Hình ảnh tứ linh đẹp nhất

Hình xăm tứ linh là chủng loại xăm hiện nay đang được tương đối nhiều người ưa chuộng, đặc biệt với các chàng trai. Đây cũng là mẫu hình tattoo thể hiện nhiều ý nghĩa về văn hóa, trung tâm linh. Cùng Tạp chí vẻ đẹp tìm hiểu chân thành và ý nghĩa hình xăm tứ linh và những mẫu tattoo rất dị nhất nhé!


1. Ý nghĩa hình tượng tứ Linh trong văn hóa truyền thống Việt Nam

Tứ linh trong văn hóa các nước Châu Á là chỉ phần đông thần thú với năng lực siêu phàm, giúp bảo đảm an toàn người dân. Bao hàm Long – Ly – Quy – Phụng bắt mối cung cấp từ thần thoại Tứ Thú Thanh Long – Bạch Hổ – Huyền Vũ – Chu Tước.

Bạn đang xem: Hình ảnh tứ linh đẹp nhất

Tứ linh cũng là hình ảnh tượng trưng mang lại 4 hiện nay tượng thiên nhiên Lửa – Nước – Gió – Đất. Bên cạnh đó, một số truyền thuyết cũng chỉ ra rằng đây là 4 sinh vật được tạo thành từ 4 chòm sao bên trên trời, ảnh hưởng mạnh mẽ mang đến vận mệnh một khu đất nước, đặc biệt là việc dời đô lập địa.

Hình ảnh tứ linh đã có sử dụng tương đối nhiều trong phật giáo, văn thơ, hội họa, music và hiện thời là thẩm mỹ và nghệ thuật tattoo. Trong số tứ linh thì hình xăm rồng, phượng là được ưa chuộng hơn cả.


*

Tứ linh trong văn hóa truyền thống các nước Châu Á là chỉ các thần thú với năng lực siêu phàm


2. Ý nghĩa hình xăm tứ linh

Tùy vào nhu cầu, sở trường mà chúng ta cũng có thể chọn hình xăm tứ linh hội tụ hoặc cá biệt từng thần thú. Mỗi loài vật sẽ tượng trưng đến một chân thành và ý nghĩa riêng biệt, hoàn toàn có thể về điềm báo may mắn, đường công danh và sự nghiệp sự nghiệp, tơ duyên hoặc tượng trưng cho việc bảo vệ, giải trừ âm khí,… gắng thể:

Hình xăm Rồng: diễn tả ý chí quyết tâm bạo dạn mẽ, được phù trợ, ảnh hưởng đường công danh sự nghiệp phạt triển khỏe khoắn hơn.

Hình xăm Kì lân/Hổ trắng: Tượng trưng cho việc cao quý, thể hiện sức mạnh rất có thể xua xua đuổi tà ma, âm khí. Bảo vệ thân công ty và đem về sự trường thọ.

Hình xăm Phượng hoàng: đem đến nhiều điều may mắn, thuận tiện trên mặt đường sự nghiệp, dễ dàng gặt hái thành công và thăng tiến xa.

Hình xăm Rùa: cung cấp tháo gỡ vận hạn, giải tỏa xui rủi, sát khi góp vận số có nét hơn trong tương lai.


*

Hình xăm tứ linh trình bày nhiều ý nghĩa sâu sắc về phong thủy


3. Xăm hình tứ linh trên cơ thể cần lưu ý điều gì?

Đối với hình xăm tứ linh thì thường gắn liền với sự việc phong thủy, trung tâm linh nên bạn cần lưu ý việc lựa chọn vị trí cũng như xem xét độ tuổi, mệnh của bạn dạng thân có tương xứng hay không. Chọn sai sẽ rất dễ đem lại những điều xui đen thui cho phiên bản thân.

Sau đấy là một số để ý khi lựa chọn hình xăm tứ linh, đối với từng chủng loại vật:

Hình xăm Rồng: Ưu tiên lựa chọn vị trí phía trái cơ thể, đầu hướng về phía trong. Hợp với người tuổi con gà (Dậu) chuột (Tý), khỉ (Thân). Trong đó, mẫu mã tattoo rồng phối kết hợp nước ở chỗ trước ngực sẽ rất là hoàn hảo, mô tả sự may mắn.

Xem thêm: Công Trình Cao Nhất Thế Giới, Tòa Nhà Cao Nhất Thế Giới Bao Nhiêu Tầng

Hình xăm Phượng hoàng: Hình xăm phía lên hoặc ngang bằng, không xăm chúi xuống dưới. Chọn màu sắc vàng, đỏ hoặc đá quý trắng, tương xứng với những người có tính kim (màu vàng) hoăc mệnh Hỏa – Thổ (màu đỏ).

Hình xăm Kỳ lân: Phù đúng theo tuổi trâu (Sửu) , tất cả mệnh Mộc hoặc Kim. Ưu tiên xăm tại đoạn nửa trên khung hình (ngực, lưng, tay,…).

Hình xăm Rùa: Hình rùa dưới dưới sẽ hợp với người mệnh Thủy, ngược lại rùa bên trên cạn vẫn dành cho tất cả những người mệnh Kim. Chắt lọc xăm hình rùa mini hoặc kích thước lớn áp dụng cho rất nhiều vị trí bên trên cơ thể.

4. Bộ sưu tầm hình xăm tứ linh độc đáo, ấn tượng

Sau đấy là những mẫu mã hình xăm tứ linh đẹp, rất dị và vô cùng tuyệt hảo mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra cũng có một số mẫu tattoo mini phù hợp với những bạn gái đó nha.

4.1. Hình xăm long xanh

Hình xăm long xanh đầu con quay vào vào hoặc vẫn vẫy vùng dưới đại dương nước thì sẽ có lại ý nghĩa phong thủy xuất sắc đẹp, nhiều điều may mắn.

*

*

*

*

*

*


*

Hình xăm long xanh


4.2. Hình xăm hổ trắng

Hổ trắng là hình ảnh loài vật dụng dũng mãnh, tất cả uy lực khủng lao, thay mặt cho sức khỏe, chi phí tài. Mang đến nhiều may mắn, tài lộc so với thân chủ.

*

*

*

*

*

*


*

Hình xăm hổ trắng


4.3. Hình xăm chim công – phượng hoàng

Phượng là con vật “hoàng gia” chỉ với sau Rồng – một xuất thân cao quý. Hình xăm Phượng hoàng cân xứng với đa phần các chị em, tốt nhất là sống vị trí lưng hoặc ngực.

*

*

*

*

*

*

*


*

Hình xăm phụng hoàng đẹp


4.4. Hình xăm rùa đen

Hình xăm rùa không chỉ thể hiện ý nghĩa phong thủy mà còn là lời kể nhở bản thân fan xăm luôn luôn cố gắng, siêng chỉ, ko lùi bước trước những trở ngại để hoàn toàn có thể giành được win lợi, thành công.

*

*

*

*

*

*


*

Hình xăm tứ linh rùa


Tạp chí vẻ đẹp đã giải mã ý nghĩa sâu sắc hình xăm tứ linh cũng như tổng phù hợp 100+ mẫu tattoo đẹp, lạ mắt và ấn tượng dành cho tất cả nam lẫn nữ. Hy vọng bạn sẽ chọn được một mẫu mã hình xăm tứ linh phù hợp nhất với phiên bản thân nhé!