiện tại đang là phim truyền hình Hàn "siêu hot" vào hè này. Với cũng không thực sự lời lúc nói Hotel Del Luna được hưởng không hề ít lợi khi bao gồm IU làm cho diễn viên chính. Cùng với sự lừng danh và tầm tác động của cô, bộ phim truyện cũng nhận ra sự ủng hộ rất to lớn từ cộng đồng fans của IU. Đoàn làm phim cũng phân chia sẻ, ngày nào họ cũng nhận được xe đồ ăn từ phía fandom của IU và anh em nghệ sĩ của cô, hoặc do bao gồm cô đặt sở hữu cho mọi bạn trong đoàn.

IU đem về rất nhiều tiện lợi cho Hotel del Luna

Bên cạnh sự tân tiến đáng nói trong diễn xuất, vai diễn Jang Man Wol được khán giả yêu thích, IU còn ngỏ lời mời hết sức nhiều bạn bè nghệ sĩ làm khách mời trong phim. Ví như như nam chủ yếu Yeo Jin Goo có thể "lôi kéo" được hai anh chàng bạn thân là Jungkook (BTS) và Park Bo Gum thì cô cũng mời mang đến Hotel Del Luna cô bạn thân của mình là Sulli, cựu member F(x), xuất hiện thêm trong phim.

Sulli cùng với vai trò khách hàng mời trong Hotel Del Luna

Trong tập 10 Hotel Del Luna sắp cho tới đây, Sulli sẽ xuất hiện thêm với một vai diễn đặc biệt - vị khách đặc biệt của hotel ma quái.

Xem thêm: Những Ngôi Nhà Kỳ Lạ Nhất Thế Giới, Thế Giới Đó Đây: 10 Ngôi Nhà Kỳ Lạ Nhất Thế Giới

Phim truyền hình tiên tiến nhất mà cô tham gia là To the beautiful you năm 2012. Tức là đã 7 năm rồi, Sulli không lộ diện với mục đích diễn viên. Cuốn hút được Sulli xoay trở lại, mà còn là vai khách mời thì chỉ có thể IU bắt đầu làm được.

Tình các bạn của IU với Sulli bắt đầu từ 2011

Tình các bạn của nhị cô gái ban đầu từ năm 2011, lúc họ chạm chán nhau trong chương trình ca nhạc Inkigayo nhưng IU và Sulli thuộc làm tín đồ dẫn chương trình. Từ kia trở đi, IU với Sulli đang kề vai sát cánh bên nhau trong những năm thành công bùng cháy rực rỡ và cả hầu hết phút giây trở ngại trong sự nghiệp. Vào album Spring Of A Twenty Year Old phát hành năm 2012, IU đã biến đổi ca khúc Peach nói về cô gái đáng yêu như 1 trái đào, đó là Sulli. Đến lúc Sulli đóng vai thiết yếu trong To the beautiful you, cô nàng đã cover lại bài hát này.

IU và tính chúng ta đẹp với Sulli

Hai cô bé ca sĩ dễ thương đã có khá nhiều kỉ niệm xứng đáng nhớ cùng mọi người trong nhà và giờ đây họ lại sắp gồm thêm phần đông kỉ niệm đáng nhớ trong khách sạn Del Luna.

‘Hotel Del Luna’: định mệnh cô chủ Jang Man Wol đang ra sao?
Lee Jun Ki dành riêng tình cảm đặc biệt quan trọng cho IU bên trên phim trường ‘Hotel Del Luna’