CÁCH TẠO NHIỀU TÀI KHOẢN FACEBOOK BẰNG 1 TÀI KHOẢN GMAIL

Hiện nay, Facebook đó là trang mạng thôn hội hàng đầu có nhiều người tiêu dùng nhất trên vắt giới. Để tham gia vào xã hội Facebook, điều đầu tiên chính là bạn bắt buộc tạo một thông tin tài khoản Facebook. Hãy xem thêm ngay cách lập nick Facebook bằng gmail trong nội dung bài viết sau nhé!


Facebook và ích lợi khi sử dụng

Facebook hiện là một trong trang social lớn và thông dụng trên vắt giới, giúp liên kết mọi fan với nhau từ khắp nơi. Người tiêu dùng Facebook có thể tương tác với nhau bằng phương pháp đăng trạng thái, hình ảnh, đoạn clip để share với rất nhiều người, nhắn tin, video call trên Facebook,….

Bạn đang xem: Cách tạo nhiều tài khoản facebook bằng 1 tài khoản gmail

*

Kết nối anh em ở khắp nơi, thoải mái và dễ chịu trò chuyện, liên can với nhau qua Facebook.Theo dõi những trang tin tức với những bài viết thú vị, update tin tức cấp tốc chóng.Giải trí với phần lớn trò nghịch thú vị bên trên Facebook cùng với hàng chục ngàn tính năng không giống đang đợi bạn khám phá mỗi ngày.

Cách lập nick Facebook bằng Gmail đưa ra tiết

Để lập nick Facebook bằng Gmail một cách 1-1 giản, chúng ta cũng có thể thực hiện nay trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thiết bị tính. Chúng tôi sẽ share với bạn cả 2 cách cụ thể như sau:

Lập nick Facebook bằng Gmail trên điện thoại

Bước 1: Mở áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại của khách hàng sau đó lựa chọn TẠO TÀI KHOẢN FACEBOOK MỚI và chọn Tiếp ở cửa sổ tiếp theo.

*

Bước 2: bạn hãy nhập Họ cùng Tên → Tiếp → Nhập ngày sinh của người sử dụng → Tiếp → lựa chọn giới tính → Tiếp.

*

Bước 3: tại đây, bạn cũng có thể nhập số năng lượng điện thoại của bản thân mình hoặc kéo xuống dưới lựa chọn Đăng ký bằng add email cùng nhập showroom gmail của bạn vào mục yêu thương cầu.

*

Bước 4: kế tiếp bạn hãy tạo mật khẩu mang lại Facebook của mình → Tiếp → tại mục Điều khoản & quyền riêng biệt tư các bạn sẽ thấy thông tin “Hoàn tất đăng ký” và bạn chỉ cần chọn Đăng ký.

Như vậy là các bạn đã xong đăng ký thông tin tài khoản Facebook.

Xem thêm:

*

Tiếp theo Facebook sẽ yêu cầu chúng ta phải xác thực tài khoản của mình, bạn chỉ cần nhấn Tiếp là dứt và bạn đã có thể ban đầu sử dụng nick Facebook của mình để tham gia vào cộng đồng.

*

Lập nick Facebook bởi Gmail trên sản phẩm tính

Để lập nick Facebook bằng Gmail trên vật dụng tính, chúng ta hãy:

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ và truy cập vào trang chủ của FacebookBước 2: tiếp sau bạn nên chọn Tạo tài khoản mới tiếp nối nhập những thông tin bắt buộc như Họ và Tên, email, mật khẩu, ngày sinh,…sau đó thừa nhận Đăng ký.

*

Bước 3: các bạn sẽ nhận được mã bảo đảm được gởi qua gmail mà bạn đã nhập và bạn có thể kiểm tra vào thùng thư của người sử dụng sau đó nhập mã vào ô như hình dưới → lựa chọn Tiếp tục.

*

Bước 4: sau khi hoàn tất bảo đảm mã, bạn sẽ nhận được thông tin Đã xác nhận Tài khoản → lựa chọn OK nhằm hoàn tất đăng ký và bắt đầu sử dụng Facebook.

*

Chỉ với vài ba bước đối chọi giản, bạn đã thành công xuất sắc lập nick Facebook bằng Gmail với tham gia vào cộng đồng Facebook, liên kết bạn bè, tận hưởng những yên cầu thú vị mà lại Facebook với lại. Mặc dù khi lập nick Facebook thì bạn cũng cần lưu ý một đôi điều sau đây:

Bạn yêu cầu đủ 13 tuổi trở lên để có thể tạo thông tin tài khoản và bước đầu sử dụng Facebook.Gmail cơ mà bạn áp dụng là gmail không từng đăng ký tài khoản Facebook trước đây vì nếu bị giống nhau gmail (tương trường đoản cú như đk bằng số điện thoại) các bạn sẽ không thể đăng ký được tài khoản.Tài khoản đk thành công sẽ cần chứng thực bằng mã được gửi qua gmail, số điện thoại. Còn nếu như không thì cả quá trình đăng ký cũng trở nên không thành công.Hãy ghi nhớ gmail, số điện thoại cảm ứng mà bạn thực hiện để đk vì đây đó là cách giúp đỡ bạn khôi phục mật khẩu trường hợp chẳng may quên mật khẩu tuyệt bị mod Facebook.

Qua bài bác viết, shop chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách lập nick Facebook bởi gmail bỏ ra tiết, vô cùng đơn giản và dễ dàng để chúng ta có thể bắt đầu thâm nhập vào xã hội Facebook. Chúc bạn triển khai thành công và gồm có trải nghiệm thú vị với Facebook.