ĐĨA DVD TRẮNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT

Đĩa quang được tạo thành nhiều loại khác nhau. Về dạng thức dữ liệu tồn tại: Đĩa quang thường xuyên được chia thành các nhiều loại sau:

· Đĩa CD vẫn ghi dữ liệu: một số loại đĩa ca nhạc, phim, phần mềm...ngay từ khi bán ra thị trường. Nhiều loại này người sử dụng không thể ghi thêm dữ liệu vào được (trừ một vài trường hợp quan trọng như đĩa mua về được ghi không hết dung tích theo bí quyết ghi có thể chấp nhận được ghi tiếp xuất xắc đĩa cài đặt về là dạng đĩa CD RW). Vì là đĩa đang ghi dữ liệu nên chi phí của đĩa này sẽ cao hơn so cùng với đĩa CD không ghi dữ liệu. · Đĩa CDchưa ghi dữ liệu - các loại ghi một lần: Đĩa CD được sản xuất chưa được ghi tài liệu nhưng chỉ được cho phép người sử dụng ghi dữ liệu lần đầu tiên. Đây cũng chỉ với khái niệm tương đối, tín đồ sử dụng hoàn toàn có thể có phương pháp ghi dữ liệu làm thế nào cho một đĩa CD hoàn toàn có thể ghi những lần liên tiếp nhau cho tới khi đĩa CD được ghi hết khu vực trống. Loại đĩa này thông thường có ký hiệu "R", phần đông các đĩa buôn bán ngoài thị trường được ghi từ loại đĩa này nhưng ra, người ta còn gọi loại đĩa này là đĩa trắng cùng chữ R là viết tắt của Recordable.

*

Với dạng thức: Số mặt đựng dữ liệu, đĩa quang gồm hai dạng sau:

· Đĩa CD bao gồm cả hai mặt chứa dữ liệu: (kiểu giống như các đĩa nhựa của những máy hát cổ điển) Cả nhì mặt đĩa đa số được ghi dữ liệu cho nên loại đĩa này thường không tồn tại lớp nhãn đĩa hoặc các lớp bảo đảm an toàn phần dữ liệu. Fan sử dụng có thể lật mặt đĩa nhằm đọc dữ liệu tại phương diện còn lại. Dung lượng đĩa hai mặt lớn số 1 (tất nhiên) gấp rất nhiều lần đĩa một mặt.

Bạn đang xem: Đĩa dvd trắng loại nào tốt nhất


*

Tuỳ theo bắt đầu ghi chứa tài liệu mà đĩa quang đãng có thể được ghi tài liệu bằng những thiết bị công nghiệp (sản xuất mặt hàng loạt) hoặc do người tiêu dùng tự ghi dữ liệu của họ.
Sản xuất vào công nghiệp Ghi dữ liệu trong công nghiệp hoàn toàn khác với phương pháp ghi tài liệu ở người sử dụng: Ghi theo một tiến trình sản xuất từng lớp đĩa CD hiếm hoi theo dạng sinh sản khuôn mẫu, vày đó các đĩa ghi công nghiệp hay bền hơn. Để phân biệt, sự dễ nhận thấy nhất là những đĩa quang quẻ ghi trong công nghiệp có bề mặt làm việc màu ánh kim (trắng). Các đĩa quang ghi công nghiệp thường tiến hành với con số lớn, lúc đó chúng có mức giá thành/chiếc thấp rộng so cùng với các đĩa CDđược ghi do người tiêu dùng (so sánh cùng quality đĩa).Ghi đĩa ở người sử dụng
Ngoài những thiết bị ghi dữ liệu chuyên dụng, người sử dụng chỉ có thể ghi tài liệu vào đĩa quang bởi các ổ đĩa quang quẻ có tính năng ghi được sản xuất dưới dạng phôi white (không đựng dữ liệu, có công dụng ghi). Lúc ghi dữ liệu, ổ đĩa quang phát ra một tia lade (khác với tia nhằm đọc dữ liệu) vào mặt phẳng đĩa. Tuỳ theo các loại đĩa quang đãng là ghi một lượt hoặc nhiều lần mà lại cơ chế làm việc ở đây khác nhau:
· Với một số loại đĩa CD ghi một lần: Lớp chứa dữ liệu là lớp màu sắc polymer hữu cơ: Tia lade đang đốt lớp màu này tại từng điểm khác nhau (theo yêu ước ghi dữ liệu) để chế tạo ra thành các điểm tối, các điểm còn lại không được đốt là những điểm sáng.

Xem thêm: Top 5 Ca Sĩ Hát Live Hay Nhất Việt Nam, Hát Live Hay Nhất Việt Nam


· Với loại đĩa CDghi lại nhiều lần: Lớp chứa dữ liệu là lớp kim loại có thể chuyển phát triển thành trạng thái: tâm trạng tinh thể (phản xạ cùng với ánh sáng) và trạng thái vô đánh giá (không bội nghịch xạ ánh sáng chiếu vào). Khi ghi dữ liệu vào một số loại đĩa này, ổ đĩa quang cần triển khai hai công đoạn: sử dụng tia lade nhằm xoá tài liệu và ghi tài liệu mới.

HIện ni tạiCát Thànhđang phân phối phân phối buôn. Nhỏ lẻ rất nhiều loạiđĩa CD, đĩa DVDnhất làđĩa CD maxell

*Quý khách bao gồm thể tìm hiểu thêm các nội dung bài viết giới thiệu không giống vềđĩa CD:

Đĩa CD trắng giá bán sỉ rẻ nhất tại cát Thành:https://applypaint.org/dia-cd/

Đĩa CD thông số kỹ thuật và kết cấu đĩa CD:https://applypaint.org/dia-cd-thong-so-va-cau-tao-dia-cd/


-20%
*

20.000đ25.000đ
Đĩa CD-R Maxell MQ
Đĩa CD-R Maxell MQ chất lượng tốt và đạt được tốc độ ghi cao, tương thích toàn bộ các sản phẩm ghi hiện nay có. Từng đĩa đều có một vỏ đựng đĩa bởi mika cứng riêng lẻ để khách hàng hàng tiện lợi trao đổi, dịch chuyển mà ko có tác dụng trầy xước đĩa.
-10%
*

27.000đ30.000đ
Đĩa DVD-R Maxell
Đĩa DVD-R Maxell, dung tích lưu trữ 4.7G. Vận tốc đọc 120 phút, tốc độ ghi trường đoản cú 1X - 16X, vỏ đựng mika cứng. Sản phẩm chính hãng sản xuất đựng trong vỏ hộp 10 chiếc.