HỒ NHẤT THIÊN VÀ THẨM NGUYỆT

(TGĐA) - Từng bị phốt vị ngạo mạn chê bai nhan sắc bạn diễn Thẩm Nguyệt, Hồ tuyệt nhất Thiên không phải hay biết phái mạnh nhân trong tâm cô con gái vốn không hẳn mình.

Bạn đang xem: Hồ nhất thiên và thẩm nguyệtKhông phải Giang Thần, đây bắt đầu là tín đồ "nắm giữ lại trái tim" của đái Hi - Thẩm Nguyệt
Chuyện tình "chú cháu" của soái ca Ngôn thừa Húc và phụ nữ thần thanh xuân Thẩm Nguyệt vào "Nụ hôn hoán đổi vận may"

Mới đây, media Youku đưa tin, chụp được hình ảnh Thẩm Nguyệt hứa hẹn hò, nghi hoặc là Tôn Ninh - người đã có lần hợp tác cùng với Thẩm Nguyệt trong bộ phim truyền hình Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp. Hai người bị chụp được hình hình ảnh cùng đi xe cộ máy, Thẩm Nguyệt ngồi sau ôm lưng bạn nam. Khi quốc bộ trên mặt đường hai người và lắng đọng nắm tay nhau, bạn nam thậm chí còn đội mũ mang lại Thẩm Nguyệt. Chú ý qua hoàn toàn có thể đoán được đây là những hành động thường thấy ở hồ hết đôi tình nhân, cảm giác rất ngọt ngào.

Thẩm Nguyệt trước đó được biết đến qua vai diễn trần Tiểu Hy vào phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp. Hợp tác ký kết cùng cô nữ là Hồ tuyệt nhất Thiên - đảm nhận vai phái mạnh chính. Tuy trong phim 2 người là 1 cặp tuy nhiên sự thật, sau khi xong ghi hình, Hồ tốt nhất Thiên từng dính phốt chê bai nước ngoài hình phụ nữ chính Thẩm Nguyệt.

Xem thêm: Giả Sử Kích Thước Của Trái Đất Là 1 Cm Thì Ngôi Sao Lớn Nhất Vũ Trụ ?

Thẩm Nguyệt bị Hồ tuyệt nhất Thiên chê bản thiết kế không được đẹp

Cụ thể, thân năm 2018, Hồ duy nhất Thiên bị bạn gái cũ tách phốt, tung ra đoạn ghi âm cho biết nam diễn viên mỉa mai, chế giễu fan ngưỡng mộ của mình, đồng thời dùng những tiếng nói khó nghe khi nói đến Thẩm Nguyệt: "Bọn họ nghĩ rằng anh vẫn thích mẫu thiếu nữ đó. Bọn họ tìm bạn nữ chính vào phim thần tượng thanh xuân thông thường đều là không tồn tại nhan sắc đẹp quá đẹp đâu". Điều này khiến chàng trai nhận phải ít nhiều chỉ trích gay gắt.

Hồ tốt nhất Thiên cùng Thẩm Nguyệt

Vẫn là câu chuyện phim giả tình thật, nhưng mà 2 nhân đồ gia dụng trong câu chuyện yêu đương ở đời thực lại trở thành phụ nữ chính - phái nam phụ. Đây như là 1 trong những gáo nước lạnh lẽo "tạt" thẳng phương diện Hồ nhất Thiên. Thẩm Nguyệt - Tôn Ninh là 1 trong số những gặp mặt đôi Hoa ngữ cho dù bị bóc chuyện hẹn hò nhưng vẫn nhận thấy sự ủng hộ đon đả từ phía khán giả. Hiện cả hai vẫn duy trì trạng thái lạng lẽ trước gần như thông tin.

Thẩm Nguyệt
Không đề nghị Giang Thần, đây bắt đầu là tín đồ "nắm giữ lại trái tim" của tè Hi - Thẩm Nguyệt
Chuyện tình "chú cháu" của soái ca Ngôn thừa Húc và nữ giới thần tx thanh xuân Thẩm Nguyệt vào "Nụ hôn hoán thay đổi vận may"

*
Tag:
Thẩm Nguyệt Hồ tốt nhất Thiên tôn ninh Thẩm nguyệt hẹn hò Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi tắn Phim Hoa ngữ Sao Hoa ngữ Sao thiếu phụ Hoa Ngữ

"Thương Lan Quyết" của đần độn Thư Hân cùng Vương Hạc Đệ hẹn chạm mặt khán giả vào đầu tháng 8?
Tổng hợp lời đồn Cbiz: Trương Tân Thành gặm trúng lưỡi khi đã quay cảnh hôn, Triệu Lệ Dĩnh không ăn nhập với "Hạnh phúc cho Vạn gia"