Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump

video clip Thời sự quả đât Tài bao gồm - marketing Đời sinh sống văn hóa truyền thống giải trí người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo thể dục thể thao sức khỏe công nghệ - trò chơi xe pháo thời trang trẻ bạn đọc
*

Ông Trump dùng smartphone của mật vụ gọi cho vợ sau khi bị tố ngoại tình


Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trumptừng dùng smartphone của nhân viên cấp dưới mật vụ để cố gắng liên lạc với vợ mình sau khi bị ngôi sao 5 cánh phim fan lớn tố ngoại tình.

Bạn đang xem: Đệ nhất phu nhân melania trump


*

Đấu giá những vật phẩm của phu nhân ông Trump ko đạt kỳ vọng


*

mốt mặc áo khoác bên ngoài hờ tao nhã và thời thượng được không ít mỹ nhân ưa chuộng


*

"Yêu" với "không quan tâm": Cuộc chiến áo khóa ngoài của 2 đời đệ tốt nhất phu nhân Mỹ


*

trận chiến Vườn Hồng thân bà Melania Trump với Jill Biden


Trái với cùng 1 số biểu lộ lạnh lùng với cựu Tổng thống Donald Trump ở địa điểm công cộng, bà Melania Trump ngoài ra luôn thân thiết và cổ vũchồngmình.


Trong khi ông Donald Trump chưa chào làng kế hoạch như thế nào ra sách nhắc về nhiệm kỳ Tổng thống của bản thân như một số vị tiền nhiệm thường làm, Đệ duy nhất phu nhân Melania Trump lại rậm rịch víết hồi ký.


Tổng thống Mỹ Donald Trump nói con trai Barron Trump của ông lây nhiễm Covid-19 vào 15 phút - mà lại trước đó ông từng nói Barron chỉ nhiễm tất cả 2 giây.


Không như lễ Halloween đông đảo năm khi vợ ông xã Tổng thống Trump đã phát kẹo mang lại trẻ em, năm nay, cả nhì đã nhà trì cuộc diễu hành biến hóa Halloween tại nhà Trắng, vị trí các bé tay kính chào và tạo vẻ từ xa để giữ khoảng cách xã hội.

Xem thêm: Giá Điều Hoà Lg 12000Btu - Điều Hòa Lg 12000Btu Inverter 1 Chiều V13Ens


Trên website Nhà Trắng, Đệ tốt nhất Phu nhân Melania Trump lần đầu tiên tiên share về thử khám phá mắc Covid-19 của bà, đôi khi bà cũng tiết lộ ngoài bạn dạng thân mình với Tổng thống Donald Trump, nam nhi Barron Trump (14 tuổi) của hai người cũng nhận kết quả dương tính cùng với Covid-19 mặc dù không miêu tả triệu bệnh bệnh.


Tính mang lại ngày 5.10, có ít nhất 10 người, bao hàm thành viên trong gia đình Tổng thống Donald Trump, cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ cùng giới nạm vấn tương tự như những tín đồ tiếp xúc cùng với ông cách đây không lâu đã có kết quả dương tính cùng với Covid-19.


Các chưng sĩ chữa bệnh Tổng thống Mỹ Donald Trump tỏ ra sáng sủa về thực trạng sức khỏe của phòng lãnh đạo.


Tổng thống Mỹ Donald Trump với Đệ tuyệt nhất phu nhân Melania Trump vẫn có kết quả xét nghiệm dương tính với vi khuẩn corona chủng new gây căn bệnh Covid-19, Tổng thống thông tin trên Twitter vào sáng sớm 2.10 (giờ Việt Nam).


Giá cổ phiếu giao dịch thanh toán tương lai của thị phần Mỹ và châu Âu rơi thẳng đứng, trong những khi cổ phiếu châu Á cùng đồng USD lên giá ngay sau khoản thời gian Tổng thống Mỹ Donald Trump chào làng ông đã xét nghiệm dương tính với bệnh Covid-19.


Tổng thống Mỹ Donald Trump viết bên trên Twitter rằng ông cùng đệ tốt nhất phu nhân Melania Trump sẽ biện pháp ly trong khi chờ công dụng xét nghiệm sau khi nữ cầm vấn gần gũi của ông là bà Hope Hicks lây nhiễm Covid-19.


Một phóng viên điều tra kỳ cựu bạn Mỹ đề cập rằng Tổng thống Donald Trump đang hôn nhất thời biệt vk mình trước khi dự định gặp mặt lãnh đạo Triều Tiên tại khu vực phi quân sự chiến lược (DMZ) vào khoảng thời gian 2017.


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: Trần Việt Hưng