DU HỌC CHÂU ÂU NƯỚC NÀO RẺ NHẤT

Để có thể giúp bạn đưa ra quyết định đi du học Châu Âu hãy lựa chọn nước nào tốt nhất, applypaint.org sẽ đánh giá mọi thứ về top 06 quốc gia du học Châu Âu hàng đầu dành cho sinh viên Việt Nam. Những câu hỏi như nên đi du học nước nào Châu Âu, đưa ra phí du học các nước Châu Âu như thế nào tuyệt điều kiện xin học bổng du học Châu Âu thế nào sẽ đều được trả lời trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Du học châu âu nước nào rẻ nhất


Du học Châu Âu là ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên. Đây là quần thể vực các quốc gia có thu nhập cao, văn hóa lâu đời và nổi tiếng với chất lượng giáo dục tốt. Vậy đó bao gồm phải vẫn là hầu như lý do khiến bạn quyết định chọn Châu Âu nhằm du học?


*
Du học Châu Âu là ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên.

Không giống như các chương trình du học tại các quốc gia khác, chọn du học Châu Âu là bạn sẽ chọn một lộ trình học tập có những tính ứng dụng cao vào công việc.

Thông thường, các môn học vào chương trình học sẽ bám sát vào thương hiệu của khóa học đó. Ví dụ, nếu bạn chọn học Marketing, các môn học bắt buộc sẽ bao gồm: sale cơ bản, marketing kỹ thuật số, Am hiểu khách hàng, Phát triển kế hoạch Marketing,…

Tuy nhiên, các khóa học ở Châu Âu cũng ko gò bó sinh viên trong một khuôn khổ nhất định. Nắm vào đó, họ cho sinh viên du học Châu Âu có quyền lựa chọn những môn học khác (thường chiếm tỉ lệ 30-40% số lượng môn học của khóa) để phù hợp với sở thích cá nhân.

Các môn học đều rất thực tế, bám sát vào sự phát triển của công nghệ và xã hội. Ngoài ra, các bạn sv du học Châu Âu còn có thể được thực hành với những mô hình khiếp tế hoặc những case study hết sức sinh động.

Một điểm cộng khác chính là sự phong phú vào các khóa học của các trường Đại học ở Châu Âu. Thông thường, các trường sẽ đáp ứng rất đa dạng các lựa chọn khóa học mang đến sinh viên. Thêm vào đó, sự linh hoạt trong môn học tự chọn càng làm đến việc ứng dụng kiến thức được học và thực tiễn trở đề xuất dễ dàng rộng và phù hợp với sở trường của sinh viên hơn.


Nói đến chất lượng giáo dục, các bảng xếp hạng những trường Đại học hàng đầu thế giới đều có rất nhiều trường ở Châu Âu. Những nền giáo dục như Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha,… đều đã cho ra đời những nhà bác học và giáo sư có nhiều cống hiến mang đến thế giới.

Xem thêm: Đèn Ngủ Cảm Ứng Ánh Sáng - Đèn Ngủ Cảm Ứng Led Giá Tốt Tháng 7, 2022

Hai trường Đại học hàng đầu và vô cùng nổi tiếng đó chính Đại học Oxford (University of Oxford) và Đại học Cambridge (University of Cambridge). Cả nhì trường đều thuộc nền giáo dục của Anh Quốc và trở đề nghị rất thân quen thuộc đối với các bạn du học sinh Châu Âu. Nhì ngôi trường này nổi tiếng đến nỗi chúng trở thành những điểm tham quan du lịch đối với tất cả các bạn sinh viên nước Anh nói riêng và du học Châu Âu nói chung.

Ngoài ra, các trường Đại học tại Châu Âu đều có cơ sở vật chất hiện đại. Du học Châu Âu luôn là lựa chọn mang lại những bạn sinh viên yêu thích sự sáng tạo. Khu vực đây luôn luôn trân trọng những điều mới mẻ và chấp nhận cố đổi. Chính vì thế mà sinh viên Châu Âu luôn luôn có thể phát huy hết tiềm năng của cá nhân khi theo học tại những ngôi trường ở đây.


Du học Châu Âu với các nước nói tiếng Anh vô cùng phổ biến. Thậm chí, chính người dân Châu Âu cũng du học Châu Âu bằng tiếng Anh vào các nước EU. Ngoài các học sinh ở châu lục khác, hàng năm, Anh Quốc, Pháp, Đức, Ý,… vẫn chào đón hàng trăm ngàn sinh viên sang theo học các chương trình bằng tiếng Anh tại đất nước của mình.

Trong hòa hợp Châu Âu, có 24 ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, điều đặc biệt là họ đều cung cấp chương trình học bằng tiếng Anh đến các du học sinh Châu Âu. Chính vì thế, ngôn ngữ không bao giờ là một rào cản đối với các sinh viên có mong muốn du học Châu Âu.

Ngoài ra, họ cũng hiểu được rằng, tiếng Anh là ngôn ngữ giao dịch kinh tế phổ biến nhất trên thế giới. Bởi vì đó, việc du học Châu Âu bằng tiếng Anh là hoàn toàn khả thi và đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Ngoài ra, các bạn du học Châu Âu cũng có thể học thêm ngôn ngữ bản địa vào quá trình sinh sống tại đây. Bằng cách này, các bạn có thể trang bị thêm vào cho mình kỹ năng và tư duy ngôn ngữ. Rộng nữa, đây cũng là cách để trải nghiệm văn hóa bản địa sâu sắc hơn.