Gái Xinh Nhất Hành Tinh

Sau không hề ít vòng đánh giá các khuôn mặt từ 5 hội thi nhan sắc phệ nhất, Missosology đã lựa chọn ra được 10 hoa khôi có nhan sắc khá nổi bật và ấn tượng nhất.


Đến hẹn lại lên, Missosology lại chào làng danh sách top 10 côgái đẹp nhất hành tinh năm 2017. Sau tương đối nhiều vòng bình chọn các khuôn mặt từ 5 hội thi nhan sắc lớn số 1 (Hoa hậu hoàn vũ, hoa khôi Thế giới, hoa khôi Trái đất, hoa khôi Quốc tế và hoa hậu Siêu quốc gia) sẽ tìm ra được top những người đẹp hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

Bạn đang xem: Gái xinh nhất hành tinh

Đây là cuộc bình chọn uy tín, bắt đầu từ năm 2004 và ra mắt hàng năm với việc tham gia của các chuyên viên sắc đẹp cùng nhiếp ảnh gia mặt hàng đầu.

1.Demi-Leigh Nel-Peters

Hoa hậu hoàn vũ fan Nam Phi Demi-Leigh Nel-Peters được đánh giá nhiều tốt nhất và thay đổi Hoa hậu đẹp nhất hành tinh năm 2017. Cô sở hữu chiều cao 1m75 cùng rất thân hình rét bỏng. Cô đăng quangMiss Universe 2017.

2.Kevin Lilliana

Được bình chọn ở địa chỉ thứ nhì trong list này là Kevin Lilliana. Cô năm nay 21 tuổi với đang là sinh viên xây dựng nội thất. Danh hiệu cô giành được trong năm 2017 là hoa khôi Quốc tế.

3.Paweensuda Drouin

Được bình chọn nhiều thiết bị 3 đó là Hoa hậu Trái đất Thái Lan.Paweensuda Drouin từng lọt đứng đầu 8 Miss Earth 2017. Cô gái sinh năm 1993 là một trong những sao được mếm mộ tại xứ chùa Vàng.

4.Andrea Meza

Hoa hậu Mexico -Andrea Meza sinh vào năm 1994 đứng ở trong phần thứ 4 trong top 10 Hoa hậu đẹp nhất hành tinh. Cô từnggiành vị trí Á hậu tạiMiss World 2017 tổ chức tại Trung Quốc.

Xem thêm: Chợ Rẻ Nhất Sài Gòn - Chợ Quần Áo Rẻ Nhất Sài Gòn

5.Tica Martinez

Á hậu 1 của hoa hậu Siêu tổ quốc 2017 là hotgirl Colombia. Cô được đánh giá có vẻ đẹp mắt sắc nét cùng quyến rũ một trong những khung hình.

6.Diana Croce

Á hậu 2 của Miss Interational 2017 được đánh giá cao không chỉ bởi gương mặt ấn tượng mà còn tồn tại thân hình chuẩn chỉnh mực. Mỹ nhân Venezuela sinh vào năm 1997, cô sẽ tiếp tục là gương mặt tuyệt vời trong thời gian tới.

7.Maria Poonlertlarp

Người đẹp vương quốc của những nụ cười xếp tại vị trí thứ 7 trong đứng đầu 10. Cô có gương mặt xinh đẹp được reviews là "không góc chết". Cô từng lọt đứng đầu 5Miss Universe 2017.

8.Ninoska Vásquez

Không hổ danh quốc gia của Hoa hậu, Venezuele có tới 2 người đẹp lọt list này.Ninoska Vásquez từng ghi dấu ấn ấn khá khỏe mạnh tạiMiss Earth 2017.

9.Bitaniya Yosef

Người rất đẹp Ethiopia xếp địa điểm thứ 9 vào danh sách. Cô vừa giành thương hiệu Á hậu Miss Supranational 2017. Cô download vẻ đẹp mạnh bạo với hình thể đẹp.

10. Faith Landman

Người đẹp mắt Hà Lan đứng ở chỗ thứ 10 với khá nhiều thành tích có được trong hội thi nhan sắc đẹp năm qua.Cô làTop 8 Miss Earth 2018.