Hài mr bean mới nhất

Rowan Atkinson đang dành hết thời gian quay phim hài bắt đầu Man Vs Bee của Netflix. Vào loạt hình ảnh hậu ngôi trường được truyền thông media đăng thiết lập hôm 11.8, phái mạnh diễn viên kỳ cựu xuất hiện với dung mạo trông già cùng "xuống sắc" đáng chú ý so với trước.


Bạn đang xem: Hài mr bean mới nhất

*

Nam diễn viên cao tay tất bật thao tác làm việc trên trường quay, ông để nhiều tâm huyết cho dự án mới sau khoản thời gian tuyên bố không hề hứng thú với việc hóa thân thành Mr. Bean

ẢNH: SPLASHNEWS


Trong thắng lợi hài ghi lại sự trở về trên màn ảnh, Rowan Atkinson hóa thân thành một ông lão bị vướng và cuộc chiến với ong lúc đang canh dữ căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp rộng lớn. Man Vs Bee bởi danh hài cao tay và Will Davies đồng sáng tạo. Trước đó, cặp đôi này cũng có thời cơ hợp tác trong loạt phim Johnny English nhưng Rowan Atkinson nhập vai chính. Phim bao gồm 10 tập, từng tập chỉ dài 10 phút dẫu vậy Netflix đang khôn cùng kỳ vọng rằng dự án sẽ thành công trên phạm vi thế giới nhờ sự lừng danh của “Mr. Bean”.


Xem thêm: Máy Tính Xử Lý Chậm Và Cách Khắc Phục, Máy Tính Chạy Chậm, Treo Máy

Rowan Atkinson sinh năm 1955, danh hài người Anh nổi đình đám khắp nhân loại khi đóng vai Mr. Bean từ năm 1990 đến 2007. Sự nổi tiếng của Mr. Bean với loạt phim nối liền với nhân vật này lớn đến mức giới chăm môn, media quốc tế call đây là biểu tượng của vai hài cuối thế kỷ 20 với người lũ ông dại dột gây mỉm cười này được ví như Charlie Chaplin của thời hiện nay đại. Thành công xuất sắc của vai diễn khủng đến nỗi fan ta có thể không biết tên Rowan Atkinson nhưng nhận thấy ngay ông là diễn viên đóng Mr. Bean.


*

Rowan Atkinson gắn sát với hình hình ảnh Mr. Bean khiến cho các vai diễn tiếp nối của ông ko vượt qua được dòng bóng quá rộng của nhân thiết bị này

ẢNH: ITV


cho dù nhân vật nổi tiếng này đem đến thành công vinh quang cho cho việc nghiệp của Rowan Atkinson tuy nhiên trong cuộc bỏng hồi đầu xuân năm mới nay phái nam diễn viên 66 tuổi xác nhận ông không hề thích thú khi hóa trang thành biểu tượng màn ảnh này. Ngôi sao sáng nước Anh nói cùng với Radio Times: “Tôi không thích đảm nhiệm nhân trang bị này mang đến lắm. Sức nặng của trách nhiệm không hề dễ chịu. Tôi thấy nó làm cho mình căng thẳng, mệt mỏi và phiên bản thân mong chờ việc nhập vai thành nhân đồ dùng này đang sớm kết thúc”. Lần gần nhất ngôi sao kỳ cựu này đóng Mr. Bean là trong bộ phim Mr. Bean"s Holiday (2007).