E KO LÀ DUY NHẤT

Lời bài xích hát Em ko Là duy nhất Tóc Tiên có nặng những câu hỏi và thắc mắc của một cô bé trẻ về việc hãy lựa chọn giữa cảm tình hay lý trí lúc đề xuất chia tay với người yêu, ngay cả khi tình nhân của cô chính là căn nguyên của câu chuyện.

MV ca nhạc Em không Là Duy Nhất của ca sỹ Tóc Tiên trình làng đúng vào 27/2 với đã hối hả thu hút một lượt view khủng. Chỉ sau 2 ngày vạc hành, bài hát đã tất cả hơn 2 triệu view, tính cho đến thời điểm bây giờ con số sẽ là 13 triệu lượt xe cùng hơn 72 nghìn lượt thích.

Bạn đang xem: E ko là duy nhất

Xem đoạn phim ca nhạc, MV chủ yếu thức, lyrics lời bài xích hát Em ko Là tốt nhất của ca sỹ Tóc Tiên (YouTube)

Em ko Là Duy Nhất của cã sỹ Tóc Tiên là sự việc chuyển hướng vô cùng bất thần của cô ca sỹ nhạc dance khá danh tiếng Tóc Tiên. Bài bác hát bởi vì ca nhạc sỹ Lương bằng Quang sáng sủa tác có giai điệu khá vơi nhàng và lời bài bác hát Em ko Là duy nhất Tóc Tiên được viết theo phong cách ballad đậm chất buồn.

Nghe cùng cảm nhận thêm các giai điệu sâu lắng vào lời bài xích hát Em không là tuyệt nhất của ca sỹ Tóc Tiên

Dưới trên đây là toàn cục Lyric lời bài bác hát Em ko là độc nhất vô nhị của Tóc Tiên, một thành phầm âm nhạc trọn vẹn khác với các tác phẩm đã từng có lần nghe của Tóc Tiên.

Từ lâu em cũng đã nhận được raVới bạn bè không là duy nhấtNếu em mãi im lặngKết cuộc ta đã ra sao?Thì anh vẫn sẽ là chính anhVẫn luôn luôn quay về vẫn êm ấmMà lý do từ trong tim trí emCứ bảo em đề xuất ra đi?Chọn con tim hay là nghe lý tríChọn yêu thương anh hay lựa chọn phút giây biệt lyDòng lệ hoen bờ mi hoen bờ miPhải chăng đã bấy lâu nhu nhược để bên anhĐể yêu thương anh buộc phải không?Chọn trái tim hay là nghe lý tríChọn yêu anh hay lựa chọn phút giây biệt lyThầm muốn anh nhấn ra, anh nhấn raTrước khi đã quá muộn thì những sai trái xưaChỉ là quá khứ thôiBỏ qua vày nhau...Ngày qua em biết cần sống saoSống mặt những sai lầm của anhMà vì sao từ trong trái tim trí emCứ bảo em bắt buộc ra đi?Bởi trong tim mình hình như cả nhị còn yêuCòn bắt buộc bên nhau còn thân thiện nhau dài lâu..Chọn trái tim hay là nghe lý tríChọn yêu anh hay chọn phút giây biệt lyDòng lệ hoen bờ ngươi hoen bờ miPhải chăng đã xưa nay nhu nhược để mặt anhĐể yêu thương anh...

Lời bài hát Em ko Là độc nhất vô nhị Tóc Tiên chất đựng những câu hỏi và thắc mắc của cô gái về việc nên chọn giữa cảm tình hay lý trí khi phải chia tay với người yêu. Một trong những nét giai điệu, lyrics lời bài xích hát Em ko Là tuyệt nhất Tóc Tiên, fan nghe hay thấy phảng phất hồ hết dư vị của tình yêu đã lỡ và sự tiếc nuối lâu bền hơn về sau.

Xem thêm: Top 5 Điện Thoại Oppo Nào Chụp Hình Đẹp Nhất, 10+ Điện Thoại Chụp Ảnh Đẹp Nhất 2021

*

Theo share của bao gồm Tóc Tiên, vấn đề Tóc Tiên không hát nhạc ballad đa phần do không tìm được bản nhạc ballad nào gồm lời bài hát cân xứng nhất. Tiên cũng có tương lai sẽ thường xuyên cho trình làng các thành phầm ballad và EDM xen kẽ để gia công mới gu nghe nhạc của khán giả.

Với bản ballad và lời bài bác hát Em không Là tuyệt nhất Tóc Tiên khá thanh thanh , khán giả đã mất hoài nghi về việc Tóc Tiên quan trọng hát nhạc ballad. Bên trên thực tế, Tóc Tiên đã xử lý nhiều quãng giọng thấp khá giỏi và lên cao rất domain authority diết.

Cùng tầm thường cảm nhận với Em ko Là tốt nhất Tóc Tiên là bài hát Trải qua hay Về với em đi Tiên Tiên. Nếu đã làm được nghe lời bài bác hát Trải qua Khởi My hoặc Về với em đi Tiên Tiên, các bạn sẽ thấy được nhiều điểm thông thường giữa những bài này, lời bài xích hát Trải qua là việc da diết cùng khắc khỏa của người con gái khi chia ly hoặc trải qua những cuộc tình quan yếu nào quên.

Nếu bạn là một người yêu thích các phiên bản nhạc của Tiên Tiên, hãy lắng tai lời bài bác hát Về với em đi Tiên Tiên tiên tiến nhất để thấy cô ca sỹ trẻ và đậm chất ngầu này vẫn xử lý music và xúc cảm tuyệt vời đến như thế nào.

https://applypaint.org/loi-bai-hat-em-khong-la-duy-nhat-ca-si-toc-tien-23062n.aspx đưa ra Dân là ca sỹ có thói quen giỏi ra các phiên bản HIT mang lại FAN hâm mộ của mình, sau ca khúc Điều Anh Biết từng đứng đầu trong bảng xếp thứ hạng của Zing.Mp3 một thời hạn dài, vừa mới đây Nam ca sỹ lại thường xuyên cho trình làng ca khúc đình đám khác mang tên bao gồm Được không em, bài hát nhanh chóng xuất hiện trong vị trí cao nhất 10 bài hát được nghe nhiều nhất, với lời bài bác hát đã đạt được không em mang nhiều ngôn từ mà được thanh niên gọi là "ngôn tình" chắc chắn rằng các bạn sẽ sẽ buộc phải nghe đi nghe lại bài này các lần hơn