Độ đèn ô tô giá rẻ

Tiến Dịu tự động – Chuyên độ đèn ô tô uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Độ đèn ô tô giá rẻ

Độ đèn ô tô là bài toán làm vô cùng cần thiết không chỉ giúp tăng cường độ sáng và an ninh cho xe cộ mà còn hỗ trợ xế yêu thương trở nên đẳng cấp và sang trọng và đẳng cấp hơn gấp các lần. Thấu hiểu sự quan trọng đó, Tiến Dịu auto – đơn vị chức năng độ đèn ô tô chuyên nghiệp hóa uy tín số 1 tại hà nội thủ đô với hơn 15 năm kinh nghiệm liên tục cập nhật các công nghệ độ đèn và các thành phầm đèn ô tô mới nhất để đem lại sự hài lòng hoàn hảo cho khách hàng hàng.

*

Chuyên độ đèn ô tô uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

1. Độ đèn bi xenon đến ô tô

Có thể nói đó là biện pháp về tối ưu nhất, giúp ánh sáng của đèn ô tô tăng thêm gấp nhiều lần đối với đèn halogen nguyên bản. Ánh sáng của đèn bi- xenon đã tạo ra cực đẹp mắt với mặt cắt nằm ngang.

*

Độ đèn bi xenon đến ô tô

Đặc điểm:

– Độ sáng tạo thêm gấp các lần đối với đèn nguyên phiên bản (khoảng 1000%).

– Ánh sáng cực kỳ đẹp, xuất hiện cắt cắt đi phần ánh sáng phía bên trên theo 1 mặt phẳng nằm ngang.

– Độ bền cao, đèn bi xenon gồm cả chế độ pha cos bắt buộc nếu độ vào mặt cos thì khi nhảy pha xe sẽ sở hữu được 4 đèn trộn sáng cùng 1 thời điểm (2 đèn pha nguyên bản + 2 đèn pha của bi-xenon), trường hợp độ vào bên pha thì khi nhảy cos sẽ sở hữu được 4 đèn cos sáng thuộc 1 cơ hội (2 đèn cos nguyên phiên bản + 2 đèn cos của bi-xenon).

*

Độ đèn bi xenon với vòng Engel và mí Led

Ngoài ra, cùng với gói độ đèn bi xenon chủ xế còn thỏa sức sáng chế khi phối hợp cùng những yêu tố khách hỗ trợ cho xế hộp trở lên đẳng cấp và sành điệu hơn như: dải led mí xinhan, vòng led Angel, dải led hạt

2. Độ đèn xenon ô tô

Với các xe đã tất cả sẵn bi thì việc độ đèn trở nên rất là đơn giản, chỉ cần thay chũm bóng halogen nguyên phiên bản bằng bộ bóng xenon là độ sáng của xe pháo đã tạo thêm gấp nhiều lần. Các chủ xế cũng mếm mộ cách độ bóng bẩy xenon mang lại đèn pha trong cả khi đèn nguyên bản chưa gồm sẵn bi.

Xem thêm: 10 Phụ Nữ Đẹp Nhất Thế Giới Năm 2021, Top 10 Mỹ Nhân Đẹp Nhất Thế Giới Của Năm 2021

*

Độ đèn xenon mang lại ô tô

Với việc độ bóng xenon mang đến xe tương đối bạn để ý về nhiệt độ màu của xenon phân tách theo bảng ánh nắng mặt trời màu Kelvin để đã đạt được ánh sáng vừa ý nhất. Các loại đèn điện xenon phổ biến hiện nay:

– bóng đèn xenon ánh nắng 6000Kelvin: Cho ánh nắng trắng xanh, chú ý rất dễ nhìn và thanh lịch trọng.

– bóng đèn xenon tia nắng 4300Kelvin: đến ánh sáng màu trắng vàng, đấy là phổ ánh sáng chuẩn nhất trong vùng tia nắng nhìn thấy cùng giúp dính đường nhất.

– đèn điện xenon tia nắng 3000Kenvin: Cho ánh sáng vàng giúp phá sương mù hiệu quả, thường xuyên được dùng làm lắp mang đến đèn gầm ô tô.

*

Bóng đèn xenon ô tô

Về tính tiết kiệm ngân sách việc độ đèn xenon tiêu tốn điện năng siêu ít chỉ 35kw trong khi đèn nguyên bản tới 55kw. Liên tiếp là tính bình an giữa bộ đèn độ và hệ thống điện của xe luôn có hệ thống phòng lúc xe gồm sự cố gắng về điện, nó sẽ đứt ước chì và trọn vẹn không tác động đến hệ thống của xe.

3. Độ đèn led ô tô

Công nghệ đèn led xe hơi ngày càng cải tiến và phát triển cho ra các sản phẩm quality và thuận lợi lắp đặt cho ô tô

*

Độ đèn led ô tô tại Tiến dịu Auto

Đèn led ô tô có điểm sáng là thời gian chịu đựng cao. Cho cường ánh sáng mạnh, chùm ánh sáng tốt hơn bóng nguyên bạn dạng gấp các lần mà không nhất thiết phải đục khoét. Tuy nhiên lượng tỏa sức nóng của đèn led lớn yêu cầu phải đính thêm bộ tản nhiệt.

4. Lắp đèn điện siêu sáng

Đây là giải pháp đơn giản và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất cơ mà vẫn tăng được ánh sáng của đèn pha ô tô 100% thường 150%

*

Đèn pha xe hơi siêu sáng

Ưu điểm của phương án này là ngân sách chi tiêu bỏ ra ít, tuy nhiên nếu để sử dụng lâu dài hơn thì thời gian chịu đựng của trơn tăng sáng không đảm bảo bằng bóng đèn xenon và đèn led.

Khi mong muốn nâng cấp tia nắng cho xe hơi, quý khách hàng vui lòng hotline tới điện thoại tư vấn 0904588982 chúng tôi sẽ tứ vấn chiến thuật hợp lý nhất mang đến xế yêu của khách hàng hoàn toàn miễn phí.

*

NỘI THẤT Ô TÔ TIẾN DỊU AUTO

gmail.com

Cơ sở 1: 22 Tôn Thất Thuyết, ước Giấy, Hà Nội

Cơ Sở 2: 25 liền kề 11 khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội