CÔNG TY XE ĐẠP THỐNG NHẤT

Doanh nhân năm nay bước lịch sự tuổi 30 với năng lượng của bạn dạng thân cùng nền tảng vững chắc của gia đình đang dần thiết kế và xây dựng được danh tiếng trong giới đầu tư.
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận
Doanh nhân năm nay bước sang tuổi 30 với năng lực của phiên bản thân và nền tảng vững chắc của gia đình đang dần gây dựng được danh tiếng trong giới đầu tư.


Trụ sở xe đạp Thống nhất tại 10B Tràng Thi, hoàn Kiếm, Hà Nội

Chủ tịch 27 tuổi

Sự hiếu kỳ xen lẫn nặng nề hiểu được lời giải phần nào, lúc người bạn teen thời đặc điểm đó mới 27 tuổi được bầu cai quản tịch HĐQT Thống Nhất, vắt cho đại diện của phòng nước là ông Nguyễn Hữu sơn (xuống có tác dụng Thành viên HĐQT).

Bạn đang xem: Công ty xe đạp thống nhất


Bài liên quan
Đại gia Rolls Royce tỉnh ninh bình chi "bạo" 350 tỷ vnđ mua công ty lớn nhà nước

Đại Hoàng Long - một công ty lớn thuộc sản phẩm "ngáo ộp" nghỉ ngơi Bắc Ninh, bây giờ đã là cổ đông chiến lược, giữ lại 41,69% vốn của chúng ta gắn tức thời với yêu đương hiệu xe đạp điện Thống Nhất. Cho dù ít hơn tỷ lệ sở hữu của ủy ban nhân dân TP. Hà thành (45%), song tình tiết ông Vũ Ngọc Tú tiện lợi thế chân "người" trong phòng nước vào Đại hội cổ đông cuối năm 2016 là tín hiệu cho thấy thêm số lẻ 13% cổ phần còn lại trong Thống tốt nhất nhiều tài năng cũng đã làm được nhóm cổ đông đến từ Bắc Ninh "gom" nốt. Lưu ý rằng người đại diện theo điều khoản của Đại Hoàng Long cũng là 1 trong doanh nhân chúng ta Vũ - ông Vũ Quốc Hùng.

Kể từ thời điểm đó, thông tin về xe đạp Thống độc nhất "nhạt" dần, mặc dù theo quy định, công ty lớn này cần đại chúng hoá cùng niêm yết cổ phiếu. Ở chiều ngược lại, người kinh doanh trẻ tuổi gây tò mò năm nào lập cập trở thành cái thương hiệu đáng chăm chú trong giới đầu tư chi tiêu tài chính.

Đề cập thêm về quản trị mới của xe đạp Thống Nhất, ông Vũ Ngọc Tú sinh mon 12/1989 tại Tân Yên, Bắc Giang. Ông có thời hạn khá nhiều năm (4 năm) tu luyện với lấy bởi cử anh tài chính kế toán ở Đại học Newcastle (Australia).

Với kỹ năng và tài năng tích luỹ được vào 4 năm về nước, mon 6/2016, ông thành lập CTCP Đầu tứ VSD, đặt trụ trực thuộc phường tự khắc Niệm, TP. Bắc Ninh.

Công ty riêng của ông Vũ Ngọc Tú vận động theo mô hình holding, tất cả vốn điều lệ 500 tỷ đồng, trong số đó mình ông Tú ném ra 499,5 tỷ đồng, chiếm phần 99,9%, bà mẹ ông là bà Nguyễn Thị sứt góp 250 triệu đ (0,05%).

Một trong những thương vụ "đầu tay" của VSD Holdings là cài 1,57 triệu cổ phần CTCP cấp thoát nước Long An (mã hội chứng khoán: LAW) vào đầu tháng 9/2016. Bên cung cấp chính là...ông Vũ Ngọc Tú. Mon 6/2017, VSD Holdings lại thanh lịch tay tổng thể cổ phần cho CTCP Đầu bốn Ngành nước DNP.

Tìm đọc của người viết cho thấy thêm đây thực chất là một "công đoạn" trong quá trình mua gom cổ phiếu LAW hậu cổ phần hoá của một đội nhóm nhà đầu tư. Hiện tại nay, Đầu tư Ngành nước DNP đang chũm 37,15% vốn LAW, chỉ xếp sau ubnd tỉnh Long An (60%).

Xem thêm: Món Quà Tặng Mẹ Ý Nghĩa Nhất Ai Cũng Nên Biết, 30 Món Quà Tặng Mẹ Thiết Thực Và Ý Nghĩa Nhất

Bản thân ông Vũ Ngọc Tú và Ngành nước NDP đã thuộc nhau xuất hiện thêm trong danh sách chào tải 93% phần vốn của CTCP cấp thoát nước ninh bình hồi đầu năm, đã có được applypaint.org tin tức trong một bài viết gần đây.

Một thương vụ làm ăn đáng chú ý nữa của VSD Holdings là tóm gọn Nhựa Đồng Nai, sẽ được đề cập rõ ràng trong một thời điểm khác.

Đằng sau những thương vụ của VSD Holdings là tham vọng rất lớn trong mảng cấp nước của một nhóm nhà chi tiêu đến từ tp bắc ninh - Bắc Giang

"Rơi vãi" khu đất vàng

Tại ĐHĐCĐ hay niên 2018, tờ trình vì chưng ông Vũ Ngọc Tú cam kết đã đề xuất thoái hết 30% vốn của Thống tuyệt nhất trong liên kết kinh doanh với Bắc Việt. Nguyên nhân khoản đầu tư chi tiêu chưa đem về hiệu quả, dù đã chi ra 117 tỷ đồng song chưa nhận được lợi tức, cổ tức sau cp hoá.

Không rõ tờ trình dành được ĐHĐCĐ (hay cụ thể hơn là người thay mặt đại diện phần vốn của ubnd TP. Hà Nội) trải qua hay không. Lô đất gần 1,8ha là nổi bật cho thực trạng "rơi vãi" đất xoàn ở Hà Nội: các doanh nghiệp nhà nước góp đất làm dự án công trình với tỷ lệ vốn thấp, cảm thấy không được quyền bao phủ quyết (ít duy nhất 36%), nhằm rồi âm thầm thoái vốn bằng nhiều cách thức thức.

Trước đó, xe đạp Thống Nhất cũng đã mang 441m2 đất tại 198B Tây tô (Đống Đa) góp vốn với tập đoàn Thái Bình, 329,7 mét vuông đất trên số 10 Tràng Thi (Hoàn Kiếm) góp vốn thành lập liên doanh CTCP Địa ốc Viha.

Ngoài ra, doanh nghiệp này còn sở hữu các lô đất có giá trị lớn khác ví như 800 m2 tại số 10B Tràng Thi (Hoàn Kiếm), 454,7 mét vuông tại số 4 ngõ 260 cg cầu giấy (Cầu Giấy), nhì lô đất lần lượt 17.428 mét vuông và 4.469 m2 tại xã Thanh Liệt (Thanh Trì), 10.000 m2 Lô A2CN3 nhiều công nghiệp tập trung vừa và nhỏ huyện từ bỏ Liêm. Toàn bộ đều không được xem vào giá bán trị công ty lớn khi cp hoá.

Hé lộ thân thế

Quá trình học tập ở nước ngoài cùng với rất nhiều năm làm việc trong nước phần nào chứng tỏ cho năng lực của ông Vũ Ngọc Tú. Mặc dù vậy, việc đạt được nguồn tiền lên đến nửa nghìn tỷ đồng để thành lập và hoạt động VSD Holdings khiến không ít người do dự về thân cố kỉnh của người kinh doanh đời cuối 8x này.