Fandom Hùng Mạnh Nhất Kpop

Fandom là nhiều từ rất gần gũi trong giới giải trí, đối với thị trường giải trí Hàn Quốc, fandom của từng nghệ sỹ lại có những đặc thù riêng biệt. Hãy thuộc applypaint.org mày mò top 10 fandom vượt trội nhất Hàn Quốc để tìm hiểu họ đã làm gì cho thần tượng của chính bản thân mình nhé!

1. Army – BTS

Army là tên gọi fandom của tập thể nhóm nhạc hàn quốc danh tiếng BTS. Đây là trong những nhóm nhạc được thương yêu nhất hiện với lượng fan hâm mộ hùng hậu cả vào và xung quanh nước. BTS gồm một lượng fan hùng hậu với mức 556.772 thành viên. Fandom của các chàng trai BTS còn được reviews của doanh thu bán album của họ.Bạn đang xem: Fandom hùng mạnh nhất kpop


*

2. H.O.T

H.O.T là nhóm nhạc thần tượng dẫn đầu làn sóng Hallyu, đấy là một trong những nhóm nhạc đình đám và được hâm mộ nhất tại xứ sở Kim Chi. H.O.T được công chúng ưu ái gọi là team nhạc quốc dân và dĩ nhiên fandom của họ cũng chưa hẳn vừa.

Bạn đang xem: Fandom hùng mạnh nhất kpop

H.O.T tất cả fanclub với hơn 150.000 thành viên, lượng tiêu hao 5 album lên đến 8 – 9 triệu bản, H.O.T đang giành hơn 10 giải Daesang, tất cả đều nhờ nhiều phần vào sự nỗ lực của nhóm nhạc cùng sự góp thêm phần của fan hâm mộ.


*

3. EXO-L – EXO

EXO – L là tên gọi fandom của group nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc EXO. Ngay lập tức từ khi trình làng EXO đã lấy được lòng công chúng, sau rất nhiều năm ca hát với những nỗ lực không ngừng nghỉ, EXO trở thành trong những nhóm nhạc tất cả lượng fan đông nhất. Những fandom ủng hộ thần tượng thông qua các album, của cả nhóm nhạc xuất xắc solo của các thành viên thì phần đông nhận được sự ủng họ thân thiết từ fandom.


*

4. Cassiopeia – DBSK

Cassiopeia tên thường gọi chính thức mang đến fandom của group DBSK, một tổ nhạc điển hình của Kpop hiện nay nay. DBSK được mệnh danh là ông hoàng Kpop, bởi vì những thành tích mà người ta đạt được chưa có ai quá qua được và họ cũng là nhóm nhạc cài đặt lượng fan hâm mộ khủng.


*

5. Blink – Blackpink

Blackpink là team nhạc thiếu phụ Hàn Quốc, mặc dù chỉ mới hoạt động trong nghành nghề ca hát được 5 năm nhưng đó là một trong số những nhóm nhạc Kpop được ưa thích toàn cầu. Những MV của họ liên tiếp đứng trong top những bảng xếp hạng trên ráng giới. đã có được những thành tích đó, tất nhiên những cô đàn bà không thể quên ơn fandom của mình.


*

6. V.I.P – Bing Bang

7. E.L.F – Super Junior

E.L.F là tên gọi fandom của group nhạc nước hàn Super Junior, nó tức là Ever lasting Friend – tình bạn vĩnh cửu với color sắc biểu tượng là màu xanh sapphire. Super Junior gồm số hội viên là 250.000 fan và ước tính con số fan chuyển động thời kỳ đỉnh cao của tập thể nhóm là khoảng chừng 600.000 người.

Xem thêm: Cách Tắt Âm Thanh Win 7 Trên Máy Tính Khắc Phục Như Thế Nào?

8. Shawol – SHINee

Fanclub đồng ý của SHINee trên Hàn Quốc mang tên Shawol với 230.000 thành viên. Họ là trong những nhóm nhạc tải lượng fan ái mộ đông đảo nhất. Không những được thương yêu tại giang sơn Hàn Quốc mà các chàng trai của group SHINee còn được chào đón nồng nhiệt từ người ái mộ Nhật Bản.

9. Sone – SNSD

Sone là tên gọi fandom của group nhạc thần tượng SNSD. Gần như ngày đầu giới thiệu họ không được lòng khán giả tuy nhiên với những nỗ lực và cố gắng hết mình họ vẫn vươn lên biến nhóm nhạc nữ tiêu biểu của Hàn Quốc.

SNSD bao gồm lượng tín đồ hùng hậu nhất trong số các team nhạc con gái Kpop hiện tại, hơn 284.600 người đăng ký làm thành viên của Fanclub của SNSD.

10. Fangod – G.o.d

G.o.d là nhóm nhạc quốc dân của đất nước hàn quốc Quốc, họ tải lượng fan đông đảo từ tuổi teen tới những thanh niên quanh đó 20. Fandom của họ mang tên là fangod. G.o.d vẫn giành được không ít giải Daesang cùng gần 70% số ghế ngồi trong Dream Concert là trực thuộc về fan của nhóm.

Viết một comment Hủy

Bình luận

TênThư điện tửTrang web

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chăm sóc này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Tại applypaint.org chia sẻ những nội dung bài viết dạng danh sách tổng đúng theo từ toàn bộ các lĩnh vực khác biệt trong đời sống.