Gửi xe tại sân bay tân sơn nhất

Nếu bạn có chuyến cất cánh khứ hồi từ nhị đến tía ngày tại trường bay Tân Sơn độc nhất và ao ước tự tài xế tới trường bay để dữ thế chủ động hơn, thì vấn đề gửi xetại trường bay là không còn sức dễ ợt cho bạn. Vậy ở sân bay Tân tô Nhất giành được gửi xe hơi xe thứ không, dành được gửi xe cộ qua tối không? mong mỏi gửi xe ở sân bay thì nên chú ý việc gì?

Khái quát về đơn vị giữ xe cộ tại trường bay Tân tô Nhất

Nhà nhằm xe trường bay tân Sơn tuyệt nhất (TCP Park) nằm ở vị trí vị trí đắc địa tận nhà ga Quốc nội, Cảng sản phẩm không nước ngoài Tân tô Nhất, Phường 2, Quận Tân Bình, TP hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Gửi xe tại sân bay tân sơn nhất

*

TCP Park

TCP Park kết cấu từ các khung thép chịu đựng lực cùng với tổng diện tích s xây dựng lên tới gần 67.000m2, được thiết kế theo phong cách gồm một tầng hầm, một tầng lửng, năm tầng nổi cùng một tầng mái:

Tầng hầm kết nối trực tiếp với ga nội địa đến của Cảng sản phẩm không thế giới Tân đánh Nhất, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc lưu thông hành khách dịch chuyển từ ga quốc nội.Tầng một với tầng lửng là khu vực dành cho xe trang bị với sức chứa lên đến gần 6,000 xe, bao gồm một cổng vào cùng một cổng ra.Tầng một cùng tầng mái là quanh vùng đỗ xe giành cho taxi đón khách, với sức chứa khoảng tầm 700 xe taxi hoạt động tại trường bay Tân sơn Nhất.Tầng hai tới tầng năm là khoanh vùng cho xe xe hơi lưu thông tại sân bay, với xây đắp chỗ cho khoảng tầm 1,500 ô tô được sắp xếp hai cổng vào và bốn cổng ra.

Có được gửi xe sản phẩm công nghệ qua tối ở sân bay Tân Sơn độc nhất không?

Mặc dù bãigửi xe trang bị ở trường bay Tân đánh Nhấtquy định không giữ hộ xe qua đêm. Tuy vậy trên thực tiễn nhà xe pháo chỉ làm vậy để ngăn cản lượng khách gởi xe vượt đông. Bạn vẫn có thể gửi xe cộ qua đêm thông thường nếu có nhu cầu và lý do liên quan mang đến chuyến bay.

Như vậy địa điểm giữ xe đính máy ở trường bay Tân Sơn tốt nhất là kho bãi giữ xe trong sân bay, thuận tiệnnhất. Tuy nhiên tại đó lúc dìm giữ qua đêm, lúc không. Bãi xe chỗcó mái che, chỗkhông gồm mái che. Trường hợp lúc các bạn đi được nhận giữ qua đêm thì rất có thể gởi tại đây (lưu ý là xe có thể phải đểngoài trời vị chỗcó mái bít đã đầy).

Bảng giá bán gửi xe thứ ở sân bay Tân đánh Nhất

*

Có được gởi xe qua tối ở trường bay Tân Sơn độc nhất không?

Áp dụng đến xe số, xe ga và xe cộ điện(không bao hàm trong duy trì mũ bảo hiểm)như sau:

Trong 04 giờ đầu tiên

6.000 đồng/xe/lượt

Thêm 04 giờ đồng hồ (tiếp theo)

4.000 đồng/xe/4 giờ

Trên 08 giờ đồng hồ (tiếp theo)

9.000 đồng/xe/8 giờ

Tháng

200.000 đồng/xe/tháng

Có được gửi xe hơi qua đêm ở sân bay Tân Sơn độc nhất vô nhị không?

Câu vấn đáp là có. Đến sân bay, nếu bạn có nhu cầu gửi xe ô tô qua đêm thì hoàn toàn có thể đến công ty xe TCP Park của sảnh bay. Nhà gửi xe này còn có kết cấu 5 tầng nối, 1 tầng hầm, 1 tầng lửng với 1 tầng mái.

Ngoài ra, nhờ cất hộ xe ở đây rất an toàn bởi bên xe chuyển động chuyên nghiệp, luôn có bảo đảm và camera giám sát 24/7. Bởi thế, bạn hoàn toàn có thể yên vai trung phong khi gửi xe ở trường bay Tân sơn Nhất.

Xem thêm: Đánh Dấu Là Chưa Đọc Trên Messenger Là Gì? 10 Mẹo Về Facebook Messenger Có Thể Bạn Chưa Biết

Bảng giá chỉ gửi ô tôở sân bay Tân Sơn tốt nhất (tham khảo)

Nhà để xe máy tay ga Quốc Nội vẫn áp dụng mức ngân sách dịch vụ trông giữ xe ô tô mới (không phân biệt thời gian xe vào). Giá chỉ gửi xe xe hơi qua tối ở sân bay Tân Sơn tuyệt nhất sẽ tăng lên mức 20% so với mức giá trước đây.

Xe xe hơi từ 4 mang lại 8 chỗ: Thu 25.000 đồng một lượt trong 90 phút đầu tiên. Còn từ bỏ 90 phút mang lại 24 giờ là 10.000 đồng/1 giờ. Và trên 24 tiếng là 75.000 đồng/12 giờ. Giá chỉ gửi xe mon là 1,6 triệu đồng/một xe.Xe ô tô từ 9 mang đến 29 chỗ: với 90 phút thứ nhất là 40.000 đồng/một lượt, dính trên 90 phút cho đến khi hết 24 giờ đồng hồ là 15.000 đồng/một giờ. Trên 24 giờ đã là 150.000 đồng/một giờ.Xe ô tô từ 30 địa điểm trở lên: 50.000 đồng/một lượt vận dụng cho 90 phút đầu tiên. Đối với, từ bỏ 90 phút trở lên đang có mức ngân sách là 20.000 đồng/một lượt.

Lưu ý khi gởi xetại trường bay Tân sơn Nhất

Nếu đi xe máy, nạn cần tự bảo vệ mũ bảo đảm của mình cẩn trọng vì thương mại & dịch vụ giữ xe tại chỗ này không bao gồm việc trông giữ lại mũ bảo hiểm.Bãigửi xeở trường bay Tân đánh Nhấtvà các khu vực đều như là nhau, khi gửi xethời gian dài chúng ta cũng có thể quên vị trí nhằm xe của mình. Vì vậy bạn nên ghi hoặc chụp lại đúng đắn vị trí để dễ dãi tìm xe pháo hơn.Lượng fan ra vào trường bay Tân sơn Nhất rất nhiều nên bãi giữ xe pháo tại sân bay vẫn đang còn khả năngtình trạng vượt tải.Ngoài ranếu gởi xe trong thời hạn dài, tuyệt nhất là ship hàng nhu cầuđi du lịch hay công tác, bạn vẫn nên để ý đến về chi phí, và để ý đến gửi xequa đêm gần sân bay Tân đánh Nhất, nhắc nhở dưới đây:

Các điểm gửi xe qua đêm gần sân bay Tân tô Nhất

*

Bãi giữ hộ xe qua tối gần sân bay Tân đánh Nhất

Bãi gởi xe qua đêm gần trường bay Tân sơn Nhất

Có 2 địa chỉ được ưu tiên để lựa chọn gửi xe hơi xe sản phẩm công nghệ qua tối gần sân bay Tân Sơn tuyệt nhất là:

Saigon Airport Plaza nằm trê tuyến phố Trường Sơn đối lập với sảnh bay. Kho bãi xe là tầng hầm, rộng lớn rãi. Luôn đồng ý giữ xe qua đêm. Từ Saigon Airport Plaza quốc bộ vào trường bay Tân Sơn độc nhất vô nhị mất khoảng chừng 15 phút

Chỗ giữ xe thứ hai là Parkson Plaza. Gửi xe tại tầng hầm. Khu vực này cũng nằm gần trường bay Tân sơn Nhất, phương pháp sân bay khoảng tầm 500 mét, rất có thể đi cỗ vào sân bay với trăng tròn phút.

Giá nhờ cất hộ xe qua tối gần trường bay Tân tô Nhất

Giá duy trì xe đính thêm máy sống 2 quanh vùng gửi xe trên là tự 10.000 đồng/đêm.Giá giữ lại xe xe hơi là 100.000 đồng/đêm.

Thay vì tự đi xe đến trường bay phải gởi với mức giá cao và lằng nhằng, hành khách hoàn toàn có thể chọn sửdụng dịch vụ xetaxi sân bay Tân tô Nhấtsẽ thuận tiện hơn những đấy. Mức ngân sách xe taxi sảnh bay hiện giờ cũng giá thấp và những lựa chọn mang đến bạn.