CÔ GÁI CAO NHẤT VIỆT NAM

Là thí sinh cao nhất của hoa khôi Việt phái nam 2020, Lê Nguyễn Bảo Ngọc rất nổi bật khi đứng cạnh phần đông ứng viên khác.


Bạn đang xem: Cô gái cao nhất việt nam

*

Sau thời gian tạm nghỉ ngơi để tiến hành dự án thiện nguyện, vị trí cao nhất 35 hoa hậu Việt nam 2020 vẫn hội ngộ. Các nàng chuẩn bị cách vào các phần thi phụ gồm siêu mẫu Biển, siêu mẫu Thể thao, người đẹp Du lịch, người đẹp Thời trang... Thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc (ảnh phải) nổi bật với chiều cao 1,84 m. Cô là một trong những ứng viên được đánh giá tiềm năng hiện nay.

*

Theo thông tin từ ban tổ chức, những vòng thi phụ sẽ ra mắt tại Vũng Tàu. Người mẫu Biển vốn là màn trình diễn được không ít khán giả ý muốn chờ. Ngoài kỹ năng catwalk, đây là dịp nhằm thí "khoe" hình thể sau quy trình tập luyện. Thí sinh giành điểm trên cao ở vòng này còn có nhiều cơ hội đoạt giải cao.

*

Thí sinh Doãn Hải My, 19 tuổi, cũng thuộc đội thí sinh được review cao. Cô là sinh viên Đại học Luật hà thành với thành tựu học tập tốt. Điểm tiêu giảm của Hải My là độ cao dưới 1,7 m.

*
*

Nguyễn Lê Ngọc Thảo có chiều cao 1,73 m, tầm dáng săn chắc. Ở tối thi cung cấp kết hôm 10/10, cô thể hiện tài năng tốt, phong thái lạc quan qua từng vòng.

*
*

Thí sinh Vũ Quỳnh Trang (ảnh trái) và Trần Hoàng Ái Nhi đều có kinh nghiệm thâm nhập một hội thi khác trước lúc đến với hoa hậu Việt nam 2020.

*
*

Huỳnh Nguyễn Mai Phương (ảnh trái) cùng Phạm Ngọc Phương Anh mặc bộ đồ đời hay giản dị. Phương Anh là sv năm 4 Đại học tập RMIT TP.HCM. Cô có thành tích học tập nổi trội, từng giành giải bố cuộc thi học sinh giỏi non sông môn giờ Pháp năm 2016, được tuyển trực tiếp vào Đại học Ngoại thương cùng Đại học Bách khoa. Cô cao 1,77 m.

*

Chung kết hoa hậu Việt phái nam 2020 dự con kiến được tổ chức triển khai vào buổi tối 20/11. Cô gái thắng lợi sẽ nhận vương miện từ tiểu Vy và có thời cơ thi Miss World năm sau. Ảnh: BTC.


Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Zalo Trên Máy Tính Bàn

Bốn thí sinh 18 tuổi vào bình thường kết hoa khôi Việt Nam

Nguyễn Lê Phương Thảo, Nguyễn Thị Cẩm Đan, Hoàng Tú Quỳnh và Nguyễn Thị Minh Trang là gần như thí sinh trẻ nhất tại hoa khôi Việt nam 2020.


Ly Nguyễn


Hoa hậu việt nam 2020 hoa khôi Trần tè Vy hoa khôi Việt Nam hoa hậu nhan nhan sắc thí sinh