Đầu Bếp Giỏi Nhất Thế Giới

Khi hình hình ảnh của bạn làm nghề bếp ngày càng mang lại gần với mọi người hơn thì không ít những người Đầu bếp với kĩ năng xuất bọn chúng đã được nghe biết nhiều hơn. Với họ đã trở thành thần tượng với truyền lửa mê mệt về nghề phòng bếp đến với các bạn trẻ. Hôm nay, họ sẽ mày mò và tò mò về top những Đầu bếp nổi tiếng nhất núm giới hiện giờ nhé!


Ngày nay, nhu cầu thưởng thức ẩm thực của các thực khách hàng không dứt được nâng cao. Một bữa ăn không chỉ đơn thuần dừng lại ở nguyên tố ngon và no mà chúng còn phải có tính thẩm mỹ, trình bày và cả sự yêu cầu cao. Bởi đó, mặt phẳng chung tay nghề của người nhà bếp trưởng, Đầu nhà bếp cũng đòi hỏi ngày càng điêu luyện hơn. Nhưng những người dân Đầu phòng bếp sau đây, mà khả năng và chuyên môn chuyên môn của họ nói theo một cách khác là đang đi đến “huyền thoại” của nghề phòng bếp nói bình thường và những người dân Đầu bếp bài bản nói riêng.

Bạn đang xem: Đầu bếp giỏi nhất thế giới

*
*

Top phần đa Đầu bếp lừng danh nhất thế giới (theo sản phẩm tự ngẫu nhiên)

Anthony Bourdain

Anthony Bourdain là Đầu nhà bếp người Mỹ, với tình thương cháy bỏng dành riêng cho nghề Bếp, ông đã từng bước chinh phục và biến đổi một người bếp trưởng đầy tài năng. Ông không xong tìm tòi, khám phá các nền ẩm thực khác nhau trên quả đât (trong đó có Việt Nam). Ngoài vai trò của người Đầu phòng bếp thì Anthony còn được biết đến là 1 trong nhà thống trị giỏi với tiểu thuyết gia với những cuốn sách danh tiếng như: “Kitchen confidential: Adventures in the Culinary Underbelly”

Heston Blumenthal

Heston Marc Blumenthal – vị Đầu bếp người Anh – ông là fan rất để ý đến tầm quan liêu trọng của những hiểu biết khoa học vào nấu ăn. Với ông, từng món ăn uống ngoài ngon ra thì còn phải dinh dưỡng và đẹp mắt. Ngoài ra đóng góp giúp hết bản thân cho siêu thị phân từ thì hiện giờ ông còn cài đặt nhiều nhà hàng Michelin danh tiếng trên nắm giới, đặc biệt là Fat Duck.

Thomas Keller

Thomas Keller là một trường hợp tương đối “lạ” lúc ông ko được đào tạo chuyên nghiệp như phần nhiều Đầu bếp lừng danh khác. Với ông thì kinh nghiệm tay nghề thực tế đó là chìa khóa đặc biệt quan trọng nhất để thay đổi một người Đầu nhà bếp chuyên nghiệp. Sau khá nhiều năm đi tìm hiểu các nền siêu thị trên quả đât thì vị bếp trưởng tài năng này đang tải cho bản thân 2 nhà hàng đạt 3 sao Michelin là Per se và French Laundry với giải thưởng “Best Californian Chef” (1997) do những cống hiến hết mình cho nghề Bếp.

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại 2 Sim Tốt Nhất 2019 Nên Mua, Điện Thoại 2 Sim Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Emeril Lagasse

Người bọn ông sở hữu trong mình 3 chiếc máu Mỹ – Pháp – người thương Đào Nha ngoài là một trong những Bếp trưởng hàng đầu thế giới thì còn là chủ của khá nhiều nhà hàng khét tiếng ở Mỹ. Việc từ nhỏ dại sớm tiếp xúc với 3 nền nhà hàng ăn uống quê hương không giống nhau đã ảnh hưởng đến chính phong thái nấu ăn của ông sau này. Theo tra cứu hiểu vừa mới đây thì nấc lương của Emeril Lagasse lên tới 150 triệu USD/ năm.

Marco Pierre White

*
*

Vị Đầu bếp nổi tiếng nước Anh này được rất nhiều người nhìn nhận và đánh giá là “Bố già của nền nhà hàng siêu thị thế giới”. Với các món nạp năng lượng mang đậm phong thái đương đại, thanh thanh va tinh tế, ông đã có rất nhiều đóng góp đến nền ẩm thực thế giới nói chung cũng tương tự phát triển, tiếp thị ẩm thực nước anh nói riêng. Không tính ra, ông còn đó là người Đầu nhà bếp trẻ nhất nhấn 3 sao Michelin lúc chỉ vừa bước qua tuổi 33.

Julia Child

Người thanh nữ đến từ bỏ nước Pháp này vẫn được coi là “ngoại lệ” khi nhắc đến các Đầu nhà bếp tài năng, lừng danh vì bà không thể sở hữu cho mình một nhà hàng quán ăn hay danh vị bếp trưởng nào. Mặc dù nhiên, cùng với tình yêu ẩm thực vô bờ bến, bà đang vượt qua đầy đủ rào cản, thách thức để được công nhận khả năng của mình. Các chương trình truyền hình thực tế của bà đã góp thêm phần đưa nền nhà hàng ăn uống Pháp mang lại gần với cố giới. (Tìm phát âm thêm về đầu bếp Julia Child)

Gordon James Ramsay

*
*