Giá bóng đèn tiết kiệm điện

Bóng đèn là một trong vật dụng không thể không có ở từng gia đình. Nhưng đèn điện nào tiết kiệm điện nhất ? Trong nội dung bài viết này, điện và nước Khánh Trung sẽ bật mý giúp bạn, cùng chăm chú theo dõi nhé!


Contents

4 biện pháp chọn tải bóng đèn tiết kiệm điện phù hợp4.2 chắt lọc thương hiệu bóng đèn uy tín5 đứng top 3 bóng đèn tiết kiệm chi phí điện tốt nhất có thể hiện nay

Ưu điểm bóng đèn tiết kiệm điện

Thực tế, bóng đèn tiết kiệm điện là tên thường gọi chung của các bóng đèn tiến bộ chẳng hạn: đèn điện huỳnh quanh tiết kiệm ngân sách điện, đèn điện compact tiết kiệm ngân sách và chi phí điện…Chúng đều có những điểm mạnh sau:

– tiết kiệm điện là một trong những điểm cộng của các loại láng đèn tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng hiện tại nay.

Chẳng hạn: Với bóng đèn sợi đốt, bóng đèn LED điện quang có thể tiết kiệm tới 80% chi tiêu điện năng mỗi tháng. Hơn nữa, 1 bóng LED năng suất 5W sẽ tương ứng với gai đốt năng suất 40W.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

– Thông thường sau khi bật công tắc nguồn đèn LED đã sáng nhanh, không tồn tại tình trạng nhấp nháy một lúc bắt đầu sáng như các bóng đèn huỳnh quang. Rộng nữa, tuổi thọ của sản phẩm kéo dãn đến 30,000 – 50,000 giờ.

Chắc hẳn qua nội dung bài viết trên các bạn đã nỗ lực được những loại láng đèn tiết kiệm điện rồi thất thoát ? Nếu có nhu cầu, hãy contact đến điện nước Khánh Trung để sở hữu thành phầm chính hãng sản xuất với mức chi phí ưu đãi nhất nhé!