Game Nhiều Người Chơi Nhất 2016

Hãy nhằm bảng game chiến vô phong thần Mọt Game tiếp tục chọn ra 10 tựa game hay đáng đùa nhất đã ra mắt trong năm năm nhâm thìn vừa rồi nhé cả nhà!


Không lâu trước đó Mọt trò chơi đã ra mắt tới mọi fan danh sách các game gây thuyệt vọng nhất 2016, thiết nghĩ sau khoản thời gian phê bình thì cũng cần đến thời gian tuyên dương, vậy nên nội dung bài viết này đúng như tựa đề của nó, đang theo đánh giá mà chỉ dẫn 10 tựa trò chơi hay đáng trút tiền nhất được phân phát hành những năm nay.

Bạn đang xem: Game nhiều người chơi nhất 2016

Chúng ta đang điểm khía cạnh từ đều game indie cho tới các quả kinh khủng tiếng tăm nhằm tìm ra 10 gương mặt vàng cho list lần này, và họ sẽ bắt đầu ngay với vị trí thứ 10.

Xem thêm: Tiết Kiệm Điện Điều Hòa - 5 Mẹo Tiết Kiệm Điện Dùng Điều Hòa Mùa Nắng Nóng

10. Titanfall 2 Nhà sản xuất: Respawn EntertainmentHệ máy: PS4, Xbox One, PC

*
*
*
*
*
*
*

Không cần chỉ là lời hứa hẹn, Campo Santo sẽ thực sự mang về một tựa trò chơi giàu nội dung với dẫn chuyện khéo léo cuốn hút. Diễn biến trúc trắc mà lại mạch lạc trong liên kết với khá nhiều nút thắt bất ngờ, thêm vào đó sự nhập vai hoàn hảo và tuyệt vời nhất của các diễn viên lồng giờ đồng hồ thực sự khiến cho Firewatch chân thật và lôi kéo như một cuốn phim. Các bạn sẽ được gửi vào chuyến hành trình về National Park trong không khí khổ sở đầy lạc lõng nhưng mà tuyệt đẹp nhất (thật thiếu sót nếu chúng ta không nói tới đồ họa xuất nhan sắc trong game). Fan chơi trọn vẹn không phân biệt mình đã nhập tâm nuốm nào cùng với nhân thiết bị vừa chua ngoa vừa hài hước, lại điên rồ và biến động trong suốt câu chuyện, để đến sau cuối ngả ngửa với thực sự mà game trình diện cùng bọn chúng ta.

1. InsideNhà sản xuất: PlayDeadHệ máy: PS4, Xbox One, PC

Cuối cùng, ngôi vị đầu bảng năm nay đã nằm trong về một ứng cử viên của trò chơi indie. Vào suốt nhiều năm qua họ đã tận mắt chứng kiến sự trỗi dậy của những dòng trò chơi độc lập, với sự mạo hiểm và tự do thoải mái đào sâu tới những góc cạnh mà những game thị phần khó rất có thể chạm tới. Là kẻ kế thừa xứng đáng và vượt trội của Limbo lừng danh, Inside thực sự xứng danh là đứa con hoàn hảo và tuyệt vời nhất tiếp theo của Playdead. Inside là một trong game vượt qua phần đông ranh giới, đem lại trải nghiệm đối chọi thuần và mấu chốt nhất cho người chơi. Thiết kế không khí tinh tế dù gần như là đơn sắc, sự tân tiến vượt bậc trong lối dẫn chuyện so với Limbo cùng gameplay tuyệt vời thực sự mang lại một món ăn lạ mắt, kỳ lạ vị mà vô cùng cuốn hút cho làng trò chơi năm nay. Chúng ta có thể nói Inside ngay sát như tuyệt vời và bắt buộc chê trách được, là 1 trong game mà bạn phải chơi, dù cho có yêu ưa thích thể loại này tốt không.