Cung Vũ Lang Nha Bảng

Những bộ phim truyền hình có dòng kết đẹp mắt (happy ending) luôn làm cho khán giả cảm xúc vui vẻ với mãn nguyện, quên đi ưu phiền. Nhưng những tác phẩm có kết thúc buồn (sad ending) lại khiến cho người xem tuyệt hảo sâu sắc, mãi luôn ghi nhớ được, thậm chí các lần xem hồ hết khiến khán giả phải lau nước mắt.

Bạn đang xem: Cung vũ lang nha bảng

1. Lang Nha Bảng

*

Những năm ngay sát đây, phim Hoa Ngữ có rất ít vật phẩm xuất sắc bao gồm điểm Douban đạt 9,2. Cũng là bộ phim có chủ thể về quyền mưu, tuy nhiên Lang Nha Bảng lại xuất xắc hơn bộ phim Thiên Thịnh trường Ca được chiếu vào thời điểm năm 2018 siêu nhiều. Bên ngoài thì là tranh đoạt quyền lực tối cao nhưng trên thực tế thì lại là tẩy rửa oan khuất.

*

Trong quy trình Mai Trường tô rửa sạch mát oan qua đời cho thân phụ mình vẫn luôn giữ được sơ tâm, lúc lục đục nội cỗ cũng không quên làm kinh sợ quân địch ngoại bang, sau cùng tự mình dẫm lên chiến trường, trở lại nơi nằm trong về anh.

*
*

Mai ngôi trường Tô đã ra đi sau khi chàng thực hiện dứt trách nhiệm của mình, chỉ huy tướng sĩ Xích Diễm quân đánh nhau lại Đại Du, đảm bảo quốc thổ. Đoạn kết này thực sự làm cho mình nhớ mãi và cần yếu xem phim lần hai vị nội dung ai oán quá.

2. Tiên tìm Kỳ Hiệp

*

Nhắc mang đến Tiên kiếm Kỳ Hiệp thì cấp thiết không nhắc đến Hồ Ca, đó chính là bộ phim truyện giúp anh khét tiếng đến tận bây giờ. Sau này cũng có câu: "Không tất cả Hồ Ca không hẳn tiên kiếm”, nhân vật Lý tiêu diêu cũng đổi thay thần tượng một thời. Chỉ tiếc là kết cục tập phim rất thảm, về cơ phiên bản thì toàn bộ các nhân vật phần đa “nhận cơm trắng hộp”, Linh Nhi và Nguyệt Như, Tấn Nguyên, Đường Ngọc đái bảo cùng A Nô, Tửu kiếm tiên,... Cuối cùng chỉ còn lại Lý tiêu dao và phụ nữ của anh.

*
*

Tất nhiên là sự việc ra đi của giáo chủ Bái Nguyệt Giáo cũng có thể có hơi qua loa, bất ngờ lại “hết vai” dưới chữ “tình”. Phim này thì ví như ai mong coi lại 2-3 lần thì cứ coi trừ mấy tập cuối nha, kẻo không còn vui luôn đó.

Xem thêm: Những Cách Sửa Lỗi Laptop Không Khoi Dong Duoc, 6 Cách Khắc Phục Khi Laptop Không Chịu Khởi Động

3. Thâm Cung Nội Chiến

*

Năm 2018 gồm hai bộ phim truyền hình chủ đề cung đấu là Như Ý Truyện với Diên Hi Công Lược đã tạo ra ít nhiều chủ đề thảo luận, tuy thế mà sau khoản thời gian xem chấm dứt Thâm Cung nội chiến thì mình mới phát hiện những chiêu bài trong nhị phim trên vẫn tồn tại non với xanh lắm. Trong thâm Cung Nội Chiến, mỗi một nhân vật đều phải có lý do để tranh đấu, bọn họ phần nhiều là những người đáng thường tuy vậy đồng thời cũng là fan may mắn, chính vì trong lòng họ đều phải có người nhằm yêu, và sau cuối đều được giải thoát.

*
*
Nhĩ Thuần còn sống rời khỏi cung, nhưng lại nàng cũng khá đáng mến khi không có được trái tim tín đồ mình yêu.

Cuối phim, Ngọc Oánh và Bạch Dương ra đi trong trận hỏa hoạn, An Xuyên tách xa cố gắng gian trong khoảng tay bạn yêu. Như Phi thì giữ lại một lời độc thoại, hóa ra ngay từ trên đầu đã sai, người mà Khổng Vũ mong tìm là cô ấy, không phải An Xuyến. Đoạn kết đó khiến cho mình day xong xuôi khôn nguôi, thương cho những phi tần, cả một đời tranh đấu cũng chỉ bởi những tại sao rất bé dại nhặt, ko đáng. Sau cùng chẳng gồm ai nhận ra kết cục xuất sắc cả, phải chi được xoay lại, bản thân nghĩ họ sẽ không lựa chọn như vậy đâu nhỉ.

*

4. Tè Ngư Nhi cùng Hoa Vô Khuyết

*

Chuyển thể từ tiểu thuyết Tuyệt Đại tuy vậy Kiều của cầm cố Long tuy vậy lại khác biệt rất lớn với nguyên tác, tè Ngư Nhi với Hoa Vô Khuyết phiên phiên bản này đã giảm xuống tình nghĩa giữa hai huynh đệ mà thêm nhiều yếu tố tình cảm. Lần này, vương Tinh không làm cho phim bao gồm kết hậu nữa mà cố vào đó là dòng kết ngược tơi tả. Chỉ việc là bạn có tương quan đến nhị nam bao gồm thì bên cạnh đó đều không tồn tại kết viên tốt, trường đoản cú Thiết trung ương Lan, đánh Anh, tè Tiên Nữ cho tới phản diện chính trong phim là Giang Ngọc Yến đều bắt buộc rời xa.

*
*
*

5. Thiên Long chén bát Bộ

*

Bản remake có rất nhiều nhưng kinh điển nhất vẫn là phiên bản của Huỳnh Nhật Hoa. Có thể nhiều bạn sẽ không chấp nhận nhận định này, đến rằng bạn dạng của hồ Quân xuất xắc hơn. Mà lại theo reviews của giới chuyên môn thì phiên phiên bản do hồ Quân đóng thiết yếu hay rộng những bạn dạng khác, mà lại so ra vẫn kém bạn dạng của Huỳnh Nhật Hoa một chút. Từ chế tác hình, trang phục cho tới nhạc phim đều sở hữu khoảng cách rất lớn.

*

Trong Thiên Long chén Bộ, từng một người đều phải có một chấp niệm của riêng mình, chính vì vậy mới khiến cho một bô phim đầy tính bi kịch. Kiều Phong chấp niệm cùng với trung nghĩa, tuyển mộ Dung Phục chấp niệm với phục hồi Đại Yến, A Tử cùng Du Thản bỏ ra chấp niệm với ái tình. Cuối cùng, bầy họ hầu hết được giải thoát, chỉ từ lại Kiều Phong và A Chu là khiến cho người xem cảm xúc thổn thức không thôi.

*
*

Trừ những bộ phim truyền hình có kết bi quan như mình vừa ra mắt bên trên, thì vãn còn những tập phim khác cũng có cái kết bi tráng giống vậy, như: Châu Sinh Như Cố, Đông Cung, Thiên ngoại Phi Tiên, thiếu hụt Niên Trương Tam Phong,... Các bạn đã nhìn qua những bộ phim truyền hình nào gồm cái kết khiến bạn dạng thân day ngừng không, hãy phản hồi dưới nội dung bài viết nhé!

*Bài viết của tiểu Thang Viên nhờ cất hộ về applypaint.org