GHI ÂM ONLINE TRÊN LAPTOP

Bên cạnh việc sử dụng những ứng dụng quay video clip như Camtasia, Bandicam để ghi âm các giọng nói khi xoay màn hình laptop hoặc setup các phần mềm chuyên được sự dụng về máy để thu âm. Chúng ta có thể lựa chọn những website ghi âm online dễ dàng sau đó mua về gấp rút mà không cần phải chỉnh sửa nhiều. Mời chúng ta cùng xem qua đứng top 5 website ghi âm online, miễn phí trong phần bên dưới đây.

Bạn đang xem: Ghi âm online trên laptop

*


Tổng hợp các trang web thu thanh online trên đồ vật tính

*Lưu ý: các trang web thu thanh online dưới đây sẽ yêu cầu chúng ta cấp quyền cho phép Sử dụng micro, chúng ta nhớ bấm được cho phép thì mới sử dụng được nhé!

Trình ghi âm trực con đường – 123APPS

Mở đầu list đó đó là trang web online-voice-recorder của 123APPS, đây là một trang web miễn mức giá và thao tác làm việc sử dụng cực kì đơn giản, khiến cho bạn thu âm cùng cắt quăng quật đoạn music theo ý muốn của khách hàng dễ dàng. Đoạn âm thanh sẽ được tải xuống bên dưới dạng MP3, trong khi Online Voice Recorder còn cho phép bạn lựa chọn những loại micro khác biệt được setup vào máy tính.

*

Tại đồ họa của website, bạn nhấn vào biểu tượng mic để triển khai ghi âm, sau đó kéo thanh trượt phía trái và phải kê gói lại đoạn âm thanh bạn muốn cắt (nếu muốn). Tiếp nối tải về là xong.

*

Voice Spice Recorder – Thu âm online

Tiếp theo trong list là webiste thu âm online – Voice Spice Recorder. Không giống với website trên, ngoài tác dụng ghi âm bình thường, Voice Spice Recorder còn chất nhận được bạn tích hợp một vài hiệu ứng music khi sử dụng như Hell Demon, Space Squirrel, Robot, Man, Woman. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể kéo thanh trượt Lower – Higher nhằm tăng âm thanh hoặc giảm âm lượng của mic trước khi ghi âm. Với Voice Spice Recorder, các bạn sẽ không cần được tải file âm thanh về máy tính xách tay mà các bạn chỉ có thể tạo đường dẫn của đoạn thu thanh và chia sẻ cho người khác.

*

Công cụ tiện ích Ghi âm trực tuyến

Bên cạnh website, nếu như khách hàng đang áp dụng trình lưu ý Chrome để lướt web thì chúng ta có thể tích đúng theo công cụ ứng dụng Ghi âm trực đường từ cửa hàng Chrome trực tuyến. ứng dụng này chất nhận được bạn ghi âm từ điện thoại, tablet, thứ tính, máy tính miễn là bạn cài đặt tiện ích này và thực hiện nó trên trình thông qua Chrome.

Xem thêm:

*

Bạn nhận vào links tại đây để đến thiết đặt tiện ích thu thanh trực tuyến > cung ứng Chrome. Sau đó nhấn vào hình tượng mic màu xanh da trời lá của áp dụng để truy vấn vào vật dụng ghi âm trực tuyến. Bạn dạng ghi âm sẽ được lưu trữ dưới dạng MP3 và sẽ được bảo mật tuyệt đối hoàn toàn, sẽ không còn có phiên bản âm thanh làm sao rò rỉ ra mặt ngoài.

*

Reverb

Reverb Record là một trong trang web thu thanh miễn giá tiền trực đường với bối cảnh đẹp mắt, được cho phép bạn xào nấu và chia sẻ bản ghi âm của mình cho những người khác một cách thuận tiện mà không cần thiết phải tải file âm thanh xuống. Hình như Reverb còn có công cụ tiện ích tích đúng theo cho anh tài ghi âm bên trên trình cẩn thận Chrome nếu bạn không mong muốn phải vào trang web. Website bảo mật quyền riêng tứ tốt, không sợ bị lộ các bản ghi âm.

*

Audio Voice Recorder 

Cuối thuộc trong list này là trang web Voice Recorder Online, bí quyết sử dụng cũng rất là đơn giản dễ dàng như bao website khác. Bạn chỉ cần truy cập vào website theo link sau đây > bấm vào nút Record để ghi âm sau đó nhấn Save để download file music về vật dụng là xong. File ghi âm sẽ được lưu bên dưới dạng MP3 để bạn có thể chia sẻ đến người khác hầu hết lúc phần đa nơi khi gồm Internet.

*

Đây là trang web khiến cho bạn ghi âm trực tuyến trên trình chăm sóc mà không nhất thiết phải tải bất kỳ phần mềm như thế nào về máy. Ngoài ra trang web cũng có ứng dụng ghi âm hoạt động trên smartphone Android và iPhone, ví như muốn chúng ta cũng có thể tải xuống trên apk | iOS.

Lời kết về website thu thanh online

Trên đấy là TOP 5 trang web khiến cho bạn ghi âm online trên máy tính xách tay mà không nhất thiết phải tải phần mềm về máy. Mong muốn những thông tin trên đây để giúp ích cho chính mình và hẹn chạm chán lại bạn trong các nội dung bài viết sắp cho tới nhé!