DIỄN VIÊN NỔI TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI

Top <10> ngôi sao sáng Hollywood có Sức Ảnh hưởng Nhất các Thời Đại

0

Kinh đô điện ảnh thế giới – Hollywood có nhiều ngôi sao có tầm ảnh hưởng đến rứa giới cũng tương tự đến nhiều nền điện ảnh ở các nước không giống nhau. Vậy bạn đã biết những ngôi sao 5 cánh nào nổi danh tuyệt nhất Hollywood trong sự nghiệp diễn xuất cũng như trong những ngành giải trí khác? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm đọc qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!


I. Hollywood – kinh thành điện ảnh thế giới

Hollywood là một khu vực nằm sống thành phố Los Angeles, California, Hoa Kỳ. Đây là chiếc rốn hay hình tượng của nền điện hình ảnh Hoa Kỳ cùng nó sẽ trở thành biểu tượng của nền điện ảnh thế giới.

Bạn đang xem: Diễn viên nổi tiếng nhất thế giới

Với Đại lộ danh vọng, phim trường Universal Studio Hollywood giỏi sân khấu ngoài trời Hollywood đều là các chiếc nơi sản xuất các bộ phim truyền hình điện hình ảnh nổi tiếng vì chưng vậy lúc đến thăm Los Angeles khác nước ngoài thường thăm quan và du lịch ở các vị trí này.

*
Đại lộ danh vọng Hollywood

II. Vị trí cao nhất 10 ngôi sao 5 cánh Hollywood nổi tiếng

Ngôi sao Hollywood nổi tiếng hay Nhóm nhạc danh tiếng nhất núm giới,…đều là những chủ đề mà người theo dõi và người ái mộ rất quan tâm chú ý khi tìm đến nghệ thuật.

Chúng tôi sẽ giúp chúng ta đưa ra 10 ngôi sao sáng nổi tiếng tốt nhất trong điện hình ảnh Hollywood giữa những năm vừa qua.

1. Tom Cruise

Trong suốt cuộc đời sự nghiệp anh dã phát triển thành hóa với rất nhiều vai diễn khác biệt từ đó anh đang trở thành nam diễn viên tất cả cát- xê cao nhất hiện nay (hơn trăng tròn triệu đô với cùng 1 vai diễn).

Năm 2006 tập san Forbes từng xếp anh vào list nhân vật bao gồm sức ảnh hưởng nhất thế giới.

Với chuỗi seri phim Mission hay đứng top Gun (1986)– phim bao gồm doanh thu tối đa Mỹ cơ hội ra mắt,.. đã làm nên tên tuổi của một Tom Cruise như ngày hôm nay.

*
Thomas Cruise Mapother IV(Tom Cruise)

2. Leonardo Dicaprio

Tham gia diễn xuất từ bé nhỏ và cho đến hiện tại toàn bộ các bộ phim truyền hình anh tham gia phần đông nhận nhiều đề cử Oscar. Là 1 diễn viên khả năng từng nhận 3 giải Quả ước vàng và cũng chính là diễn viên được đề cử những nhất làm việc Oscar (4 giải Oscar trong sự nghiệp), vươn lên là người lũ ông to con nhất Hollywood.

*
Leonardo Wilhelm DiCaprio

3. Brad Pitt

Brad nhận được ba đề cử giải Oscar một giải Quả ước vàng.

*
Brad Pitt

4. Angelina Jolie

Là một diễn viên, nhà làm phim cùng nhà vận động xã hội của Mỹ. Cô được trao một giải Oscar và cha giải Quả mong vàng trong suốt hành trình sự nghiệp, và cô còn được vinh danh là ngôi sao 5 cánh kiếm những tiền duy nhất Hollywood.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Xay Đa Năng Gali, Máy Xay Đa Năng Gali Gl8003 (Gl

Với các bộ phim đã tạo sự tên tuổi như: First They Killed My Father tốt chuỗi phim hoạt hình Tiên hắc ám,..

*
Vai diễn Tiên hắc ám của Angelina Jolie

5. James Stewart

Ông được viện phim Mỹ trao tặng giải thắng lợi trọn đời với rất nhiều danh tiếng trong sự nghiệp như:

Ngôi sao dẫn đầu trong 100 phim xuất xắc nhất với top 10 phim điện hình ảnh Mỹ.Năm 2007, 10 bộ phim của ông được Viện tàng trữ phim Mỹ chọn để bảo tồn.Ông được tưởng niệm ngôi sao xanh trên Đại lộ danh vọng Hollywood,..
*
James Stewart

6. Charlie Chaplin

*
Vua hề Charlot

Chaplin ban đầu tham gia đóng phim năm 1914 và tạo thành hình nhân đồ Tramp được nhiều khán đưa mến mộ.

Ông thâm nhập viết, đạo diễn, cấp dưỡng và thêm vào nhạc. Ông cũng là tín đồ cầu toàn và khôn xiết đa tài, tuy nhiên cuộc đời nghệ thuật có lẽ rằng vừa khét tiếng lại vừa tai tiếng với rất nhiều vấn đề thôn hội. Cơ mà ông vẫn luôn luôn được review cao và mếm mộ đến tận bây giờ.

7. Meryl Streep

Bà giành được nhiều kỷ lục vào sự nghiệp diễn xuất cũng tương tự điện ảnh với 30 đề cử Quả mong vàng thắng 8 giải 21 giải đề cử Oscar.

Vì những tại sao như vậy mà lại bà đã có được ghi thương hiệu trong Đại lộ danh vọng Hollywood cùng với 2 bộ phim truyện giúp bà làm nên tên tuổi sẽ là “Rời ngoài Africa” với “Những cây mong ở quận Madison”.

*
Meryl Streep nhấn giải thưởng

8. Johnny Depp

Và anh cũng là giữa những tài tử hiếm tất cả của điện ảnh Hollywood.

*
Johnny Depp vào Cướp biển khơi vùng Caribe

9. Humphrey Bogart

*
Humphrey Bogart

10. Robert Downey Jr.

Thành tích xuất sắc đẹp khi giành được 2 giải Quả mong Vàng cho 2 vai diễn viên chính xuất sắc nhất (1994 với 2010), 1 giải mang lại diễn viên phụ xuất sắc nhất với được đề cử Oscar (1992).

*
Robert Downey Jr. Trong vai Iron Man

Trên trên đây là tổng thể thông tin về Top<10> ngôi sao 5 cánh Hollywood bao gồm sức tác động nhất rất nhiều thời đại. Shop chúng tôi hy vọng hoàn toàn có thể giúp chúng ta giải đáp vướng mắc khi ngôi sao 5 cánh nào mới là những ngôi sao nổi tiếng độc nhất vô nhị của điện hình ảnh Hollywood nhé!