ĐÁNH GIÁ 5D MARK II

Giá Canon 5D Mark II: 2015: 19 triệu - 25 triệu2016: 17- 22 triệu2017: 15 - 22 triệu2018: 10 - 18 triệu2019: 9 - 16 triệu

Năm: 2008

Phù hợp: Người mê mẩn nhiếp ảnh vẫn tất cả đọc biết, người có tác dụng các dịch vụ ảnh

*

Giới thiệu

Ở thời khắc reviews năm 2008, 5D Mark II đã sinh sản một cú hit lớn cùng với lừng danh là dòng camera nhiều chức năng rất tốt thời đặc điểm này. 5D Mark II với giá trên dưới 50 triệu VND đã hình thành giấc mơ cùng niềm ước mong của vô vàn người yêu thích nhà hiếp hình họa, với nhanh chóng thành hình tượng của technology. Suốt mấy thời gian trước đó, 5D đang tất cả mang tai mang tiếng cái máy Full Frame tốt nhất, nên những lúc 5D Mark II Thành lập và hoạt động, người ta tnhãi con nhau cài cũng không phải là chuyện kỳ lạ.

Bạn đang xem: Đánh giá 5d mark ii

Đến thời gian hiện giờ, sau khoản thời gian đã ra đời 1một năm. 5D Mark II chỉ từ trên dưới 10 triệu, mà lại vẫn còn vô cùng hot. Trên Thị phần vật dụng cũ, 5D Mark II được tải đi phân phối lại không ít ... Lý vì chưng là gì?

Cái thứ nhất đề xuất nói là 5D Mark II khôn cùng nhiều chức năng, hoàn toàn có thể chụp đủ thể nhiều loại ảnh khác biệt, cùng bao gồm thêm khả năng xoay đoạn Clip. 5D Mark II cho nước hình họa khôn cùng rất đẹp, rất đẹp hơn hẳn so với các loại lắp thêm bé dại hơn của Canon. Và thực tiễn hiện giờ trường hợp cùng setup chình họa chụp công tích như nhau, 5D Mark II đến ảnh unique không thua trận kém nhẹm ngẫu nhiên thiết bị cao cấp như thế nào và chỉ còn kỉm 5D Mark III một chút.


Video trả lời sử dụng 5D Mark II

Giá 

Ngân sách kha khá tương xứng cùng với chất lượng thứ mang lại. Vào thời khắc bây giờ, giá bán trên dưới chục triệu nhưng mà có full-frame như 5D2 là giá chỉ hết sức tốt

2015: 19 triệu - 25 triệu2016: 17- 22 triệu2017: 15 - 22 triệu2018: 10 - 18 triệu2019: 9 - 16 triệu

Thông số kỹ thuật

Sensor

35.8mm x 23.9milimet full-frame CMOS.

Image sizes

5,472 x 3,648 native sầu, JPG hoặc RAW (trăng tròn MP).

Flash Không có

Shutter 1/8000 cho 30 giây

Sử dụng

Chụp bản vẽ xây dựng / Phong cảnh: 

*

*

Phải nhìn nhận và đánh giá là: bạn cũng có thể tạo ra các tấm hình đẹp nhất quả đât với 5D Mark II, cùng kia là sự việc thực! Trong xuyên suốt chiều dài 1một năm mãi sau, vô vàn nhà nhiếp đáp hình họa sẽ minh chứng điều ấy. Vì vậy ví như sẽ quyết mua 5D Mark II, thì các bạn sẽ không phải hối hận, bởi vì vào tay ai đang là 1 trong số những cái máy hình ảnh có lợi cùng app nhất. Nói về phong cách xây dựng cảnh sắc, 5D Mark II chụp hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào hầu như số đông ĐK. Màu nhan sắc khôn cùng trung thực. Màn hình LCD diễn đạt màu cũng khá đúng cùng với thực tế.

Tuy nhiên phải nói thêm là, tuy nhiên hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào phần nhiều những điều kiện, thì cũng sẽ có những ĐK 5D Mark II không đáp ứng nhu cầu được. Với cảnh quan phong cách thiết kế, 5D Mark II bị số lượng giới hạn khi chụp đêm tối, vào điều kiện di động cầm tay cùng thiếu hụt sáng sủa. lúc đẩy ISO lên tới 3200, nhiễu bắt đầu tỏ ra đáng kể. Tại ISO về tối nhiều 6400, nhiễu trlàm việc đề nghị hết sức khó tính. Màu dung nhan ko chuẩn chỉnh lắm. Focus kém nhẹm. Chất lượng ảnh giảm hẳn. Canon EOS 6D chụp giỏi rộng khá nhiều trong ĐK thiếu thốn sáng

Bạn hoàn toàn có thể hạn chế bằng phương pháp thực hiện tripod nhằm thắt chặt và cố định sản phẩm công nghệ hình họa, sử dụng thêm flash ko kể.

Ghi chú nhỏ: 5D Mark II chỉ rất có thể phơi sáng buổi tối nhiều cho 30 giây. Nếu ước ao phơi sáng sủa nhiều hơn nữa, người dùng sẽ buộc phải chuyển chế độ Bulk hoặc cần sử dụng điều khiển (ko đi kèm yêu cầu thiết lập mặt ngoài)

Combo lưu ý mang đến chụp phong cảnh, con kiến trúc:5D Mark II - Canon 16-35mm f/2.8 II 5D Mark II - Canon 16-35milimet f/4 IS5D Mark II - Zeiss Distagon T* 21mm f/2.85D Mark II - Canon 11-24milimet f/2.8

Chụp người/chân dung: 

*

*

*

5D Mark II chụp chân dung rất đẹp không chê vào đâu được (tất yếu ví như các bạn biết kỹ thuật chụp). Chính điều này đã hỗ trợ 5D Mark II được sử dụng vô cùng phổ cập vào giới hình thức dịch vụ hình họa cho đến tận bây giờ, đặc biệt tự sướng cưới hỏi, tiệc tùng, lễ hội... Màu nhan sắc 5D Mark II rất chân thật. applypaint.org sẽ kiểm bệnh chụp trong tương đối nhiều ĐK, hoàn cảnh ánh nắng khác nhau, với thấy là màu sắc ảnh khôn cùng đúng cùng với thực tiễn. Nếu nhu yếu của khách hàng là chụp ảnh chân dung, chế tạo chân dung... thì 5D Mark II là việc chắt lọc đúng đắn.

Tất nhiên thiếu sót của 5D Mark II vẫn luôn là kĩ năng chụp thiếu sáng sủa lúc di động cầm tay hơi kém. Quý Khách vẫn đề xuất tripod với flash để khắc phục và hạn chế. Nếu ao ước bỏ 2 thiết bị này đi thì applypaint.org khuyên ổn chúng ta gửi sang Canon EOS 6D.

Xem thêm:

Combo lưu ý mang đến chụp chân dung: Combo giá rẻ:5D Mark II - Canon 50milimet f/1.8 II 5D Mark II - Canon 85milimet f/1.8 5D Mark II - Canon 24-105milimet f/4 IS USM Combo tầm trung5D Mark II - Canon 70-200mm f/4 IS USM 5D Mark II - Canon 24-70 f/2.8 USM Combo cao cấp:5D Mark II - Canon 70-200milimet f/2.8 IS II USM  5D Mark II - Canon 24-70milimet f/2.8 II USM 5D Mark II - Canon 50mm f/1.2 5D Mark II - Canon 85milimet f/1.2

Thể thao/tốc độ cao: 

*

*

*

Nếu Canon EOS 6D chỉ gồm 4.5 frame trên giây thì 5D Mark II còn tệ hơn: 3.9 frame / giây! Để chụp thể dục thể thao / tốc độ cao, các bạn sẽ yêu cầu cài đặt bằng tay chính sách chụp multishot, AI Servo, tốc độ cửa ngõ chập trong tầm 1/500 giây, khẩu độ, ISO tùy ĐK ánh nắng... Sẽ trợ thời dễ thlàm việc nếu như khách hàng chụp cuộc đấu vào buổi ngày. Tuy nhiên trường hợp cuộc đấu ra mắt vào thời gian hoàng hôn giỏi đêm hôm thì đã là cơn ác mộng khiếp hoàng. Quý khách hàng đã nên tiếp tục biến đổi ISO, khẩu độ để bảo trì cửa ngõ chập đủ nhanh hao để bắt hoạt động, và đầy đủ sáng nhằm hình ảnh coi được... 6D làm cho giỏi hơn khá thỉnh thoảng gồm riêng biệt chính sách sport, tự động hóa tính toán thù (và tính hơi chuẩn).

Việc bắt buộc thay đổi thông số thứ bằng tay thủ công rất có thể đã làm chúng ta thiếu tính các khoảnh khắc đặc biệt quan trọng của trận chiến. Cũng tương đối may mắn là 5D Mark II tất cả cơ chế Tv, fix tốc độ cửa chập cùng tự động tính toán thù các thông số kỹ thuật còn sót lại. Tính năng focus tự động (AI Servo) thao tác kha khá hiệu quả. Tuy nhiên khi bạn vừa lia sản phẩm công nghệ vừa chụp liên tục, có thể có khả năng sẽ bị out net sinh sống một số trong những ảnh.

Tóm lại, để mà chụp được thể thao với 5D Mark II, các bạn buộc phải thực thụ là người tinh thông về trang bị hình họa.

Combo nhắc nhở mang đến chụp thể thao/tốc độ cao: Combo giá rẻ: 5D Mark II - Canon 24-105mm f/4 IS USM Combo tầm trung5D Mark II - Canon 70-200mm f/4 IS USM5D Mark II - Canon 100-400milimet f/4 - 5.6 Combo cao cấp:5D Mark II - Canon 70-200milimet f/2.8 IS II USM  5D Mark II - Canon 100-400mm f/4 - 5.65D Mark II - Canon 200mm f/2 Động vật:  

*

Chụp động vật, đặc biệt là chyên ổn chóc... là 1 trong số những lĩnh vực chụp cần các nghệ thuật tuyệt nhất. Nó cũng đòi hỏi đều thứ sang trọng nhất. Với 5D Mark II, để chụp được chlặng muông, động vật hoang dã, cực tốt là yêu cầu bao hàm Len tele xịn cùng với f/2.8, chân thứ khổng lồ cùng vững chãi. Mặc cho dù tốc độ cửa chập lên đến 1/8000, tuy vậy với kỹ năng cách xử lý chụp thiếu sáng sủa ko xuất sắc lắm, ISO cao bị nhiễu... 5D Mark II bị tiêu giảm nhiều nếu như cần sử dụng các Lens phải chăng tiền

Gợi ý Combo Combo khoảng trung5D Mark II - Canon 100-400mm f/4 - 5.6 5D Mark II - Canon 70-200milimet f/2.8 IS II USM Combo cao cấp:5D Mark II - Canon EF 100-400milimet f/4 - 5.65D Mark II - Canon EF 200milimet f/25D Mark II - Canon EF 500milimet F4 L IS II USM Closeup/Macro: 

*

*

*

5D Mark II chụp Closeup/Macro cực tốt. quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo nên đầy đủ tác phđộ ẩm rất là tuyệt hảo cùng với 5D Mark II. 

Gợi ý Combo closeup/marcro Combo khoảng trung5D Mark II - Canon 100mm f/2.8 Macro Combo cao cấp:5D Mark II - Canon 180mm f/2.8 Macro

Cầm bên trên tay  

5D Mark II to ra nhiều thêm Canon EOS 6D, nặng trĩu hơn một chút ít. Khá vừa căn vặn với bàn tay fan Việt. Mọi tuấn kiệt được thiết kế cân xứng. Máy gắng xúc cảm váy đầm, chắc chắn rằng, ko sụp sạt nhỏ nhỏ dại như là 6D.

5D Mark II hiện tại đang có 11 năm tuổi thọ, lại được áp dụng hình thức các. Vì vậy lúc mua thứ cũ cần cẩn thận xem xét đúng vật dụng giỏi. Trong khi bắt buộc tính toán thù chi phí sửa chữa tạo nên giả dụ gồm.

Pin 

5D Mark II có thể chụp hơn 1000 hình dáng trước lúc không còn pin. Tương đương với 2 buổi chụp liên tiếp. 5D Mark II tất cả năng suất pin xuất sắc rộng 6D

Đối tượng sử dụng

5D Mark II dành cho tất cả những người tráng lệ và đã biết kha khá về nức hiếp hình ảnh. Bạn đang có nhu cầu các kỹ năng nhất thiết để rất có thể khai thác không còn được giá trị của máy! 

Với phóng viên thể thao, chiến trường, người linh cảm thám hiểm, các bạn nên lựa chọn 5D mark III trngơi nghỉ lên. 

Khuim dùng

lúc mới thành lập, 5D Mark II là một trong những hình tượng technology không thể chối hận cãi. Tuy nhiên hiện thời sẽ có không ít sự sàng lọc giỏi rộng về cả giá bán với chất lượng. Nếu các bạn là tín đồ tráng lệ và trang nghiêm và sẽ bao hàm hiểu biết về nhà hiếp ảnh, biết cách tạo ra các tác phẩm rất đẹp bên trên các vật dụng cũ, nay ước ao trông đẹp hẳn, và Khi bán đi ko lỗ các như những thứ không giống, thì 5D Mark II chính là sự chọn lọc quý giá.

Nếu chúng ta là 1 trong newbie thực trúc, mong mỏi mua 5D Mark II cùng với hi vọng hình họa đã đẹp nhất gấp rất nhiều lần thì xin lỗi đang có tác dụng bạn thuyệt vọng, 5D Mark II sẽ không còn có tác dụng được điều đó cho chính mình đâu. quý khách rất có thể sẽ tương đối bi lụy nghĩ về tại sao vẫn mua 5D Mark II mà lại ảnh bản thân vẫn ko đẹp nhất. Bởi do hệt như bé ngựa xuất xắc, 5D Mark II bắt buộc bàn tay vắt cương cứng có kinh nghiệm thì nó new đẩy mạnh hết kỹ năng. Với bạn new, chúng ta có nhiều vật dụng tương xứng hơn như: Canon 70D, M50, M10, 800D, 77D...