Đôi Chân Đẹp Nhất Việt Nam

Một thập kỷ trước, Thanh Hằng là siêu mẫu sở hữu đôi chân dài nhất showbiz Việt với số lượng 1,12 m. Còn hiện tại, danh xưng đó nằm trong về Lương Thùy Linh.

Bạn đang xem: Đôi chân đẹp nhất việt nam


*
Lương Thùy Linh được bật mí có đôi người mẫu tới 1,22 m vào tổng chiều cao 1,78 m. Như vậy, cô hiện tại là người đẹp sở hữu cặp người mẫu chân dài nhất showbiz Việt. Theo Trung trung ương Thông tin công nghệ sinh học nước nhà Mỹ (NCBI), đôi chân bao gồm chiều dài vẻ ngoài và chiều lâu năm thực tế. Giải pháp đo chiều dài vẻ ngoài là từ bỏ rốn cho mắt cá chân phía trong. Còn chiều dài thực tiễn được đo từ bỏ xương hông đến mắt cá chân phía vào của cùng bên đó.
*
*
*
Người mẫu Minh Triệu, Á hậu Thanh Tú với Lê Thúy (từ trái sang) đều sở hữu số đo chân là 1,2 m. Tuy thế nếu so về tỉ lệ thành phần cơ thể, đôi chân của "bạn thân" Kỳ Duyên là nhiều năm nhất do cô cao khoảng chừng 1,76 m, trong lúc đó tín đồ đẹp thủ đô hà nội cao tới 1,81 m cùng 1,84 m là chỉ số chiều cao của vk Đỗ An.
*
Đôi chân thon, dài và thẳng tắp là một lợi thế mập của Mai Phương Thúy, góp cô trở nên khá nổi bật khi diện váy đầm ngắn hoặc quần short. Với chiều cao 1,79 m, hoa hậu Việt nam giới 2006 đạt con số 1,18 m ở song chân.
*
*
Mai Phương Thúy từng xuýt xoa trước tỉ lệ người hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Hoàng Thùy lúc á hậu gồm khung xương hông nở, đôi người mẫu chân dài và săn chắc. Trên tài khoản cá nhân, thay mặt đại diện Việt phái mạnh tại Miss Universe 2019 từng bật mý chân cô nhiều năm 1,16 m.

Xem thêm: Cách Làm Quạt Hơi Nước Đơn Giản Tại Nhà Với 2 Chai Nước, Cách Làm Quạt Hơi Nước Giảm Nóng Cho Nhà Trọ

*
*
Á hậu Hoàng Hạnh là cái brand name tiếp theo có mặt trong danh sách. Cô cao 1,76 m, đôi người mẫu 1,15 m. Dựa vào thế mạnh khỏe này, hoa hậu Trái Đất việt nam 2019 liên tục lăng xê váy đầm ngắn hoặc giầy cao gót vào suốt để đôi chân vốn vẫn dài càng thêm miên man.
*
*
Hai khuôn mặt bước ra tự Vietnam"s Next Top mã sản phẩm là Thùy Trang (trái) với Lê Thanh Thảo cũng sở hữu cùng số đo chân cùng với Hoàng Hạnh.
Hương Ly (1,76 m) cùng Minh Tú (1,78 m) đều sở hữu đôi chân dài và nõn nường nà, với số lượng được chào làng là 1,13 m.
*
*
Tuy không hề là chân dài có đôi người mẫu nhất Việt Nam, Thanh Hằng vẫn trở thành hình tượng của xã thời trang với số lượng 1,12 m khét tiếng gần 2 thập kỷ qua. Đôi chân của siêu mẫu được reviews không chỉ dài mà hơn nữa rất đẹp, thẳng, tỉ trọng mỡ sinh sống bắp chân phẳng phiu và đầu gối không bị "củ lạc".

Lương Thùy Linh diện áo tắm, khoe người mẫu 1,22 m

Người đẹp nhất 10X sẽ tham gia cuộc thi hoa khôi Thế giới 2019 trên nước Anh. Cô đạt thành tựu khả quan ở trong phần thi người mẫu.