Hoa Lan Đắt Nhất Việt Nam

Trên thực tế, ngày càng có nhiều người yêu thích hoa lan và mong muốn có một tủ đựng đồ cho riêng rẽ mình. Những các loại lan đắt tiền thường hãn hữu và tương đối khó thiết lập được tương tự tốt. Đâu là kiểu dáng mới? Phong lan mắc nhất Việt Nam? nắm bắt được điểm sáng của từng các loại để phát âm thêm về các loại hoa, từ đó có thể lựa chọn được đơn vị hỗ trợ hoa uy tín và quality nhất nhé!

5 loài hoa lan đắt nhất Việt Nam

Là giang sơn có khí hậu nhiệt đới gió mùa gió mùa, việt nam sở hữu rất nhiều loài thực vật quý hiếm. Nói đến hoa lan, ở việt nam có 5 chủng loại hoa mắc hàng với được fan chơi hoa yêu thích nhất kia là:

Phong lan 5 cánh mang hạc chợt biến

Loại hoa này yên cầu kỹ thuật chăm lo cẩn thận, hơn 30 tháng cây mới ban đầu nở hoa. Về hình dáng, loại lan hoa lài cánh trắng này được review là đẹp bỗng dưng biến với những yếu tố như bầu, căng và tỏa bóng. Đặc biệt, hầu hết bông hoa bao gồm mắt xước, mọi đặn, không nhuộm màu, rời thùy, các bông hoa gồm “mũi” càng trắng thì càng quý.

Bạn đang xem: Hoa lan đắt nhất việt nam

Nguyên quán: thị trấn La Ghi, Bình Thuận

Nơi trồng: Ninh Thuận, Bình Thuận, rừng sống Nghệ An.

Giá: 2,7 – 6,7 tỷ / căn.

*
Lan hạc cánh white là sản phẩm 5 cánh chợt biến nhưng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp muốn manh, thuần khiết.

Hoang Thao bori

Tên công nghệ là Dendrobium Lituiflorum. Ánh sáng vừa đủ để cây cải cách và phát triển tốt. Loài lan này có đặc tính ko ưa ánh nắng trực tiếp, cần ánh nắng mặt trời lạnh và có công dụng chịu lạnh cao. Hoa giữ mùi nặng thơm đặc trưng và bền, mỗi mắt trên thân hoàn toàn có thể mọc ra từ bỏ 2-3 chùm hoa, form size 4-5 cm.

Xuất xứ: Tam Đảo (Vĩnh Phúc) hoặc Tây Nguyên.

Nơi trồng: Lai Châu.

Giá: khoảng 60 triệu đ / gốc.

*
Hoàng Thảo Kèn có rất nhiều màu, nhưng thông dụng nhất là màu sắc tím

Lan Tran Tuan

Lan è Tuấn là loại lan rừng được chuyên gia Trần Tuấn Anh phát hiện và trồng thành công xuất sắc nên được đặt theo thương hiệu của anh.

Về sệt điểm, lan è Tuấn tất cả thân cao từ bỏ 15 đến trăng tròn cm, trên cuống gồm 4-14 khía, lá nhiều năm 8-12 cm.

Mỗi cành hoa lan trần Tuấn khủng có size khoảng 4-5 cm, mép cánh hoa màu trắng, color tím đậm dần về phía chổ chính giữa hoa. Hiện tại, chủng loại lan này cũng được xem là một giữa những loài lan đắt nhất Việt Nam.

Xuất xứ: tô La.

Xem thêm: Bóng Đèn Compact Bị Nhấp Nháy Tại Nhà, Cách Sửa Bóng Đèn Bị Nhấp Nháy

Nơi trồng: Hà Nội.

Giá: từ bỏ 2 000 000 đến 4 000 000 đồng.

*
Kích thước hoa lớn cần hoa lan è cổ Tuấn cũng hoàn toàn có thể trồng cá biệt hoặc theo team để tạo nên những chậu lan đẹp nhất trong vườn.

Lan Don Portokalli

Loài lan này có tên đầy đủ là Hoàng Thảo Đơn Cầm, có nguồn gốc từ Đông phái nam Á trong những số đó có Việt Nam. Loại lan này còn có màu cam bùng cháy rực rỡ đặc biệt hấp dẫn, cánh hoa nhỏ, dài cùng cong. Nếu như khách hàng nhìn vào bề mặt của cánh hoa, bạn có thể thấy phần đông mào và lông lạ mắt của color cam sữa bên trên bề mặt.

Xuất xứ: Đông phái mạnh Á

Nơi trồng: Kon Tum, Gia Lai.

Giá: tự 500.000 – 1.000.000 đồng.

*
Màu sắc bắt mắt của lan Don Orange vẫn tô điểm thêm vào cho khu vườn cửa của bạn

Lan Kieu Det

Lan đại dương Kiều là chủng loại lan rừng giữ mùi nặng thơm dễ dàng chịu, color bắt mắt. Hoa mọc thành chùm, form size hoa khoảng 2,5 cm với kích thước trung bình. Thường xuyên hoa nở vào mùa xuân nên cần quan tâm hoa trước giai đoạn này. Lan Kiều biển ưa độ ẩm nhưng phần rễ cần phải thông khí để tránh úng nước, thối rễ.

Xuất xứ: Thái Lan, Lào.

Nơi trồng: hầu như các thức giấc thành Việt Nam.

Giá: khoảng tầm 600.000 đồng.

*
Màu vàng rất nổi bật của lan biển cả Kiều khiến cho vẻ đẹp lung linh vời cho không gian nhà bạn

Dù mong muốn cao về tài chính nhưng đều loài hoa lan đắt tiền luôn ẩn đựng một sự lôi kéo lớn đối với những người yêu hoa. Bởi vậy, để tránh mua nên hàng kém chất lượng, chi phí mất tật mang chúng ta nên lựa chọn đối kháng vị hỗ trợ hoa uy tín. Cảm ơn quý người sử dụng đã ân cần theo dõi bài viết.