Đèn gương cầu giá bao nhiêu

01 chính sách chớp passing(xin đường)01 cơ chế sáng đôi mắt quỷ xanh hoặc đỏ01 chế độ sáng demi vòng thiên thần kép + mắt quỷ tô điểm độc đáo.

Bạn đang xem: Đèn gương cầu giá bao nhiêu


*

Mô tả

Các ưu thế của gương cầu

Đèn gương cầu Led vô cùng sáng dành cho xe thêm máy với giá tốt hơn rất các so với đèn Xenon (1 bộ đèn Xenon giá trên thị trường hiện thời tối thiểu là 2 triệu/ 1 bộ). Được thiết kế rất đẹp mắt và chắc hẳn rằng với thân bóng đèn làm hoàn toàn bằng Aluminum cho tản nhiệt hoàn hảo.

*
Hình ảnh: gương mong led, pha bi ước led, led thiên thần mắt quỷ

Đèn gương cầu với technology COB hàng đầu trong ngành công nghiệp sáng quang học tập và công dụng cao. Gắn dễ dãi và cho số đông mọi dòng xe mà ko cần được chế chóa, khoét chóa tốt phá chóa. Bài toán duy nhất bạn phải làm cho đó là tách bóc chóa đèn ra để đã tích hợp thôi. Hiệu suất tiêu thụ điện rất thấp nhưng đến ánh sáng tỏa nắng rực rỡ và gom nhờ cấu tạo của đèn gương cầu. Gồm 2 chính sách sáng: sáng sủa vừa (cos 8w) cùng sáng khỏe mạnh (pha 18w).

Xem thêm: So Sánh Chuột Apple Magic Mouse 1 Và 2: Có Nên Nâng Cấp? Chuột Apple Magic Mouse 2021

*
Hình ảnh: gương cầu led, trộn bi ước led, led thiên thần mắt quỷ

Không đề xuất thay sạc như xenon, lắp như zin đảm bảo nguồn điện siêu ổn định. Ko nóng chóa, mờ chóa hay tạo hỏng chóa như nhẵn Osram tốt Xenon. Có cây quạt nhỏ ngay bên trên đèn giúp cho đèn vận động mà không biến thành nóng.

*
Hình ảnh: gương ước led, trộn bi ước led, led thiên thần đôi mắt quỷ

Đèn bi cầu led có 2 một số loại là trộn Bi cầu vòng thiên thần 2 vòng cùng Pha Bi ước lốc 1 vòng(xoáy). Tuổi thọ: 30.000 giờ. Độ sáng: max 3500 lumenCông suất: max 35W Điện áp: 12VỨng dụng: gắn được đến mọi đời xe tay ga, xe số của Honda với Yamaha như Exciter 135, ex 150, Abland, Wave, Cup, Libetty, Sirius, Jupiter…

*
Hình ảnh: gương mong led, pha bi cầu led, led thiên thần đôi mắt quỷ

Các chế độ sáng của đèn Bi mong Led vòng cục cưng 2 vòng

01 chính sách chớp passing(xin đường)01 cơ chế sáng mắt quỷ xanh hoặc đỏ01 chính sách sáng demi vòng cục cưng kép + đôi mắt quỷ trang trí độc đáo.

KHÔNG BẢO HÀNH trong CÁC TRƯỜNG HỢP SAU: Đấu nối vào năng lượng điện máy của xe(xe ko xài đèn bởi điện bình), chập điện, hư hỏng, gãy, bể bởi va chạm