ĐỔI MẬT KHẨU TRÊN FACEBOOK

Facebook là social lớn tuyệt nhất hành tinh, là vị trí giao lưu, gắn kết mọi bạn lại cùng với nhau. Có những người dân "ăn cùng Facebook, ngủ thuộc Facebook", coi Facebook biến vật "bất ly thân".

*
Facebook

*
Facebook đến Android

*
Facebook đến iOS

*
Facebook đến Windows Phone

Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng các bạn vô tình để người khác biết password Facebook của mình, thì hãy gấp rút đổi mật khẩu ngay để bảo đảm an toàn tính riêng bốn cho tài khoản của mình. Chúng ta từng đổi mật khẩu Facebook trên thiết bị tính, tuy nhiên trên điện thoại cảm ứng giao diện khá khác, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để biết phương pháp thực hiện:


Hướng dẫn biến hóa mật khẩu Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: tại giao diện thiết yếu của vận dụng Facebook, nhấp vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên đề xuất màn hình, rồi bấm vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư. Tiếp đến nhấn vào Cài đặt.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu trên facebook

Bước 2: trên mục Bảo mật, nhấp vào Bảo mật cùng đăng nhập, rồi nhấn tiếp vào Đổi mật khẩu.


Bước 3: hành lang cửa số Đổi mật khẩu xuất hiện, bạn chỉ việc nhập mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu new vào, rồi nhận nút Lưu thế đổi. Để tất cả một mật khẩu mạnh, bạn phải đặt kết hợp cả số, chữ viết hoa, viết thường xuyên và ký kết tự đặc biệt quan trọng để tăng mức độ bảo mật cho tài khoản Facebook của mình. Không nên đặt mật khẩu dễ dàng nhớ, áp dụng ngày sinh có tác dụng mật khẩu.

Xem thêm:

Sau khi thay đổi mật khẩu thành công, tích lựa chọn Kiểm tra sản phẩm công nghệ khác, rồi thừa nhận Tiếp tục để đảm bảo an ninh cho thông tin tài khoản của bạn. Tránh vấn đề ai kia biết mật khẩu cũ, thì rất tốt bạn bắt buộc đăng xuất khỏi phần lớn thiết bị.


Bước 4: nhấn vào Đăng xuất khỏi toàn bộ các phiên, rồi nhấn tiếp Đăng xuất nhằm thoát tài khoản Facebook khỏi tất cả các thiết bị đã từng đăng nhập.

Video hướng dẫn đổi khác mật khẩu Facebook trên điện thoại


Vậy là chúng ta đã thay đổi mật khẩu Facebook thành công rồi, nỗ lực bảo mật password này nhằm đảm bảo an toàn cho thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình bạn nhé!


Chúc chúng ta thực hiện thành công!


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA