Gà Nướng Ngon Nhất Sài Gòn

Nếu chúng ta là tín đồ dùng của món con kê nướng thì đừng bỏ lỡ 9+ tiệm gà nướng ngon TPHCM được giới trẻ mê tít này nhé. Ko chỉ quality đồ ăn cực ngon nhưng mà những showroom dưới đây còn tồn tại một nấc giá phù hợp mà duy nhất định các bạn phải thử qua.

Bạn đang xem: Gà nướng ngon nhất sài gòn


1. Gà nướng lu Việt Hương 

Nhắc mang lại quán con gà nướng ngon thành phố hồ chí minh thì ko thể bỏ qua cái brand name Gà nướng lu Việt Hương. Do điểm lưu ý có một mẫu lu “khổng lồ” ngay trước quán, chính vì thế mà mang tên gọi là gà nướng lu. Quán có thiết kế một cách 1-1 giản, dân gian với decor là phần nhiều tranh vẽ thiên nhiên, cảm xúc không gian quán cũng rất thoải mái.

Xem thêm: Top 10 Người Đàn Ông Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2021, Top 10 Người Đàn Ông Đẹp Trai Nhất Thế Giới

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Phương Anh

Món con kê nướng làm việc đây đúng đắn vị Hàn Quốc, với những món con kê nướng phô mai, bự ngậy thơm lừng cạnh tranh cưỡng, con gà nướng truyền thống cuội nguồn vàng ươm giòn rụm bên ngoài, mượt mọng mặt trong. Cứng cáp chắn các bạn sẽ cảm nhận hương vị một giải pháp trọn vẹn nhất. Mang dù, ngân sách khá cao so với thực trạng chung quán, bù lại dịch vụ, nhân viên tại đây khá thân thiện và chuyên nghiệp. Vì quán con kê nướng ngon quận 10 tp sài gòn này hoạt động theo chuỗi cửa ngõ hàng, buộc phải phong cách phục vụ sẽ chuyên nghiệp hóa hơn so với các quán khác.

Với dánh sách 9+ cửa hàng gà nướng ngon TPHCM trên đây, ao ước rằng bạn không hề phải đắn đo cân nhắc cho câu hỏi:”hôm nay ăn gì?” nữa. Top list danh sách quán kê ngon cho tất cả tuần chưa hẳn nghĩ, còn do dự gì mà các bạn không chơi ngay chứ.