CU DÀI NHẤT THẾ GIỚI

(Dân trí) - Người bọn ông được tin là có "cậu nhỏ" to lớn nhất thế giới tính đến thời đặc điểm này đã được ghi vào list người tàn tật sinh hoạt Mexico vị không thể mặc đồng phục đi làm việc hay quỳ gối.

Bạn đang xem: Cu dài nhất thế giới


*

Roberto Esquivel Cabrera tất cả "cậu nhỏ" nhiều năm gần 50 cm, chạm đầu gối. Người bầy ông 55 tuổi từ bỏ Saltillo, Mexico, từng treo vật dụng nặng lơ lửng trên "vũ khí bọn ông" để kéo dãn kích thước. Tuy nhiên đến ni anh ta đề nghị tìm chiến thuật cho vấn đề của chính mình và sống nhờ trợ cấp.

*

Roberto mang đến biết: "Tôi chẳng thể mặc đồng phục giống như như bất kỳ ai trong công ty và tôi cũng quan trọng quỳ xuống. Tôi thiết yếu chạy nhanh vì thế các doanh nghiệp đều nghĩ xấu về tôi. Chúng ta bảo rồi sẽ call tôi nhưng mà chẳng lúc nào gọi".

*

Roberto mở ra trên các đầu báo lúc phá vỡ lẽ kỷ lục trái đất không chấp nhận của diễn viên tín đồ Mỹ Jonah Falcon, người có "cậu nhỏ" 24 cm lúc thông thường và 33 centimet khi cưng cửng cứng. Bỏ mặc đã làm việc tầm "siêu ưu thế", Roberto bước đầu gặp những vấn đề sức khỏe, bao gồm các bệnh nhiễm trùng mặt đường tiểu liên tục bởi chưa phải tất cả nước tiểu của anh hầu như thoát ra được bao quy đầu. Roberto cũng không nằm ngửa mà lại ngủ được vị vướng, thậm chí là phải băng "cậu nhỏ" lại, để lên trên một mẫu gối để được dễ chịu vào ban đêm.

Xem thêm: Các Loài Rắn Độc Nhất Trên Thế Giới, 9 Loài Rắn Độc Nhất Thế Giới

Dù gặp gỡ nhiều rắc rối, Roberto phủ nhận phẫu thuật giảm size theo lời khuyên nhủ của bác sĩ. Người bầy ông này ý muốn "món quà" của mình được công nhận trong sách kỷ lục Guinness. "Tôi muốn có tên trong sách kỷ lục Guinness nhưng mà họ không công nhận kỷ lục này...", Roberto nói.

Bác sĩ của Roberto, TS David Salazar Gonzalez cho thấy "chúng tôi đang khuyên anh ấy rằng điều tốt nhất có thể nên có tác dụng là để chưng sĩ trả lại đến "nó" size bình thường, còn đem vợ, sinh con, mà lại anh ấy từ chối".

*

Mới đây, sau khoản thời gian kiểm tra tổng quát, các bác sĩ đang khẳng định phần lớn khối dương vật 50cm của Roberto chỉ nên da quy đầu với mạch máu, con đường dương vật chủ yếu dài khoảng 17-18 cm. Tại sao phần bao quy đầu bị kéo dãn dài là vày Roberto đang tìm biện pháp kéo bởi vật nặng từ khi còn ở tuổi thiếu thốn niên.