Doraemon Tập Mới Nhất 2019

Những phim hoạt hình Doraemon tập dài không những để vui chơi giải trí mà còn có nhiều ý nghĩa sâu sắc tình bạn, gia đình. Qua mỗi bộ phim truyện là phần lớn chuyến linh giác của 5 người bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Jaian, các bạn bé dại sẽ có thời hạn giải trí thật té ích. Dưới đó là danh sách phim hoạt hình Doraemon tập nhiều năm hay nhất.

Bạn đang xem: Doraemon tập mới nhất 2019


Đây là tập phim phim hoạt hình Doraemon tập dài bắt đầu nhất, dự con kiến sẽ công chiếu vào ngày 5 tháng 3 năm 2021. Trước đó, nó đã có được chiếu và thành công xuất sắc lớn. Bộ phim truyện được gửi thể tự tập truyện nhiều năm Doraemon thuộc tên (ở Việt Nam ban đầu có tên gọi là tên độc tài vũ trụ). Nobita và nhóm các bạn đến địa cầu của fan tí hon Parika. Họ quen Papi cùng quyết định hỗ trợ Papi đem lại hành tinh của mình. Mẩu chuyện phiêu lưu giữ trên vũ đầy hầu hết điều bất thần chỉ bao gồm trong tưởng tượng của trẻ em nhưng cũng có khá nhiều bài học quý giá đựng học tập. Hãy xem ngay tập phim đầy hấp dẫn này nhé.


*

Doraemon: Chú khủng long của Nobita - Doraemon: Nobita"s New Dinosaur (2020)


Doraemon: Chú khủng long của Nobita là câu chuyện trước tiên trong seri phim hoạt hình Doraemon tập dài. Truyện kể về cuộc dò ra của Nobita và những người dân bạn khi chuyển chú khủng long về Kỷ phấn white - thời đại của nó. Quá trình đã có khá nhiều nguy hiểm và bất ngờ nhưng cũng có thể có được sự hỗ trợ của những người bạn. Đây là bộ phim đầy ý nghĩa sâu sắc về tình bạn, hãy xem tức thì đừng bỏ qua nhé.


*

Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu bạt ký - Doraemon: Nobita"s Chronicle of the Moon Exploration (2019)


Doraemon: Nobita và mặt trăng phiêu lưu ký là trong những tập phim gồm doanh thu tối đa trong tuyển chọn tập Doraemon tập dài. Bộ phim truyện xoay quanh cuộc cảm giác trên mặt trăng của tập thể nhóm bạn nhờ báu vật thần kỳ “Huy hiệu thành viên Câu lạc cỗ dị thuyết”. Nobita đã tạo nên vương quốc thỏ bên trên cung trăng và với Doraemon, Shizuka, Jaian, Suneo cùng Luka - người các bạn mới đến đó. Tại đây, Luka đã tiết lộ về trái đất Kaguya và thủ đoạn của Diabolo. Cả nhóm đã gặp nhiều khó khăn khi ngăn chặn lại Diabolo nhưng mà vẫn thành công cứu được trái đất Kaguya.


*

Doraemon: Nobita và đảo giấu kim cương - Doraemon: Nobita no Takarajima (2018)


Nobita và đảo giấu kim cương là bộ phim truyện hoạt hình Doraemon dài tập tiến hành thứ 38. Lấy cảm xúc từ tiểu thuyết Đảo đậy vàng, bộ phim truyện là hành trình phiêu lưu lại tìm kho báu của tập thể nhóm bạn Nobita với Doraemon. Trong hành trình tìm kho báu ngoài biển tỉnh thái bình Dương, Shizuka bị hải tặc của thuyền trưởng Silver bắt cóc. Trong quy trình giải cứu, chúng ta phát hiện thuyền trưởng Silver có âm mưu hủy khử địa cầu. Nhóm bạn và nam nhi của Silver đã ngăn cản đồng thời giác ngộ thuyền trưởng Silver. Bộ phim truyền cảm giác về một quả đât và bé người giỏi đẹp.


*

Doraemon: Nobita với chuyến xiêu dạt đến Nam rất Kachi Kochi - Doraemon Nobita no Nankyoku Kachikochi Daibōken (2017)


Nobita với nhóm bạn được Doraemon dùng báu vật tạo công viên giải trí trên tảng băng. Cậu vô tình phát hiện ra cái vòng gồm niên đại rộng một trăm ngàn năm kia tại nam Cực. Sau đó, chúng ta đã bao gồm cuộc phiêu lưu ở đây và lần theo dấu vết mang lại một lâu đài băng kỳ bí. Ở đây, nhóm bạn đã giúp người trái đất Hyoga Hyoga phá phong ấn chiếc nhẫn giúp đỡ hành tinh bị ngừng hoạt động của họ. Bộ phim có hầu hết đoạn khắc họa được niềm mơ ước trong tưởng tượng của trẻ nhỏ rất trí tuệ sáng tạo và độc đáo.


*

Doraemon: Nobita với nước Nhật thời nguyên thủy - Doraemon: Shin・Nobita no Nippon Tanjō (2016)


Nobita cùng cả nhóm bạn muốn rời ngoài nhà, nhưng mà đất ngơi nghỉ Tokyo bây giờ quá mắc đỏ không có chỗ cho cả nhóm. Bởi vì vậy, Doraemon chuyển cả nhóm chúng ta quay ngược thời hạn về quá khứ. Ở đây, cả team đã tạo nên ngôi công ty riêng, mặt khác giúp cậu bé cổ đại Kukuru. Đây l. à trong những tập phim Doraemon truyện dài thực hiện nhiều bảo vật sáng chế tác thú vị nhất.


*

Doraemon: Nobita và đều hiệp sĩ không gian - Doraemon: Nobita"s Space Heroes (2015)


Bộ phim dài Doraemon: Nobita và đông đảo hiệp sĩ không gian được gia công dựa trên tòa tháp cùng tên của tác giả Doraemon, Fujiko F. Fujio, văn bản đầy tình cảm sáng chóe và hy vọng. Thông điệp phim là “Hãy cùng bảo đảm an toàn nụ mỉm cười …” vào phim, nhóm bạn và những người ở hành tinh chuột Pokkuru đã với mọi người trong nhà chống lại phần đa tên hải tặc vũ trụ, chống được vụ nổ ngôi sao Arumaru và cứu được hành tinh Pokkuru. Size cảnh nhận ra và đánh nhau trên vũ trụ đặc sắc là điểm nhấn của phim Doraemon truyện nhiều năm này.


*

Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất bắt đầu - Doraemon: Shin Nobita no Daimakyo ~ Peko to lớn gonin no Tankentai (2014)


Doraemon: Phiên phiên bản mới • Nobita thám hiểm vùng đất bắt đầu - Peko với 5 công ty thám hiểm. Tập phim hoạt hình được đưa thể từ bỏ Doraemon truyện dài thuộc tên đề cập về cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Doraemon, Nobita cho xứ sở chủng loại chó -vương quốc Bovanko. Họ giúp hoàng tử Peko tương trợ dân chúng quốc gia thoát ngoài tên gian thần Dabranda. Đây là giữa những tập phim phim hoạt hình gay cấn nhất cơ mà bạn tránh việc bỏ lỡ.


*

Doraemon: Nobita với viện bảo tàng bảo vật - Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (2013)


Trong tập này, Nobita và những người bạn đã có cuộc truy tìm tên trộm dòng chuông của Doraemon đầy hồi hộp. Dựa vào vào bảo bối “Bộ đồ dùng nghề thám tử Sherlock Holme”, nhóm bạn cùng nhau mang đến bảo tàng báu vật thế kỷ 22. Vào tập này đã hé lộ kín đáo chiếc chuông của Doraemon, quy trình các báu vật trong túi ảo diệu của Doraemon được xuất hiện và sinh sản ra như vậy nào. Ví như là một fan của loạt Doraemon tập dài cũng như nhân đồ mèo thứ Doraemon, tập phim này là tập mà bạn không thể quăng quật lỡ.


*

Doraemon: Nobita và hòn đảo diệu kỳ, Cuộc phiêu dạt của loại thú - Doraemon Nobita to lớn Kiseki no Shima, Animal Adventure (2012)


Nobita và hòn đảo diệu kỳ là bộ phim truyền hình thứ 32 trong loạt Doraemon tập dài, được chiếu nhân dịp kỷ niệm 100 năm ra đời của Doraemon. Tập phim là cuộc phiêu lưu của group bạn Nobita với người chúng ta Dakke về thời lịch sử từ trước trên hòn đảo huyền bí. Sau đó, Nobita biết được Dakke chính là ông Nobisuke (ba của Nobita) do bị báu vật “gậy lãng quê” của Doraemon đánh trúng. Bộ phim truyền hình với nhiều chi tiết thú vị nhờ vào sự sát cánh của ông Nobisuke, hãy cùng mái ấm gia đình xem phim nhé.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Ứng Dụng Facebook Trên Điện Thoại Cực Dễ Dàng


Nobita vô tình nhặt được mảnh ghép của robot Zanda Klos trên đường đi tìm Doraemon. Sau đó, cậu cùng Doraemon đã thuộc lắp nó trong “thế giới gương soi”. Cố gắng nhưng, họ đã phát hiện nay ra âm mưu thôn tính địa ước của binh đoàn robot và bị truy hỏi sát. Do người lớn ko tin, đề xuất cả hai đã rủ Suneo và Jaian xuống trái đất gương soi để hủy diệt căn cứ robot. Một robot của trái đất Mecatopia là Riruru được họ cứu giúp sống. Nhờ vậy nó cảm cồn và đứng về bên con tín đồ chống trả lại robot. Bộ phim truyện có đầy cảm động và nhiều ý nghĩa sâu sắc nhân văn để gia công bài học đến trẻ, hãy dành riêng chút thời hạn rảnh để ngồi xem cùng với gia đình nhé.


*

Doraemon: Nobita cùng cuộc đại thủy chiến nghỉ ngơi xứ sở người cá - Doraemon: Nobita no Ningyo Daikaisen (2010)


Đây là bộ phim truyện hoạt hình lắp thêm 30 trong tuyển tập Doraemon truyện dài. Ngay sau khi reviews một tuần, nó đã trở thành bộ phim truyện ăn khách duy nhất tại Nhật Bản. Văn bản phim nhắc về trận đánh của Doraemon và tộc bạn cá cản lại quái ngư tộc. Với số đông nhân vật dễ thương và đáng yêu và câu chuyện tình bạn cảm động, Doraemon tập dài: Nobita với cuộc đại thủy chiến làm việc xứ sở tín đồ cá là bộ phim truyện hay duy nhất mà các bạn không đề xuất bỏ qua.


Phiên bản mới của phim hoạt Doraemon tập nhiều năm Nobita và lịch sử hào hùng khai phá vũ trụ là cuộc nhận thấy của Nobita cùng Doraemon ở hành tinh Koyakoya. Do sự khác hoàn toàn lực hấp dẫn, Nobita và Doraemon trở thành nhân vật mạnh cùng giúp toàn cầu này phòng lại âm mưu phá hoạt của trái đất đen. Tình tiết câu chuyện hồi hộp với gay cấn. Các bạn nhỏ dại đừng bỏ lỡ tập Doraemon đầy lôi cuốn này nhé.


Đây là bộ phim truyền hình rất ý nghĩa với thông điệp về bảo vệ môi ngôi trường trái khu đất trong loạt truyện dài Doraemon. Nhờ báu vật thần kỳ của Doraemon, mái ấm gia đình Nobita đã có 1 thành viên mới, là một cái cây nhỏ tuổi tên là Kibou. Phần đông lãnh đạo của địa cầu xanh đang khảo sát về trái đất với có kết luận rằng loài người đang có tiêu diệt môi trường. Với sự kiên trì cố gắng của Nobita với nhóm bạn, chúng ta đã thành công thức tỉnh Kibou. Dựa vào đó, công chúa Rire sẽ để ý và tiếp tục theo dõi Trái đất hủy bỏ nhận định và đánh giá ban đầu. Trong bối cảnh vụ việc môi trường được ưa chuộng hiện nay, bộ phim truyền hình là thông điệp giáo dục đào tạo rất ý nghĩa sâu sắc dành cho trẻ em.


*

Doraemon: Nobita và chuyến lưu lạc vào xứ quỷ - Doraemon: Nobita no Shin Makai Daibōken ~ Shichinin no Mahō Tsukai (2007)


Nobita sử dụng bảo bối “Tủ smartphone yêu cầu” của Doremon để biến quả đât thành thế giới phép thuật. Nuốm nhưng, trái đất phép thuật lại ko được như Nobita tưởng tượng, cậu vẫn dềnh dang về và bị Jaian bắt nạt. Tình cờ, cậu gặp Miyoko và tiến sĩ mặt trăng. Họ cùng nhau chống trả quỷ vương Demanon để cứu vậy giới. Đây là Doraemon tập nhiều năm thứ 27 trong seri phim hoạt hình Doraemon nhiều năm với nhân loại phép thuật tưởng tượng đầy lý thú mà không trẻ em nào phải bỏ lỡ.


Doraemon tập nhiều năm Nobita ở vương quốc chó mèo là bộ phim truyện hoạt hình thể một số loại khoa học tập viễn tưởng. Bộ phim truyền hình sẽ đem đến những giây phút cực kỳ cảm cồn về tình chúng ta xuyên thời hạn giữa Nobita và chú chó Ichi. Nobita đang đem hầu như chú chó mèo bị vứt rơi và chú chó Ichi cùng mèo Ướt sũng về thời cổ đại, giúp chúng desgin một vương quốc riêng. Sự hội ngộ bất thần cùng tình bạn của tất cả hai là cụ thể đắt giá dạy trẻ em yêu thương cùng coi chó mèo như một fan bạn. Phần lớn tập truyện Doraemon dài luôn có chân thành và ý nghĩa nhân văn đáng xem.


Nội dung phim nói về Nobita và đàn bà của thần gió ẩn mình trong con gấu bông, chọn cái tên là Fuuko. Lúc cùng vui chơi và giải trí trên thảo nguyên, Nobita và Doraemon đang phát hiện được xứ sở gió, vị trí mọi người tiêu dùng gió làm cho mọi câu hỏi trong cuộc sống. Xứ sở gió buộc phải chống trả với bộ tộc bão tố do pháp môn sư Uranda làm cho tộc trưởng. Thương hiệu Uranda luôn muốn bắt Fuko để phối kết hợp cùng Gorado hồi phục quỷ long Mafuga. Nhóm các bạn đã thuộc Fuuko hành động để bảo đảm an toàn dân làng. Kết phim cảm đụng khi Fuuko hy sinh bảo vệ làng và Nobita.


Nobita và quốc gia robot tốt còn mang tên gọi khác là trận chiến ở xứ sở robot là phim hoạt hình được ra mắt thứ 23 vào loạt Doraemon tập dài. Khởi đầu phim, Nobita và Doraemon gặp được cậu nhỏ xíu robot kỳ lạ, với tìm bí quyết đến hành tinh robot của cậu bé. Ở đây, bạn nữ hoàng Jane bởi muốn phục thù cho người phụ thân bị mất, đang triển khai kế hoạch tái tạo robot, các loại bỏ cảm hứng của tín đồ máy. Nhóm bạn đã bên nhau chống lại kế hoạch, bên cạnh đó tìm ra thủ mưu phía sau nhằm trả lại sự bình yên và niềm hạnh phúc cho thế giới robot như trước.


Điều thú vị ở những bản Doraemon tập lâu năm là mỗi tập đang khắc họa những cuộc sống ỏ những vùng đất khác nhau, giới hạn max sự tưởng tượng giống như cái chú ý của tín đồ lớn. Nobita và những anh dũng có cánh (hay trước đây còn được biết đến tên là Du hành đến vương quốc loài chim) là cuộc phiêu lưu của nhóm bạn đến nhân loại loài chim, địa điểm có những người chim có cánh tự bay lượn trên bầu trời.


Doraemon tập dài: Nobita và thần thoại cổ xưa vua khía cạnh trời là bộ phim hoạt hình máy 21 và được chuyển thể thành truyện tranh. Bộ phim là chuyến cảm thấy đầy hồi vỏ hộp và cũng đều có những chi tiết hài hước thú vị cân xứng cho đối tượng xem là trẻ em. Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của nhóm bạn Nobita đến quốc gia Mặt trời Mayana. Tại đây, Nobita chạm chán hoàng tử của quốc gia Mayana tên là Tio, người các bạn có ngoại hình hệt nhau với cậu. Sau đó, hai tín đồ đã tiếp tục đổi vị trí cho nhau gây nhiều rối loạn nhưng cũng là lợi thế để đội bạn đánh bại phù thủy Redina.


*

Trên đây là tổng thích hợp tuyển tập các tập phim Doraemon tập dài mới nhất, được công chiếu từ năm 2000 mang lại nay. Kế bên ra, những tập Doraemon tập dài cũng tương đối hay được làm trước đây chúng ta cũng có thể tham khảo như Doraemon: Nobita cùng hành tinh muông thú; Doraemon: Nobita với mê cung thiếc; Doraemon: Đấng toàn năng Nobita; … Hãy quan sát và theo dõi applypaint.org để sở hữu được thông tin về top các thể loại phim khác nhé.