Ảnh Facebook Đẹp Nhất 2022 ❤️ 1001 Ảnh Fb Đẹp Chất Cute

Kích thước ảnh Facebookluôn được các nhà bán sản phẩm trên Facebook chú trọng. Với một hình ảnh đúng chuẩn, gợi cảm thì chúng ta đã hấp dẫn được 70% bạn xem.

Bạn đang xem: Ảnh facebook đẹp nhất 2022 ❤️ 1001 ảnh fb đẹp chất cute

Hình hình ảnh chính là một phương án quan trọng trong câu hỏi tối ưu các bài đăng bên trên mạng xóm hội. Facebook luôn update liên tục, hãy thuộc Ecomity đánh dấu những chuyển đổi mới tuyệt nhất về kích cỡ hình hình ảnh năm 2021.

Avatar được xem là “Gương phương diện đại diện” của mến hiệu, do vậy bạn cần phải có sự chăm nom hơn mang lại hình hình ảnh thật rõ ràng, đơn giản nhưng nổi bật.

Kích thước không thiếu thốn bạn nên dùng là: 2048 x 2048 pixel, hoặc để bảo vệ hoạt động trong vòng tròn thì form size tối thiểu là 168 x 168 pixel.

Cụ thể:

Kích thước về tối đa: 2048 x 2048 pixelKích thước về tối thiểu: 168 x 168 pixelKích thước lý tưởng: 761 x 761 pixelTỷ lệ: 1:1

*

Ảnh bìa chính là gương mặt thay mặt đại diện thứ nhị của yêu đương hiệu cần cũng được chi tiêu tương tự ảnh đại diện. Chúng ta có thể thiết kế ảnh đại diện bên dưới dạng: gửi ra các nhóm sản phẩm, dịch vụ thương mại cung cấp, các chương trình tặng kèm hoặc đơn giản dễ dàng nhất là hiển thị vừa đủ tên yêu thương hiệu.

Kích thước ảnh bìa phù hợp:

Kích thước về tối đa: 2037 x 2037 pixelKích thước tối thiểu: 851 x 315 pixelKích thước lý tưởng: 1656 x 930 pixel

3. Kích thước ảnh Facebook trước khi chia sẻ link

Khi bạn share một nội dung bài viết từ Blog lên Facebook, hệ thống sẽ tự động quét hình ảnh trong nội dung bài viết đó và chọn ra một hình thay mặt đại diện cho nó. Tuy nhiên, hình hình ảnh này thường xuyên không đúng kích cỡ tối ưu nên làm mất tính thẩm mỹ và làm đẹp bài viết.

Xem thêm: Đèn Pin Năng Lượng Mặt Trời Nhật Bản, Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời 400W Kobell

Kích thước hiển thị lý tưởng nhất mang lại dạng bài viết share link: 1200 x 627 pixel.

*

4. Kích thước hình ảnh các bài xích đăng trên Facebook

Mạng xóm hội tỷ người tiêu dùng này từng ngày có khoảng 350 triệu bức ảnh được đăng thiết lập lên (bao bao gồm cả tài khoản cá thể và các trang doanh nghiệp). Với cùng một lượng ảnh lớn như thế nếu không vâng lệnh kích thước chuẩn chỉnh của Facebook thì bạn sẽ nhanh chóng bị nhạt nhoà. Không phần lớn thế, rất nhiều người tạo ra nội dung cũng bị tác động đáng kể.

Có 3 một số loại hình ảnh bạn nên xây dựng cho những bài đăng của mình:

Ảnh dọc: 940 x 788 pixelẢnh vuông: kích thước chỉ việc trên 700 pixelẢnh ngang: 788 x 940 pixel

*

5. Ảnh bìa sự khiếu nại online trên Facebook

Tạo sự kiện trên Facebook chính là cách để thu hút người tham gia và ngày càng tăng độ nhận diện cho thương hiệu của mình. Khi chế tạo sự kiện bạn sẽ dễ dàng chia sẻ hình ảnh, ra mắt sản phẩm của mình, mời đồng đội và những người theo dõi Fanpage thuộc tương tác với sự kiện.

*

Kích thước ảnh bìa sự khiếu nại phù hợp:

Kích thước tối đa: 1200 x 628 pixelKích thước về tối thiểu: 500 x 262 pixel

Trên đấy là những gợi nhắc của Ecomity dành cho mình để buổi tối ưu rộng hình hình ảnh của mình trên social tỷ người tiêu dùng và đầy sự tuyên chiến và cạnh tranh này. Mỗi một hình hình ảnh bắt mắt và đúng kích thước để giúp bạn tiết kiệm chi phí được chi tiêu và dễ dàng thuyết phục được người tiêu dùng tiềm năng của mình.

Nếu các bạn vẫn không tìm ra concept cho sản phẩm dịch vụ mà chúng ta đang sale hoặc chần chờ chạy truyền bá theo hiệ tượng nào sẽ có lại công dụng tốt nhất. Đừng kết thúc ngại tương tác ngay Ecomity, chúng tôi sẽ sở hữu đến phương án tối ưu nhất cho bạn.