Harry Potter Phần Mới Nhất

Ba bộ phim truyện đầu tiên về chú nhỏ xíu phù thủy Harry Potter sẽ trở lại trong thời điểm tháng Năm và tháng Sáu năm nay, thông suốt phần phim “Sinh đồ dùng huyền bí” tiên tiến nhất trong cùng "vũ trụ" trái đất phù thủy.

Bạn đang xem: Harry potter phần mới nhất


*
Một thước phim đáng lưu giữ trong ""Harry Potter với Tên tử tù đọng Azkaban."" (Ảnh minh họa: Warner Bros.)

Mùa Hè năm 2022 tiềm ẩn sẽ vô cùng sôi sục với người hâm mộ của cậu bé bỏng Harry Potter, không chỉ có vì “Sinh đồ vật huyền bí: Bí mật của Dumbledore - bộ phim mới độc nhất vô nhị trong thế giới phù thủy - vừa ra mắt, mà hơn nữa nhờ sự quay lại của bố phần Harry Potter thứ nhất - những bộ phim truyền hình đã chế tạo ra nền móng cho trái đất phép thuật này.

Đó là “Harry Potter với Hòn đá phù thủy” lên rạp ngày từ bỏ 20/5, “Harry Potter với Phòng chứa túng mật” ngày 3/6, “Harry Potter cùng Tên tử tù Azkaban” ngày 17/6. Kế hoạch tái xuất của mỗi phim được đặt phương pháp nhau nửa tháng, đảm bảo an toàn "phủ sóng" mùa Hè cho người hâm mộ.

Sự quay lại này cũng khắc ghi 21 năm kể từ khi phần phim trước tiên ra mắt năm 2000.

Sau khi lên rạp, Harry Potter và Hòn đá phù thủy” đã sinh sản tiếng vang phệ và trở thành một trong những phim ăn khách nhất thời khắc đó.

Xem thêm: Top 10 Cửa Hàng Đèn Trang Trí Hcm Uy Tín, Chất Lượng, Top 10 Cửa Hàng Đèn Trang Trí Tại Tphcm

Phim sẽ tiến hành chiếu bản kỹ thuật số nhan sắc nét và bắt mắt, hẹn hẹn mang về trải nghiệm toàn vẹn hơn so với bản phim vật liệu bằng nhựa trước đây.

<20 năm Harry Potter: ngoại truyện về Dumbledore tung trailer đầu tiên>

Sự ra đời của Harry Potter gắn liền với mẩu truyện trớ trêu lúc nữ tác giả J.K.Rowling và bản thảo của bà từng bị 12 công ty xuất phiên bản từ chối. Về sau, bảy phần đái thuyết đã bán được hơn 500 triệu bạn dạng để biến chuyển bộ truyện bán chạy nhất phần đa thời đại.

Bốn cuốn đái thuyết sau cuối liên tiếp lập kỷ lục hút khách nhất trong lịch sử hào hùng xuất bản - hơn 11 triệu phiên bản trong ngày áp ra output mắt.

Thành công của yêu mến hiệu thường xuyên được nối dài, khi tám phần phim chuyển thể mang đến tổng cộng 7,7 tỷ USD, biến đổi sê-ri phim có lợi nhuận cao thứ tư trên toàn gắng giới. “Harry Potter và bảo bối tử thần 1,” “Hòn đá phù thủy” cùng “Bảo bối tử thần 2” gần như nằm trong các 50 phim gồm doanh thu tối đa mọi thời đại, thứu tự xếp tại những vị trí sản phẩm 49, 47 với 13.

"Harry Potter" chưa hẳn loạt truyện hư cấu xuất nhan sắc nhất, đa phần phim "Sinh vật bí ẩn mới" được sản xuất cách đây không lâu cũng quan yếu sánh với loạt phim gốc, tuy vậy đây vẫn được coi là một trong số những cái tên yêu mến nhất nghỉ ngơi thể loại kỳ ảo trên nạm giới./.