Dự báo thời tiết chính xác nhất

1Weather, the Most Complete App

Chúng tôi bước đầu chuyến tham quan của mình với một Ứng dụng dự báo Mưa tốt nhất rất đẹp và thiết kế lôi cuốn , và cô ấy là 1Weather. Đây là 1 trong ứng dụng đơn giản dễ dàng để sử dụng, cung ứng các ngữ điệu khác nhau, miễn tổn phí và dự đoán thời máu rất bao gồm xác. Nó cũng cung cấp các tùy chọn khác nhau và 12 widget (công vậy tương tác) mà bạn cũng có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình.

Bạn đang xem: Dự báo thời tiết chính xác nhất

Với 1Weather, bạn sẽ có thể biết không chỉ thời tiết trong ngày mà còn biết được tốc độ gió, độ ẩm, dự báo mưa, trong những các chu đáo khác của thời tiết. Giao diện của nó rất đơn giản và điều tốt nhất về vận dụng là những quảng cáo phần đông không tồn tại. Một tính năng liên quan khác là cấu hình các thông báo cảnh báo chúng ta khi tất cả những biến hóa khí hậu nghiêm trọng (bão, lốc xoáy, v.v.).

2. Yahoo Weather

Nếu bạn muốn sự đơn giản và chính xác, Yahoo Weather là sự lựa lựa chọn của bạn: Yahoo Weather là một trong ứng dụng được thiết kế theo phong cách rất tốt, đúng chuẩn và dễ dàng sử dụng. Bên trên thực tế, nếu như vuốt screen chính lên, chúng ta có thể xem dự đoán trong ngày. Với nó, chúng ta cũng có thể kiểm tra thời tiết từng giờ, lúc nào trời mọc và khi nào mặt trời ẩn, xúc cảm nhiệt, độ ẩm, áp suất khí quyển, cùng các chi tiết khác. Bạn có thể kích hoạt thông báo để nhận thông tin vào buổi sớm và buổi chiều.

Thông tin trong vận dụng này là rất chủ yếu xác. Trong những những điểm mớ lạ và độc đáo của nó là 1 phần thông báo cho bạn biết, cả đêm và ngày, nếu tất cả những thay đổi quan trọng về nhiệt độ, nếu trời mưa hoặc giả dụ trời vô cùng nóng. Yahoo Weather cho phép bạn kiểm soát và điều hành lượng dữ liệu bạn có nhu cầu sử dụng mỗi ngày và xem khí hậu ở đều nơi không giống trên cầm cố giới.

3. The Weather Channel

The weather channel, áp dụng dự báo tiết tốt nhất trên Android: Đối với người tiêu dùng Android, đó là ứng dụng thương yêu để kiểm tra.

Nó cung cấp các tin tức từ cơ bản đến quan tiền trọng.

Ví dụ, nó sẽ cho biết thêm tình hình khí hậu của trời, các cảnh báo, và chỉ còn số thô da. Ngoài ra, nó cho mình biết đúng mực thời huyết và bao gồm các thông báo về những hiện tượng thời tiết xung khắc nghiệt.

Xem thêm: Bà Mẹ Hot Nhất Hôm Nay - '': 'Cô Khuyên Chân Thành Các Cháu

Một khía cạnh nổi bật trong áp dụng này là vị trí đúng mực để chỉ ra thời hạn theo vị trí bạn đang ở thuộc với các tính năng bổ sung khác.

4. Accuweather

Accuweather, một vận dụng rất hữu ích: nếu khách hàng đang search kiếm một Ứng dụng đoán trước thời tiết trả chỉnh, thiết yếu xác, miễn phí tổn và dễ dàng sử dụng, thì lựa chọn nạm thế tốt nhất của bạn là Accuweather. Cùng với Accuweather,, các bạn sẽ nhận được tin tức trong thời hạn thực.

Nó cũng hỗ trợ một tính năng trọn vẹn mới gọi là “MinuteCast”, cho phép bạn biết lượng mưa ban đầu và kết thúc.

Accuweather thực sự hữu dụng cho các thông tin của bạn. Chúng ta cũng có thể định thông số kỹ thuật chúng để cho bạn biết khi nào bạn yêu cầu mặc ô hoặc mang áo khoác.

Phần “Radar” chứa một biểu tượng, lúc được nhấn, vẫn thông báo cho bạn về những biến đổi thời huyết trong giờ đồng hồ đó. Nó là 1 trong ứng dụng rất hoàn hảo mà các bạn không thể bỏ lỡ.

5. Weather Live

Một giữa những ứng dụng rất tốt để dự báo điều kiện thời tiết theo thời hạn thực là weather live. Nó hỗ trợ một giao diện đẹp, dễ dàng và đơn giản để thực hiện và những hình nền đề đạt thời huyết của thời gian hiện tại. Ứng dụng cũng cung cấp cho mình dự báo về những điều kiện trong tuần, cảm xúc nhiệt với độ ẩm. Nó cũng có thể chấp nhận được bạn cửa hàng giữa định dạng nhỏ tuổi gọn và chi tiết.

Ứng dụng này có đầy đủ tác dụng và bạn có thể tùy chỉnh nó với các tiện ích để xem đa số gì bạn muốn từ thời tiết.

Weather Live cung cấp một thông số kỹ thuật rộng, nơi chúng ta cũng có thể chọn thông báo về cảnh báo, bão và sấm chớp. Chúng ta có thể giới hạn bài toán sử dụng dữ liệu và lựa chọn tần suất khối hệ thống sẽ cập nhật điều kiện thời tiết.