Đèn pin dùi cui điện police

Dùi cui điện HY-X8 là cơ chế tự vệ sử dụng năng lượng từ nhì viên sạc lithium hoàn toàn có thể tháo và cũng có thể sạc lại, cùng với xây cất thân nhôm được review là có độ bền cung cấp quân sự.

Bạn đang xem: Đèn pin dùi cui điện police


*
support nhanh qua Zalo
*

Dùi cui điện HY-X8 đấy là sản phẩm cao cấp được nhập vào tại Mỹ, thương hiệu Police.

*

Thông tin sản phẩm Dùi cui năng lượng điện HY-X8Dùi cui năng lượng điện HY-X8 là công cụ tự vệ sử dụng tích điện từ nhì viên pin sạc lithium có thể tháo với cũng có thể sạc lại, thuộc với xây dựng thân nhôm được reviews là gồm độ bền cung cấp quân sự. Sản phẩm có tác dụng đèn pin khôn cùng sáng tạo mất phương hướng và công dụng gây choàng dũng mạnh mẽ, khiến đấy là dụng cầm cố tự vệ mạnh mẽ được tương đối nhiều người tuyển lựa sử dụng.

Xem thêm: 6 Cuốn Sách Dạy Làm Giàu Hay Nhất, Top 11 Cuốn Sách Dạy Làm Giàu Hay Nhất Hiện Nay

Thông tin phép tắc tự vệ Dùi cui điện HY-X8:

Thương hiệu sản xuất: PoliceKích thước đóng góp gói: 14.57 x 8.66 x 2.36 inch( 37 x 21 x 6 cm)Loại Pin: hai pin pin Li-ion 4000mA 3,7 VoltNguồn sạc: 220vDụng vắt sạc: bộ sạc tường nhì cổngĐiện áp ra: 80. 000kv

*

Những đặc thù của dùi cui điện HY-X8 khiến đấy là lựa chọn tốt

Dụng núm tự vệ mang sức mạnh của cảnh sát: Thiết bị có thiết kế theo những yêu cầu chuyên sử dụng của lực lượng cảnh sát, quân nhóm và chuyên gia bình yên trên toàn cố gắng giới. Không hồ hết vậy sản phẩm còn được thực hiện cho nhu cầu dân dụng ở Mỹ và các nơi trên thay giới.Công nghệ Triple Stun: đa số các một số loại súng gây choáng trên thị trường bây chừ đều chỉ tất cả một hoặc nhị điểm tiếp xúc. Mặc dù nhiên đối với dùi cui điện mạnh mẽ nhất HY-X8, sử dụng công nghệ ba choáng (TST) được cho phép một năng lượng điện phát ra giữa bố điểm riêng biệt trên đầu dùi cui gây choáng(hai bên và sinh sống giữa). Chính vì vậy, lý lẽ tự vệ này tạo thành bán kính có tác dụng choáng lớn hơn, khiến cho bạn tự vệ tốt hơn.Tactical Striking Edge: Tăng kết quả cho một khí cụ tự vệ và lý lẽ phá kính trong số những trường đúng theo khẩn cấp.Chất liệu thiết kế hợp kim nhôm cấp cho quân sự: kiến thiết vỏ hợp kim nhôm chắc chắn là không chỉ giúp thiết bị bền bỉ chống va đập, mà còn hỗ trợ sử dụng tấn công kẻ xấu giỏi hơn.Đèn LED Cree 3 Watt chói mắt: tính năng đèn pin ko chỉ giúp đỡ bạn chiếu sáng cục bộ khu vực vào ban đêm. Mà còn tồn tại chức năng, khi hấp thụ vào mắt kẻ tiến công bạn, tài năng chiếu tia nắng cực mạnh có thể gây lóa mắt tạm thời, làm mất đi phương hướng. Giúp bạn làm choáng kẻ xấu dễ hơn.

*

Bóng đèn pin bao gồm tuổi lâu cao: Theo nhà cung ứng công bố, bóng đèn Led trên thiết bị có thể sử dụng lên tới 100,000 giờ.Đèn pin 5 chính sách sáng: biện pháp tự vệ dùi cui năng lượng điện HY-X8 sử dụng với chức năng đèn pin vẫn cung cấp cho bạn ba cường độ ánh sáng đó là buổi tối đa, trung bình cùng thấp, cùng hai mẫu mã ánh sáng. Vào trường hợp áp dụng không yêu mong cường ánh sáng tối đa. Bạn có thể cài đặt tại hai cường độ sáng trung bình với thấp để sở hữu thời gian sử dụng và tuổi thọ pin tốt hơn. Cùng khi áp dụng với tính năng cường độ ánh nắng cao, kết phù hợp với ánh sáng sủa nhấp nháy có tính năng gây mắt chói kẻ tấn công bạn vô cùng tốt. Thường được sử dụng như một tính hiệu SOS thông tin cần sự giúp sức trong trường đúng theo khẩn cấp.Tầm tấn công có khoảng cách tốt: khoảng cách rất có thể tấn công của dùi cui điện HY-X8 là 13,5 inch (khoảng 34cm chiều nhiều năm của dùi cui). Đủ để tạo khoảng tầm cách an toàn cho chúng ta và kẻ tấn công. Dẫu vậy cũng đủ để được xem như là thiết kế bé dại gọn, rất có thể mang theo mặt người.Pin sạc hoàn toàn có thể tháo rời: lúc mua sản phẩm dùi cui điện HY-X8 các bạn sẽ được cung cấp một cỗ sạc đến thiết bị. Tuy nhiên, sạc sạc của máy còn hoàn toàn có thể tháo rời, bạn cũng có thể tháo rời khi sửa chữa thay thế khi pin sạc bị chai hay được sử dụng mang theo pin dự trữ khi quan yếu sạc mang đến thiết bị.Sử dụng an toàn: Để tránh các tình trạng phóng điện vô tình, dùi cui năng lượng điện HY-X8 được tích hợp bố chế độ bình an trên thiết bị. Công tắc ở đuôi theo phong cách nút nhấn buộc phải được đẩy vào để kích hoạt cơ chế sẵn sàng mang đến thiết bị. Cùng hai nút tính năng gây choáng sinh sống tay cầm đề nghị bật tùy chọn nếu bạn có nhu cầu sử dụng từng tính năng của dùi cui.