Đội Bóng Giàu Nhất Thế Giới

Philip Frederick Anschutz là 1 trong những tỷ phú doanh nhân người Mỹ. Ông sở hữu những công ty trong nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau, bao gồm năng lượng, đường sắt, bất động sản, thể thao, báo chí, phim ảnh, rạp hát, đấu trường cùng âm nhạc.

Bạn đang xem: Đội bóng giàu nhất thế giới

Anschutz cũng chính là thành viên đồng tạo nên của Major League Soccer. Ngoài LA Galaxy, ông còn cài một vài clb khác như Colorado Rapids, San Jose Earthquakes, Chicago Fire hay D.C. United.


*
Getty Images

Dietmar Hopp là một trong những kỹ sư phần mềm kiêm doanh nhân và được xếp hạng là người giàu sản phẩm công nghệ 8 ở Đức. Kể từ khi sở hữu Hoffenheim vào thời điểm năm 1990, ông đã đầu tứ hơn 300 triệu bảng vào clb này. Thay vì vung tiền mua sao rầm rộ nhằm gặt hái vinh quang đãng trong thời gian ngắn, việc thứ nhất Hopp làm ở Hoffenheim là xây dựng đại lý vật chất, đổi mới công tác đào tạo và huấn luyện trẻ.

Tuy nhiên vào giới nhẵn đá, Hopp không hẳn là cái brand name quá nổi bật. Ông ít khi xuất hiện trước media mà chỉ tập trung làm việc của bản thân mình một biện pháp lặng lẽ.


*
Getty Images

Gia đình Agnelli đã điều hành Juventus trong tương đối nhiều thập kỷ. Và vào khoảng thời gian 2010, Andrea biến thành viên thứ tứ trong gia đình thay phiên lên nắm quyền lãnh đạo.

Bên cạnh vai trò chủ tịch của Juventus, Andrea Agnelli cũng kiêm luôn vị trí cao nhất tại Hiệp hội các câu lạc cỗ châu Âu (ECA).

Ngoài nhẵn đá, mái ấm gia đình Agnelli còn có sở thích kinh doanh và thêm bó hầu hết với ngành công nghiệp cấp dưỡng ô tô, cấp dưỡng Fiat, Ferrari, Alfa Romeo và các thương hiệu khác.

Xem thêm: Nhạc Rock Hay Nhất Mọi Thời Đại, Những Bài Hát Rock Ballad Hay Nhất Mọi Thời Đại


*
Getty Images

Mateschitz là bạn đồng sáng lập doanh nghiệp nước tăng lực Red Bull và tải 49% cổ phần của chúng ta này. Red Bull đã phân nhánh sang lĩnh vực thể thao - nhưng chưa hẳn lúc nào cũng rất được người mến mộ đón nhận.

Mateschitz là ông công ty giàu tốt nhất tại Bundesliga. Vào vài mùa sát đây, Leipzig trỗi dậy để là quyền lực mới của đá bóng Đức.

Bên cạnh đó, vị đại gia người Nga cũng sở hữu một đội đua Nascar với hai team đua công thức 1 cũng trực thuộc quyền làm chủ của ông.


*

Thời kỳ thành công của Manchester City nối sát với ông nhà Sheikh Mansour - người đứng đầu tập đoàn lớn Abu Dhabi United. Gắn bó với đội công ty sân Etihad từ thời điểm năm 2008, Mansour đã mạnh mẽ tay chi những khoản tiền đẩy đà trên thị trường chuyển nhượng để bức tốc sức dũng mạnh và xây dựng lên một đế chế hàng đầu quả đât như thời khắc hiện tại.

Ngoài Man City, Sheikh Mansour còn là một chủ tải của một chuỗi các câu lạc cỗ thuộc City Football Group như New York thành phố (Mỹ), Melbourne thành phố (Australia), Mumbai thành phố (Ấn Độ), Lommel SK (Bỉ), hay Montevideo đô thị Torque (Uruguay).


*
Getty Images

Đầu mon 10/2021, Quỹ Đầu tư Công Saudi Arabia (PIF) vày thái tử Mohammed bin Salman đứng đầu đã hoàn tất việc chọn mua lại 100% cp của câu lạc cỗ Newcastle United với mức giá 300 triệu Bảng. Được thanh lịch tên cho chủ mới, Chích chòe như một bước hóa thiên nga, vượt qua cả Manchester thành phố hay Paris Saint-Germain để đổi thay đội bóng phong lưu nhất rứa giới.

PIF thành lập năm 1971, cùng với mục đích đầu tư thay đến nhà nước Saudi Arabia. Đây là giữa những quỹ chi tiêu công lớn nhất thế giới. Trước khi đầu tư vào Newcastle United, họ cũng đã thực hiện nhiều dự án bên trên khắp núm giới, bao hàm ở Mỹ, Nga, Ấn Độ, Pháp và Brazil cùng với rất nhiều quốc gia khác. 

Theo máu lộ, tính đến thời gian hiện tại, gia sản của quỹ đầu tư này sẽ vượt quá 320 tỷ Bảng. Trong những khi đó, ước tính gia sản riêng của Mohammed bin Salman cũng đã lên đến 13 tỷ Bảng. Ngoại trừ ra, vị hoàng thái tử này còn tải siêu du thuyền có giá khoảng hơn 400 triệu Bảng, cùng nhiều bđs đắt giá bán khác như một thành tháp cổ ở Pháp cùng với tổng giá bán trị lên tới 240 triệu Bảng.


*
Cài đặt bảo mật
Việt Nam

Chọn ngôn ngữ