CON CHÓ XẤU NHẤT THẾ GIỚI

Với chỏm tóc xin chào mào và mẫu lưỡi thè lè xung quanh miệng, một bé chó mang tên Cậu khía cạnh Mừng đã được trao danh hiệu con chó thiếu thẩm mỹ nhất nhân loại tại một cuộc thi ở Mỹ.

Bạn đang xem: Con chó xấu nhất thế giới


Ở tuổi 17, Cậu mặt Mừng đã vượt mặt 9 kẻ thù khác vào trong ngày 24/6 trong hội thi Con chó không đẹp Nhất gắng giới, sự kiện được tổ chức hàng năm trong không ít thập kỷ qua trên Petalumna, bang California (Mỹ), theo AFP hôm 25/6.

Tân vô địch và chủ nhân sẽ được tặng 1.500 USD cùng một chuyến hành trình tới thành phố New York để được lên sóng của đài NBC.

*

Cậu khía cạnh Mừng cùng người sở hữu tại hội thi hôm 24/6. Ảnh: Press Democrat.

Được lai giữa như thể Chihuahua và Chó gồm mào (Chinese Crested Dog), tân vô địch được Jeneda Benally, một nhạc sĩ 41 tuổi từ bỏ bang Arizona, dấn nuôi trường đoản cú trạm cứu giúp trợ hễ vật vào thời điểm năm 2021.

Khi thuở đầu muốn nuôi chó, lựa chọn trước tiên của bà Benally đã trở nên người khác dìm nuôi chỉ 5 phút trước lúc bà đến trạm cứu vớt trợ rượu cồn vật. Vị thế, bà chọn lựa “con chó già duy nhất và khó khăn có thời cơ tìm được chủ new nhất”, nhạc sĩ nói.

Nhân viên ngơi nghỉ trạm cho biết Cậu phương diện Mừng có thể là sản phẩm của “giao phối cận huyết vày nó quá xấu xí”. Bác sĩ thú y nói nhỏ chó gặp gỡ nhiều vấn đề sức mạnh và chỉ sống được 6 tuần nữa, cơ mà nó sẽ ở bên bà Benally được ngay sát 10 tháng.

Bà Benally cho biết thêm Cậu phương diện Mừng trước đó sống với người sở hữu thích tích trữ đồ đạc và vật dụng và đk sống cực kỳ kém. “Nó là nạn nhân sinh sống sót sau thời điểm bị ngược đãi và vứt rơi”, bà nói.

“Thú vui của nó bao gồm ngủ, ngáy, gâu gâu trong khi ngủ và tạo nên các âm thanh kỳ lạ lúc vui vẻ”, Benally mang lại biết.

Xem thêm: Quán Bún Đậu Mắm Tôm Gần Đây Nhất Tp, Top 12 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Nổi Tiếng Hà Nội

Phía ban tổ chức cho biết cuộc thi danh tiếng khắp trái đất này nhằm mục đích kỷ niệm phần đông khiếm khuyết khiến mỗi nhỏ chó phần lớn đặc biệt.

“Chó thuộc phần đông giống và mọi kích thước đã sưởi nóng trái tim bọn họ và khiến cho cuộc sống bọn họ tràn đầy tình dịu dàng vô điều kiện”, ban tổ chức cho biết.


MC bị chó đơ mic khi sẽ ghi hình trực tiếp Buổi đưa thông tin trực tiếp trường đoản cú kênh Mir TV đang bị cách trở khi chú chó giật lấy micro của thiếu nữ MC. Người này cố chạy theo giành lại mic nhằm kết thúc phiên bản tin.

Cái bị tiêu diệt của chú chó Canon khiến rúng cồn ở Indonesia

Việc chú chó bị bất chấp tới bị tiêu diệt trong thùng vận chuyển bắp cải để bảo đảm an toàn thực thi giải pháp Sharia làm nên chấn động ở Indonesia, châm ngòi bất đồng quan điểm về các loại hình du lịch liên quan.


Trường cảnh sát trung hoa bán đấu giá cảnh khuyển "nhát gan"

Một viễn cảnh sát ở trung hoa sẽ bán đấu giá những bé chó không đủ đk làm cảnh khuyển vì “nhát gan” cùng “khả năng rước đồ kém”.


Quốc Đạt


con chó rất xấu nhất gắng giới cuộc thi chó xấu nhất quả đât phúc lợi động vật ở Mỹ


*

21 máy bay chiến đấu trung quốc xâm nhập ADIZ Đài Loan

0

Các quan chức Đài Bắc cho thấy thêm hơn đôi mươi máy cất cánh quân sự china đã tiến vào vùng dìm dạng phòng không (ADIZ) vào trong ngày 2/8, lúc bà Pelosi bắt đầu chuyến thăm mang đến hòn đảo.

*

căng thẳng quanh chuyến thăm Đài Loan của bà Pelosi

0

Khu vực bao bọc eo đại dương Đài Loan những ngày tới được đoán trước sẽ stress với các vận động quân sự sau thời điểm Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi ban đầu thăm hòn đảo này.

*

Trung Quốc tập trung đại sứ Mỹ vì bà Pelosi mang lại Đài Loan

0 9

Trung Quốc ngày 2/8 đã tập trung đại sứ Mỹ tại Bắc khiếp ngay sau khi Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi cho tới Đài Loan, nói rằng Bắc Kinh đã "không ngồi yên".