Đèn thờ hoa sen 5 bông

Đèn bái hoa sen 5 bông là điều tượng trưng cho sự may mắn, phong thủy xuất sắc lành. Vì vậy trên các ban bái trong mái ấm gia đình thường xuất hiện thêm hình hình ảnh đèn bái hoa sen mỹ miều chiếu sáng

Đèn cúng hoa sen 5 bông là gì?

*

5 nhành hoa sen là việc tượng trưng may mắn

Đèn cúng hoa sen 5 bông là một loại đèn bái gồm bao gồm 5 bông sen đã nở ở độ đẹp nhất nhất. đầy đủ cánh hoa sen được chế tạo ra hình cắn đan xen chéo cánh nhau trên thân đèn theo đường uốn cong mềm mại. Phần đế đèn của sản phẩm này thường không quá to và dày, nhưng có sự bảo vệ chắc chắn có tác dụng bệ đỡ cho toàn cục phần thân cùng bông hoa. Bên trên mỗi hoa lá sẽ đính thêm 1 nhẵn đèn bé dại thường là đèn led hoặc đèn quả nhót một màu hoặc những màu với dây điện nối vào bên phía trong thân đèn cho đến đế đèn để đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ.

Bạn đang xem: Đèn thờ hoa sen 5 bông

Đặc điểm của đèn bái hoa sen 5 bông.

Mỗi thành phần của đèn cúng hoa sen 5 bông được gia công từ nhiều chất liệu khác nhau:

● Đế đèn: Phần đế đèn thường làm bằng những làm từ chất liệu có trọng lượng kha khá nặng như thủy tinh, kim loại, gỗ, trộn lê giỏi đồng.

● Thân đèn: Phần này cũng rất có thể làm từ bỏ các gia công bằng chất liệu tương trường đoản cú phần đế đèn để bảo đảm độ cứng cáp, chắc chắn.

● Hoa sen: Những hoa lá sen đang là vị trí lan tỏa ánh sáng phải sẽ làm bởi những chất liệu trong suốt để đảm bảo hiệu đúng thật thủy tinh, vật liệu bằng nhựa trong, trộn lê.

Đèn cúng hoa sen 5 bông có khá nhiều kích thước khác nhau dao hễ từ 50cm mang đến trên 80cm và chiều dài phổ biến nhất là trong vòng 70cm đến 75cm. Vì với chiều dài này, đèn bái sẽ giành được một sự phẳng phiu đẹp nhất. Đặc biệt do kích thước tương đối lớn nên đèn cúng hoa sen 5 bông nên làm đặt ở những nơi cao và rộng như Chùa, Miếu, Đình, đơn vị Thờ,… để có được sự hài hòa.

Ưu điểm của đèn thờ hoa sen 5 bông

*

Đèn có phong cách thiết kế đế đế trụ vững vàng trãi, thân sen uốn nắn lượn, 5 cánh hoa lan ra 5 hướng

Có hơi nhiều điểm mạnh trên bộ đèn thờ hoa sen 5 bông công ty chúng tôi muốn nói đến, kia là:

● Ý nghĩa con số 5 so với thờ cúng đại diện thay mặt cho ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với hoa sen tượng trưng cho việc thanh tịnh, không bẩn sẽ.

● Được làm bởi vì những cấu tạo từ chất bền bỉ, chắc hẳn rằng theo thời gian nên thời hạn sử dụng tương đối dài.

Xem thêm: Top 5 App Hình Nền Cho Iphone 2020, Hình Nền Và Chủ Đề Cho Tôi 4+

● Rất dễ dàng vệ sinh, lau dọn

● bao gồm 5 bông tương ứng với 5 bông sen yêu cầu lượng ánh nắng chiếu rộng khắp không khí thờ tự sản xuất sự ấm cúng, linh thiêng.

● nhiều kích thước, chi tiêu và các loại color của đèn (vàng, đỏ, xanh,…) đề nghị khách hàng có tương đối nhiều sự lựa chọn.

Các nhiều loại đèn cúng hoa sen 5 bông đang được hỗ trợ trên thị trường hiện nay

Thường phần thân với đế đèn sẽ được gia công cùng 1 chất liệu. Riêng hoa sen sẽ có tác dụng từ những làm từ chất liệu như thủy tinh, trộn lê, nhựa trong... Khác nhau. Nên hiện thời trên thị trường đang có những loại đèn thờ thịnh hành như sau:

● Đèn cúng hoa sen 5 bông làm bằng gỗ. Nhiều loại đèn bái này vẫn rất thịnh hành vì sở hữu lại xúc cảm gần gũi, giản dị và đơn giản và bình yên.

● Đèn cúng hoa sen 5 bông làm bằng đồng. Nhiều loại đèn thờ này được không hề ít người tuyển lựa vì chất liệu đồng là chất liệu bền chắc nhất vào những chất liệu làm đèn thờ

● Đèn cúng hoa sen 5 bông làm bằng thủy tinh. Các loại đèn thờ này tuy đẹp nhất nhưng bởi vì dễ vỡ cần không quá nhiều người lựa chọn mua.

● Đèn cúng hoa sen 5 bông làm bởi nhựa trong. Các loại này có chất lượng tương đối, khá dịu dễ di chuyển nhưng dễ vỡ và tính thẩm mỹ và làm đẹp không được cao.

● Đèn cúng hoa sen 5 bông làm bằng kim loại. Với chất liệu này, đèn thờ sẽ tiến hành phủ một lớp mạ quà vô cùng sang trọng và nổi bật.

Lôi Phong – showroom cung cấp cho đèn thờ hoa sen 5 bông, chất lượng và uy tín tại Hà Nội

*

Đèn thờ hoa sen 5 bông tại Lôi Phong

*

Đèn thờ hoa sen 5 bông trên Lôi Phong

Đồ thờ Lôi Phong là chữ tín đã rất lừng danh với việc cung cấp đèn thờ hoa sen 5 bông nhiều năm nhất trên Việt Nam. Lúc đến với Lôi Phong bạn sẽ có được dịch vụ thương mại tư vấn, quality sản phẩm và chi phí tốt nhất. Nếu như bạn đang tìm tải đèn bái hoa sen 5 bông vui lòng tương tác với Lôi Phong để được chúng tôi tư vấn và làm giá sớm nhất.