HỒ ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Đầu tiên phải kể đến hồ Ngũ Hoa(Five-Flower), nằmởCửu Trại Câu, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hồnổi bật bởi mặt nước rực rỡ sắc màu, đó là bởi hàm lượng calcium carbonate và hydrophyte cao trong phân tử nước. Phần lớn cácđạo diễn phimkiếm hiệp, cổ trang của Trung Quốcthườnglấy hồ này làm bối cảnh chonhữngbộ phim của bản thân
*
Hồ Spotted ở phía Tây BắcOsoyoos,Canada rộng 15 hectare. Hồcó mật độ khoáng sản cao nhất thế giới, nổi bật bởi những đốm trắng. Đốm trắng này chủ yếu là vì lượng magie-sunfat tạo thành. Vào mùa hè, dưới tia nắng mặt trời, những mẫu đốm này trở nênlong lanh đẹp vô cùng.

Bạn đang xem: Hồ đẹp nhất thế giới
Hồ Kelimutu Crater, IndonesiaHồ Kelimutu Crater tạiđảo Flores,Indonesia nằm trên một miệng núi lửa và có màu xanh da trời ngắt. Thực ra ngọn núi lửa nàychia ra làm3 hồ nước, nguồn gốc đều đến từ sự hoạt động của núi lửa Kelimutu trước đây. HồTiwu Ata Mbupu (hay còn gọi là Hồ của Người Già)thường tất cả màuxanh cùng nằm gần phía Tây nhất so với 2 hồ còn lại. HồTiwu Nuwa Muri Koo Fai (Hồ của các Chàng Trai và Cô Gái)và hồTiwu Ata Polo (Hồ Phù Thủy)thì nằm riêng rẽ biệt với có greed color lá cây hoặc đỏ tùy vào mật độ các chất bao gồm trong miệng múi lửa.
Hồ nướcnóngnằm tại công viênquốc gia Morne Trois PitonsởDominica luôn luôn sôi sục với các bọt khí màu xanh xám và rất kì ảo bởi được một lượng lớn hơi nước lạnh bao phủ quanh năm. Hồ có độ sâu ước chừng 59m, nhiệtđộnước trong hồ luôn ở mức gần 100 độ C.

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Mì Spaghetti Ngon Đúng Điệu, Bí Quyết Để Có Món Mì Spaghetti Ngon Đúng Điệu


Hồ Plitvicenằmở khu dã ngoại công viên Quốc GiaCroatia được chia thành hai lưu vực bởi một con đập dài cùng phủ đầy bóng cây xanh.
Hồ Titicaca nằm tại mực nước biển cao nhất vào số những hồ bên trên toàn thế giới, cùng thuộc biên giới giữaBolivia cùng Peru.
Hồ Nakuru tại phíaNamKenya là nơi sinh sống của hàng đàn hồng hạc do tất cả nguồn tảo xanh dồi dào (thứcăn chủ yếu củahồng hạc). Ngoài ra quanh hồ còn tồn tại sự xuất hiện của cơ giác đen với trắng nữa.
Nhìn hồ như một quần thể bảo tồn của riêngloài hồng hạc luôn!
*