GHÉP FILE PDF THÀNH 1

nếu còn muốn ghép tệp tin PDF để chế tác thành một phiên bản hoàn chỉnh, bài bản và phục vụ tốt rộng cho các bước thì bạn không thể bỏ qua 4 phần mềm trong nội dung bài viết này.


Khi có tác dụng những các bước văn phòng, ắt hẳn bạn sẽ được nhận nhiều file PDF tất cả nội dung quan trọng. Thời gian này, bạn phải ghép tệp tin PDF để chúng biến hóa một tệp duy nhất trông chuyên nghiệp hơn - dễ thống trị hơn. 4 phần mềm ghép tệp tin PDF sau đây sẽ là lựa chọn cực kì thích đúng theo dành cho mình vì chúng rất dễ dùng.

Bạn đang xem: Ghép file pdf thành 1

Top 4 ứng dụng ghép file PDF miễn phí tốt nhất 2022

1. ứng dụng PDFsam Basic (PDF Split and Merge)

PDFsam là một trong những phần mềm ghép file PDF mã nguồn mở, chất nhận được chia bé dại và vừa lòng nhất các tệp PDF tương thích với tương đối nhiều hệ điều hành. Ko kể ra, phần mềm ghép tệp tin PDF này còn cung cấp chia tách tệp PDF theo trang (lẻ, chẵn, trang đơn…), trích xuất một trong những trang hoặc xoay 1 loạt trang của tệp PDF.

Bước 1: cài đặt PDFsam Basic về laptop tại đây. Kế tiếp thực hiện tại việc thiết lập phần mượt như bình thường.

*

Bước 2: Sau khi thiết đặt xong, bạn kích hoạt PDFsam Basic lên. Từ đồ họa chính, kích chọn tính năng Merge.

Bước 3: Sang màn hình tiếp theo, chúng ta bấm nút Add nhằm chọn các tệp PDF buộc phải ghép nối lại với nhau.

*

Các tệp PDF được chọn hiển thị trong danh sách sẽ có được các thông tin đi kèm theo như Tên tệp tin (name), kích thước (Size), số trang (Pages) với ngày sửa (Modified).Các tệp PDF được chọn sẽ hiển thị theo sản phẩm công nghệ tự ngẫu nhiên, nếu muốn thay đổi thứ từ bỏ ghép nối các tệp bạn kích chọn tên file rồi bấm nút Move Up để di chuyển lên hoặc Move Down để di chuyển xuống. Bấm nút Remove để xóa tệp PDF đó khỏi danh sách ghép nối, hoặc bấm nút Clear để xóa hết list và chọn lại.

Nếu bạn chỉ ao ước ghép nối một số trong những trang nhất mực trong tổng số trang của một tệp PDF, hãy kích lưu ban vào ô Pages tương ứng, sau đó chỉ định những trang hoặc phạm vi trang bạn muốn ghép nối.

Các trang được hướng đẫn để ghép nối được phân bóc tách bằng vết phẩy như 2-13,17 nếu bạn có nhu cầu ghép nối những trang trường đoản cú 2 mang đến 13 với trang 17. Bạn cũng có thể sử dụng cú pháp 20- nếu như muốn chỉ ghép nối các trang trường đoản cú trang 20 đến cuối tệp.

Bước 5: Tiếp theo tại mục Merger settings sẽ hỗ trợ các tùy chọn cho tệp PDF sau khoản thời gian ghép nối bao gồm:

*

Add a blank page if page number is odd: PDFsam Basic sẽ chèn một trang trống vào sau cùng trang số lẻ của tệp PDF sau khoản thời gian ghép nối.Add footer: Chèn thêm thương hiệu của tệp PDF vào thời gian cuối trang của tệp PDF sau khi ghép nối.Normalise page size: chọn tùy lựa chọn này ví như muốn biến đổi kích thước tất cả các trang để có cùng chiều rộng của trang đầu tiên.Interactive forms: Nếu một vài tệp PDF chứa AcroForm, áp dụng tùy chọn này để loại bỏ các biểu chủng loại đps nếu bọn chúng không đề nghị thiết. Vấn đề ghép nối bọn chúng với nhau được cho phép các trường gồm cùng tên.Bookmarks: Với các tệp PDF đựng bookmarks chúng ta có 4 tùy chọn gồm: Retain, Discard,Create one entry for each merged document…

Bước 6: Sau khi đổi khác các tùy chọn kết thúc cho tệp PDF xuất ra, các bạn bấm nút Browse tại form Destination file để tại vị tên với chọn khu vực lưu tệp PDF sau khi ghép nối.

*

Cuối cùng bấm nút Run nhằm PDFsam Basic bắt đầu thực hiện câu hỏi ghép nối. Nếu không có lỗi xảy ra, thanh quá trình sẽ tăng dần cho đến khi dứt và một thông tin bằng music sẽ cho thấy thêm quá trình ghép nối vẫn hoàn tất.

2. Phần mềm ghép file PDF online EasePDF

EasePDF là 1 dịch vụ -phần mượt ghép file PDF trực tuyến cung ứng đa nền tảng, hỗ trợ nhiều biện pháp chỉnh sửa, biến hóa và sinh sản PDF cơ bản. Tất nhiên là nó cũng bao gồm tính năng ghép tệp tin PDF riêng rẽ lẻ.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy vấn vào địa chỉwww.easepdf.com/merge-pdf/

Bước 2: Từ đồ họa chính, chúng ta có 3 phương pháp để chọn các tệp PDF riêng lẻ yêu cầu ghép nối.

*

1- Add Files: Bấm nút này nhằm chọn những tệp PDF trên máy tính cần ghép nối.

2 – Google Drive, Dropbox, OneDrive, ULR: thực hiện một trong các tùy chọn này để lựa chọn tệp PDF yêu cầu ghép nối được lưu trữ trên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến mà lại bạn có tài khoản, hoặc thẳng từ URL.

Xem thêm: Xem Phim Aladin Và Cây Đèn Thần 2019 ) Hd Vietsub, Aladdin (Thuyết Minh)

3 – Cách sau cùng là kéo thả vào form này.

Bước 3: các tệp PDF được chọn sẽ upload auto lên dịch vụ. Bên trên đầu từng tệp PDF bạn có thể bấm các hình tượng tương ứng để phóng to coi trước, luân phiên trang hoặc bấm vệt X để xóa tệp PDF khỏi danh sách ghép nối.

*

Trường hợp bạn có nhu cầu chọn thêm những tệp PDF khác thì bấm lốt + để lựa chọn tệp trên máy tính hoặc thực hiện các biểu tượng ngay phía bên dưới để lựa chọn tệp PDF được tàng trữ trực tuyến.

Bước 4: sau cuối bấm nút Merge PDF để EasePDF triển khai công việc. Kết thúc bạn có thể bấm nút Download để mua tệp PDF về lắp thêm tính.

*

Hoặc click chuột các biểu tượng Google Drive, Dropbox, OneDrive, ULR, Email, QR ngay phía bên dưới để chọn bề ngoài lưu trữ và chia sẻ tệp PDF sau khi ghép nối khác.

3. Phần mềm ghép tệp tin PDF Split & Merge

Nếu bạn muốn ghép nối nhanh các tệp PDF mà không cần thiết phải tinh chỉnh ngẫu nhiên điều gì. Vậy thì bạn cũng có thể sử dụng công cụ ứng dụng ghép tệp tin PDFtrực con đường PDF Split và Merge thay cho các dịch vụ sống trên.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy vấn vào địa chỉ cửa hàng https://www.pdfspl.com/

Bước 2: Kích tùy lựa chọn Merge sinh sống thanh dụng cụ phía trên. Ngay mặt dưới bạn sẽ thấy mở ra khung Merge PDF files.

Bước 3: Việc của doanh nghiệp là kéo thả những tệp PDF nên ghép nối vào size trống hoặc kích tùy chọn Click (or tap) here khổng lồ select PDF files để chọn các tệp PDF trơ thổ địa trên máy tính xách tay cần ghép nối.

*

Số tệp PDF riêng biệt được chọn sẽ hiển thị ở góc cạnh dưới cùng bên cần của size Click (or tap) here to lớn select PDF files. Như trong hình trên là 2 tệp PDF đã có chọn. Giữ ý: tiện thể ích cho phép ghép nối về tối đa 100 tệp PDF với tổng dung lượng là 192MB.

Bước 4: Cuối thuộc bấm nút MERGE, sau khi quá trình ghép nối hoàn tất, bạn kích vào link CLICK OR TAP HERE để thiết lập tệp PDF ghép nối về sản phẩm tính.

Lưu ý: Tệp PDF sau thời điểm ghép nối sẽ tiến hành dịch vụ tự động hóa xóa sau 15 phút hoặc sau khi chúng ta tải về.

4. ứng dụng Icecream PDF Split & Merge

Nếu chúng ta cần 1 phần mềm ghép nối các tệp PDF riêng rẽ lẻ đơn giản dễ dàng hơn PDFsam Basic (PDF Split & Merge) ở trên thì Icecream PDF Split và Merge chính là lựa chọn tốt nhất.

Bước 1: Tải ứng dụng ghép file PDFIcecream PDF Split & Merge về máy tính xách tay tại phía trên và cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 2: Sau khi setup xong, kích hoạt Icecream PDF Split và Merge lên với kích tùy chọn Merge.

*

Bước 3: Bấm dấu cộng ở size bên phải để chọn các tệp PDF cần ghép nối trên trang bị tính. Sử dụng những phím mũi thương hiệu lên/xuống để chuyển đổi thứ từ ghép nối của các tệp vào danh sách.

*

Bấm hình tượng kính lúp để xem cấp tốc nội dung của các tệp trước khi ghép nối, nếu không đúng tệp PDF bản thân cần, bấm biểu tượng thùng rác bên phải kê xóa tệp đó.

Bước 4: Bấm biểu tượng folder dưới khung Save to folder để chọn thư mục lưu giữ tệp PDF sau thời điểm ghép nối, size Filename để đặt tên. Sau cuối bấm nút MERGE để triển khai việc ghép nối những tệp PDF riêng rẽ lẻ.

Trên đó là nhữngphần mượt ghép tệp tin PDF dễ sử dụng nhấttrên lắp thêm tính. Các giải pháp trên gần như miễn giá thành và phù hợp để sử dụng cả trên những thiết bị không giống nhau. Nếu thấy có ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc bạn thao tác thành công.