ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MESSENGER

Mặc mặc dù không phải ai cũng có tài khoản Facebook, cơ mà đó là điều kiện cần thiết để fan dùng tùy chỉnh thiết lập Facebook Messenger và sử dụng ứng dụng nhắn tin phổ biến rộng rãi này. Cho đến một vài ba năm quay trở về đây, Facebook đang không đưa ra yêu ước này và gồm một tùy chọn thuận lợi để đk và thực hiện Messenger chỉ cách số điện thoại thông minh của bạn. Nhưng lại lựa chọn này đã dần bị nockout bỏ.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản messenger

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chỉ bắt buộc nhấn vàoTiếp tụcđể tiếp tục sử dụng Messenger.

Xem thêm:

Tại sao bạn không thể áp dụng Messenger cùng với số điện thoại của chính mình (nữa)?

Như đang đề cập trước đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng Messenger chỉ cách số điện thoại cảm ứng của mình, như trường vừa lòng của bất kỳ ứng dụng thương mại dịch vụ Messenger nào.Người ta hoàn toàn có thể đơn giản chế tác một tài khoản Messenger bằng phương pháp nhập cùng xác minh số.Nhưng Facebook đã hoàn thành tùy lựa chọn này vào thời điểm năm 2019, với tại sao rằng phần nhiều những người tiêu dùng Messenger đã có tài khoản Facebook mà người ta sử dụng để singin và điều này sẽ dễ dàng hóa toàn bộ quá trình.

Một cách lặng lẽ vứt bỏ thành phần cơ bản như vậy của việc tùy chỉnh một thương mại & dịch vụ messenger hoàn toàn có thể không cần là tư tưởng của mọi người về việc dễ dàng hóa phần đông thứ.Nhưng ít nhất Facebook chất nhận được bạn thực hiện Messenger trong cả khi tài khoản đã biết thành hủy kích hoạt.Và kia là toàn bộ những gì fan ta nên để bước đầu sử dụng Messenger mà không cần phải có tài khoản Facebook thực sự sẽ hoạt động.