Hẹn Giờ Tắt Nguồn Iphone

Nếu như trước đây từng lần họ đi ngủ đa số sẽ làm việc tắt các buổi giao lưu của điện thoại sau đó mới yên trọng điểm chìm vào giấc ngủ, thì cho tới hiện tại thao tác đó đang không còn cần thiết nữa, vì chưng đã có hào kiệt hẹn giờ đồng hồ tắt iPhone, ipad tablet trên ios giúp chúng ta có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ nhưng mà không phải lo lắng hoặc thức giấc nhằm tắt smartphone nữa.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tắt nguồn iphone

Những ứng dụng không ngờ từ tác dụng hẹn tiếng tắt iPhone, iPad

Ngày nay, bọn họ đã quen thuộc với tác dụng hẹn giờ báo thức trên iPhone, iPad. Tuy nhiên còn một công dụng nữa không phải ai ai cũng biết đó là hẹn giờ tắt iPhone, tắt cả ứng dụng và màn hình iPhone. Với chức năng này, bọn họ không những thống trị được thời hạn mà còn yên vai trung phong chìm vào giấc ngủ, ko phải băn khoăn lo lắng giật mình thức giấc nhằm tắt điện thoại, tiết kiệm ngân sách pin và tinh giảm điện thoại vận động liên tục mang đến sáng.

Ngoài ra, những bậc phụ huynh nếu có cho con cháu sử dụng máy thông minh như iPhone, iPad cũng có thể có thể thiết đặt thời gian một cách hợp lý, chỉ có thể chấp nhận được con trẻ con sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh trong một khoảng thời hạn nhất định. Đến tiếng hẹn, vật dụng sẽ tự động tắt nhạc, tắt phim cùng khóa màn hình. Từ này cũng rèn cho con em mình được thói quen sử dụng các thiết bị hoàn hảo một cách bao gồm khoa học cùng thời lượng rõ ràng, tránh bài toán người lớn mắc lơ là khiến con trẻ của mình bị mê điện thoại cảm ứng thông minh mất kiểm soát, ảnh hưởng đến sức mạnh và cả tinh thần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đèn Bàn Phím Cơ Đơn Giản, Chi Tiết, Cách Đổi Màu Bàn Phím Cơ Dareu Cực Đơn Giản

Hướng dẫn biện pháp hẹn giờ đồng hồ tắt iPhone, ipad vô cùng đơn giản

Không cần vận dụng của mặt thứ cha nào, họ hoàn toàn rất có thể tự hẹn giờ tắt iPhone, ipad tablet một cách đơn giản dễ dàng với các thao tác như sau:

Bước 1: Vào vận dụng Clock tại màn hình chính. Ở thanh luật chọn nhân kiệt “Timer”

*

Bước 2: Tiếp theo, ấn “When Timer Ends”, kéo xuống dưới thuộc sẽ thấy mục “Stop Playing”, kế tiếp chọn “Set” ở góc trên bên cần màn hình

*

Bước 3: ở đầu cuối chọn thời gian đếm ngược mà bạn mong muốn thiết bị sẽ tự động tắt, tiếp nối chọn “Start” để hệ thống bước đầu đếm ngược.

Tận hưởng cuộc sống với nhân tài hẹn giờ đồng hồ tắt iPhone cực kì hữu ích

Sau khi hứa hẹn giờ đếm ngược để tắt thiết bị, các bạn hoàn toàn dễ chịu xem phim, nghe nhạc, nghe podcast,… cơ mà không phải lo ngại bị ngủ quên nữa. Khi hết thời hạn đếm ngược đồ vật sẽ auto được tắt âm thanh, tắt vận dụng và tắt cả màn hình để tiết kiệm chi phí pin. Đối với những ứng dụng nghe nhạc unique thường sẽ cung ứng tính năng hứa giờ tắt này, tuy vậy không phải tất cả ứng dụng đều sở hữu nên để dễ ợt nhất bạn vẫn nên chủ động hẹn giờ đồng hồ tắt trang bị để cải thiện chất lượng giấc ngủ cũng như sức khỏe tinh thần của bạn.

*

Mong rằng thủ thuật nhỏ tuổi này để giúp ích cho bạn trong cuộc sống đời thường hằng ngày. Kề bên đó, để được tư vấn ví dụ hơn cũng như tìm được sản phẩm xuất sắc nhất cân xứng với nhu cầu, hãy contact ngay với MT Smart qua hỗ trợ tư vấn 19003345. 1 loạt chương trình chiết khấu đang đợi bạn, cùng MT Smart trải nghiệm bán buôn thông minh và tiết kiệm nhất.