Huawei Watch 2 Chính Hãng

Màn hình Amoled 1.74 inch, cung cấp màn hình luôn bậtThời lượng sạc pin vượt trội, 10 ngày áp dụng ở chính sách thông thườngPhát nhạc ngay trên đồng hồ với khả năng lưu trữ lên tới mức 5000 bài bác hátBảo vệ mức độ khoẻ hàng ngày với công dụng đo SpO2, nhịp tim, tiến công giá chất lượng giấc ngủ
Màn hình Amoled 1.74 inch, cung ứng màn hình luôn luôn bậtThời lượng sạc vượt trội, 10 ngày thực hiện ở chế độ thông thườngPhát nhạc tức thì trên đồng hồ thời trang với kỹ năng lưu trữ lên tới mức 5000 bài hátBảo vệ mức độ khoẻ từng ngày với nhân kiệt đo SpO2, nhịp tim, đánh giá quality giấc ngủ
*

*

*

*

*

Màn hình Amoled 1.74 inch, cung ứng màn hình luôn bậtThời lượng pin sạc vượt trội, 10 ngày sử dụng ở chính sách thông thườngPhát nhạc tức thì trên đồng hồ thời trang với tài năng lưu trữ lên tới mức 5000 bài xích hátBảo vệ sức khoẻ mỗi ngày với bản lĩnh đo SpO2, nhịp tim, tiến công giá chất lượng giấc ngủ

Đồng hồ Huawei Watch Fit 2 – Tinh tế, thời thượng

Đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit 2 đã đem đến cho những người dùng các sự chọn lọc hơn trong thị trường Smartwatch. Thiết kế, hiệu năng của đồng hồ Huawei có những điểm cải tiến nổi nhảy hơn so với ráng hệ trước. Xem tức thì những thông tin dưới đây!

Thiết kế tao nhã và thời thượng

Huawei Watch Fit 2 là chiếc đồng hồ thời trang thông minh form vuông đi kèm với một loạt tính năng được cải thiện và nâng cao trải nghiệm. Đồng hồ thông minh số 1 hoàn chỉnh ngay trên cổ tay của bạn. Làm từ chất liệu cao cấp, viền đồng hồ thời trang mở kết hợp với nhiều dây đeo mềm mại màu sắc khác nhau. Nhờ vậy mà vẻ ngoài càng sắc sảo và cao cấp hơn.

Bạn đang xem: Huawei watch 2 chính hãng

*

Bên cạnh đó, trọng lượng mỏng mảnh nhẹ giúp người dùng giảm triệu chứng mỏi tay khi mang trong thời hạn dài và hoạt động liên tục ở điều kiện ngoài trời.

Màn hình AMOLED siêu mỏng, hiển thị rõ nét

Đồng hồ HUAWEI WATCH FIT 2 được trang bị màn hình AMOLED form size 1.74 inch cùng kiến tạo khung viền cực kỳ mỏng. Màn hình hiển thị này đem về không gian trải nghiệm lớn cùng hình ảnh rõ nét. Lân cận đó, màn hình Huawei Watch Fit 2 được vật dụng chế độ always on display - luôn luôn hiển hị ngày tháng, giờ giấc thuộc các thông tin quan trọng. Người dùng cũng hoàn toàn có thể tùy đổi thay mặt đồng hồ theo phong cách cá nhân với các lựa lựa chọn mặt đồng hồ thời trang khác nhau trong kho ứng dụng.

*

Hỗ trợ 7 chính sách tập tuyện, kết nối Strava thông minh

Đồng hồ nước thông minh Huawei Watch Fit 2 được trang bị giảng dạy viên cá nhân với kĩ năng hướng dẫn bằng hình hình ảnh và giọng nói cho 7 môn thể thao không giống nhau, bao gồm các môn bơi lội, đấm đá xe với chạy. Ngoài ra đồng hồ nước cũng hỗ trợ tới 97 chính sách tập luyện khoa học.

Xem thêm: Cô Bé Đẹp Nhất Việt Nam - Top 16 Bé Gái Đẹp Nhất Việt Nam Hay Nhất 2022

*

Huawei Fit 2 cũng hỗ trợ kết nối cùng với ứng dụng Strava giúp người dùng giúp theo dõi và thống trị các chỉ số sức khỏe một giải pháp hiệu quả.

Theo dõi sức khỏe hàng ngày, cung ứng đo chỉ số SpO2

HUAWEI WATCH FIT 2 tương tự như nhiều mẫu đồng hồ thông minh khác, sản phẩm công nghệ được lắp thêm nhiều nhân kiệt theo dõi sức khỏe tiện lợi. Ví dụ đồng hồ cung cấp theo dõi nhịp tim, theo dõi nồng độ oxy vào máu SpO2, theo dõi và quan sát giấc ngủ, mức độ căng thẳng. Đối với người tiêu dùng nữ, đồng hồ Huawei Fit 2 còn một khả năng thông minh đó chính là theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.

*

Thời lượng pin cho một ngày dài

Huawei Fit 2 được sản phẩm viên pin mập cho thời gian sử dụng lên tới 10 ngày áp dụng ở cơ chế thường. Nếu áp dụng thường xuyên hơn thì thời gian vẫn rất có thể lên cho tới 7 giờ. Trong khi với cấu trúc đổi mới cùng công nghệ tiết kiệm năng lượng, thiết bị có thể kéo lâu năm đến các ngày mà không cần phải sạc lại. So với đồ vật Watch Fit trước đó, nó sẽ được bổ sung cập nhật các hào kiệt mới mạnh khỏe và khá nổi bật hơn. Bên cạnh ra, người dùng còn tồn tại thể bổ sung cập nhật năng lượng cho thiết bị một cách hối hả khi chỉ cách 5 phút sạc để có thêm một ngày sử dụng.

*

Mua tức thì Đồng hồ Huawei Watch Fit 2 giá bán rẻ, quality tại applypaint.org

Bạn đã có cơ hội để cài một chiếc đồng hồ đeo tay tuyệt vời trong tầm thời gian sớm nhất ngay bây giờ. Đặt trước Huawei Watch Fit 2 bao gồm hãng trên applypaint.org để tận dụng các ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá và quà tặng hấp dẫn. Để biết thêm chi tiết liên hệ 19002097.