Hệ điều hành android mới nhất

Hệ quản lý Android 11 trình làng cách đây hai năm được sở hữu trên gần 1/3 số vật dụng chạy căn cơ này đang chuyển động trên toàn cầu.

Bạn đang xem: Hệ điều hành android mới nhất


Báo cáo thị phần mới nhất từ Google chào làng tháng 5.2022 chứng thực Android 11 vẫn là phiên bản phổ phát triển thành nhất trên các thiết bị áp dụng hệ quản lý di rượu cồn này. Đây là bản Android cầm hệ trang bị 18 được trình làng vào năm 2020.

*

Android 11 đang có mặt trên gần 30% thiết bị sử dụng hệ điều hành và quản lý này


Có khoảng tầm 28,3% đồ vật chạy apk trên trái đất đang cài bản 11. Trong khoảng thời gian nửa năm qua, độ lấp của apk 11 tăng 2,1%, sát trùng khớp với 2,6% thị trường mất đi của app android 10. Hiện tại, nền tảng trình làng năm 2019 đang cầm 23,9% thị phần, sút từ 26,5% của nửa năm trước. Mon 11 năm ngoái, chỉ có 24,3% máy áp dụng hệ điều hành quản lý cho di động cầm tay của Google sử dụng app android 11.

Đứng trang bị 3 về độ tủ là apk 9 Pie với 16,2% thị phần. Game android 8 và 8.1 Oreo chỉ chiếm 11,6%. Tỷ lệ này bớt dần qua các phiên bản từng ra đời. Đáng chú ý, bây giờ còn 1,4% thiết bị apk vẫn chạy gần như phiên bạn dạng cũ kỹ trường đoản cú 4.1 cho tới 4.4.

Xem thêm: Các Loại Trà Ngon Nhất Thế Giới Hiện Nay, Top 6 Loại Trà Ngon Nhất Thế Giới

Android 12 giới thiệu năm ngoái nhưng đến thời điểm này số trang bị được cài căn nguyên này không nhiều, trong những khi đó apk 13 đang ở những quá trình thử nghiệm trước khi phát hành chủ yếu thức. Sự chậm chạp này bắt nguồn từ các việc có không ít nhà sản xuất thiết bị lý tưởng chạy game android và việc update hệ điều hành dựa vào vào từng hãng để điều khiển cho tương xứng với phần cứng họ sản xuất.


Tình trạng trên không xảy ra với tiện ích ios khi apple là công ty duy nhất sản xuất iPhone cùng mỗi bản cập nhật giới thiệu đều được phạt hành hàng loạt tới mọi máy được hỗ trợ. Quyết định tăng cấp nền tảng ko chỉ nhờ vào vào người tiêu dùng và thường họ sẽ sở hữu xu hướng mua iOS mới càng mau chóng càng xuất sắc để được đề xuất những thiên tài vừa ra mắt.

Không vài lần người ái mộ iPhone đã chế giễu tỷ lệ máy chạy Android mới nhất (khi phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý ra đời) quá thấp. Google bởi một số nguyên nhân (trong đó có vụ việc trên) đã quyết định dừng công bố báo cáo hằng tháng về thị phần các phiên phiên bản Android sở hữu trên di động mãi tới vừa mới đây mới triển khai lại việc phát hành tài liệu cập nhật.

Thông thường, phiên phiên bản Android phổ cập nhất tại thời điểm công bố report sẽ là vậy hệ được giới thiệu khoảng hai năm trở lại. App android 11 là ví dụ với trước đó là game android 10. Như vậy, report giữa năm 2023 nhiều năng lực sẽ nêu tên game android 12 chũm thế.


#Android 11 #Android 12 #Android 13 #OREO #Android 9 Pie #IOS #Thị phần #Hệ quản lý điều hành #Google

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


thừa nhận diện 8 điểm lưu ý của BĐS bình yên khi đầu tư

vận động mới trên thị phần đất nền Bình Dương

Công ty cao su thiên nhiên Mang Yang thuộc giúp đồng bào an cư lạc nghiệp

Giải thưởng bậc nhất ngành bđs nhà đất gọi thương hiệu Gotec Land

Tân Á Đại Thành với ‘vùng tri thức’ bắt đầu đến hòn đảo ngọc

Phúc Khang ‘lập cú đúp’ tại Dot Property Vietnam Awards 2022: uy tín xanh và nhân văn

PC Bình Định thăm, tặng ngay quà chị em Việt Nam anh hùng